Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11 mới [Trọn bộ 1, 2 + Audio]

0
5232
Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11 mới [Trọn bộ 1,2 + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về tiếng Anh lớp 11 sách mới pdf. Đây là cuốn sách được chuẩn hóa theo khung chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, giúp các em rèn luyện các kĩ năng cơ bản nghe, nói, đọc viết. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11 mới [Trọn bộ 1,2 + Audio]”. Cùng theo dõi ngay nhé!

Giới thiệu về sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11 mới

Sách giáo khoa tiếng anh lớp 11 mới (hay còn gọi là sách tiếng Anh lớp 11 thí điểm), đây là sách học sinh, được Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam biên soạn dựa theo chương trình thí điểm Tiếng Anh được Bộ GD&ĐT phát hành. Tiếng anh lớp 11 sách mới pdf được biên soạn theo hướng giúp học sinh bước đầu hình thành và nâng cao năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh, thông qua 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, trong đó kỹ năng nghe và nói được ưu tiên hàng đầu. Với các bài học gần gũi và mang tính giáo dục.

Bộ sách Tiếng Anh lớp 11 chương trình mới được trình bày theo các phần: Getting Started, Language; Skills: Reading, Speaking, Listening, Writing; Communication and Culture, Looking Back, Project có nội dung bám sát với sách giáo khoa Tiếng Anh 11 chương trình của Bộ Giáo dục.

Nội dung sách tiếng Anh lớp 11 sách mới pdf
Nội dung sách tiếng Anh lớp 11 sách mới pdf

Đặc điểm của sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11 mới

 • Tiếng Anh lớp 11 sách mới PDF được biên soạn có nội dung bám sát chương trình Sách Giáo Khoa của Bộ Giáo Dục và Đạo Tạo ban hành.
 • sách tiếng Anh lớp 11 mới gồm 10 bài học được xây dựng dựa trên các chủ đề đang được xã hội quan tâm (các mối quan hệ, khoảng cách thế hệ, công tác tình nguyên,…)
 • Mỗi bài học bao gồm 5 phần nhằm tập trung vào phát triển đầy đủ các kỹ năng của học sinh (Nghe, Nói, Đọc, Viết, Giao Tiếp)
 • Bổ sung đồng đều các kiến thức, kết hợp nâng cao vốn từ vựng cũng như rèn luyện kĩ năng giúp học sinh ôn luyện các bài tập Ngữ pháp phục vụ cho các kì thi.
 • Các bài học trong Tiếng Anh lớp 11 sách mới PDF đều được chèn câu đố hoặc trò chơi giúp học sinh vừa học vừa chơi, tăng hiệu quả bài học.
 • Sau mỗi bài học có phần Project (Dự án). Phần này giúp học sinh vừa vận dụng được các kiến thực đã học trong bài, vừa nâng cao khả năng sáng tạo trong mỗi chủ đề đã học.
 • Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 11 mới có 4 bài Review giúp học sinh ôn tập lại kiến thức đã học trong 2 – 3 bài và làm một số bài ngữ pháp nâng cao với mục đích tăng khả năng vận dụng của học sinh.

Sau khi kết thúc sách Tiếng Anh lớp 11 sách mới PDF, học sinh sẽ đạt được:

 • Các đoạn văn bản dài có khả năng đọc – hiểu và làm các bài tập liên quan.
 • Có thể nghe được nhiều chủ đề phong phú.
 • Tự tin giao tiếp về các chủ đề xã hội, đời sống
 • Có thể viết thư, viết email, gọi điện cho bạn bè, người thân bằng tiếng Anh
 • Xây dựng được nền tảng ngữ pháp tương đối vững chắc

Tiếng Anh lớp 11 sách mới PDF được chú trọng rất nhiều về nội dung trong chương trình học THPT. Bởi đây là một bước đệm quan trọng cho con chuẩn bị ôn thi đại học.

Link download Tiếng Anh lớp 11 sách mới PDF [Trọn bộ 1,2 + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1IPhTMSo0DL_PszIuUhgyNbKy5b0H8u2C

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Tiếng Anh lớp 11 sách mới PDF được JES tổng hợp từ các trang mạng uy tín với mục đích nhằm mang đến cho người học nguồn sách tiếng Anh lớp 11 chương trình mới hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách giáo khoa tiếng anh lớp 11 mới được biên soạn với mục đích gì?

Tiếng anh lớp 11 sách mới pdf được biên soạn nhằm giúp học sinh bước đầu hình thành và nâng cao năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh, thông qua 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, trong đó kỹ năng nghe và nói được ưu tiên hàng đầu.

Dung lượng download sách tiếng anh lớp 11 sách mới khoảng bao nhiêu?

Tiếng Anh lớp 11 sách mới PDF [Trọn bộ 1,2 + Audio] có dung lượng download nặng khoảng 400MB.

File download sách Tiếng Anh lớp 11 mới có quảng cáo không?

Không, file download sách google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

5/5 - (5 bình chọn)