Home Ebook [PDF] Bài tập tiếng Anh 11 Mai Lan Hương có đáp án

[PDF] Bài tập tiếng Anh 11 Mai Lan Hương có đáp án

[PDF] Bài tập tiếng Anh 11 Mai Lan Hương có đáp án

Bạn đang muốn tìm hiểu và download cuốn sách Bài tập tiếng Anh 11 Mai Lan Hương kèm file pdf vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này. Nội dung sách bám sát theo các unit trong cuốn giáo khoa tiếng Anh lớp 11 nên được nhiều học sinh và giáo viên lựa chọn để tham khảo.

Sách bài tập tiếng Anh 11 được biên soạn bởi tác giả Mai Lan Hương – Nguyễn Thanh Loan. Mỗi unit sẽ có nhiều dạng bài tập khác nhau: bài tập thực hành về ngữ pháp (grammar), từ vựng (vocabulary), đàm thoại (conversation), đọc hiểu (reading conprehension). Các nội dung này đều hỗ trợ các em học sinh củng cố kiến thức trọng tâm của bài học trên lớp hiệu quả.

File sách Bài tập tiếng Anh 11 Mai Lan Hương PDF có đáp án

Nút tải

Trên đây là những chia sẻ của mình về cuốn Bài tập Mai Lan Hương lớp 11 kèm file download. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin và tài liệu học tập hữu ích.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây