Home Học Tiếng Trung 214 bộ thủ tiếng Trung qua hình ảnh siêu dễ nhớ [PDF]

214 bộ thủ tiếng Trung qua hình ảnh siêu dễ nhớ [PDF]

214 bộ thủ tiếng Trung qua hình ảnh siêu dễ nhớ [PDF]

Bộ thủ là một trong những kiến ​​thức bạn cần nắm vững trong quá trình học tiếng Trung. Tuy nhiên với số lượng 214 bộ chữ Hán, nhiều bạn thắc mắc làm sao để ghi nhớ nhanh nhất. Hay làm sao để học được 214 bộ chữ Hán. Một trong những cách nhớ lâu đó là học 214 bộ thủ tiếng trung bằng hình ảnh. Ngay bây giờ, hãy cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu 214 bộ thủ tiếng Trung qua hình ảnh siêu dễ nhớ [PDF] nhé!

1. Lợi ích của việc học bộ thủ tiếng trung bằng hình ảnh

Học Tiếng Trung bằng hình ảnh là cách học từ vựng nhanh nhất, dễ nhất: Tiếng Trung có rất nhiều từ vựng, muốn giao tiếp thành thạo thì đầu tiên người học cần phải nắm vững từ vựng. Rồi sau đó ghép chúng lại với nhau. Phương pháp để nắm từ vựng nhanh nhất là bằng hình ảnh sinh động, trực quan.

Học tiếng Trung bằng hình ảnh giúp nhớ từ vựng lâu nhất: Bản thân chữ Hán là các ký tự phức tạp và với các quy tắc viết chữ rối rắm. Nên việc nhìn tranh ảnh sẽ tạo cảm giác nhẹ hàng hơn, mang lại cái thú của việc học tiếng Trung. Không còn gây nhàm chán, mà còn giúp các bạn nhớ lâu hơn.

Học tiếng Trung bằng hình ảnh là cách học giúp dễ hiểu nhất: Đôi lúc học tiếng Trung, hai từ không liên quan gì nhau, khi kết hợp lại thì lại ra nét nghĩa mới. Điều này gây không ít khó hiểu cho người học, nhưng khi nhìn hình thì sẽ “À” lên hiểu ngay. Bạn xem thử xem những từ vựng bên dưới này xem có “À” lên không nhé.

https://drive.google.com/drive/folders/1EryPnrv6HnsXIaQSjNAfhAQ81h_cZnUy

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết chia sẻ 214 bộ thủ bằng hình ảnh pdf. Chúc bạn sớm chinh phục tiếng Trung nhé!

Cô Trần Minh Trang có hơn 8 năm kinh nghiệm trong công việc giảng dạy tiếng Trung giao tiếp. Với kiến thức và trải nghiệm cô Minh Trang mong cung cấp những thông tin mới và hữu ích nhất cho các bạn đọc đang học tiếng Hoa