Home Ebook 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 [PDF]

21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 [PDF]

21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 [PDF]
21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 [PDF]

Cuốn 21 bài học cho thế kỷ 21 PDF là một cuốn sách của tác giả người Israel Yuval Noah Harari và được Spiegel & Grau xuất bản vào năm 2018 tại Mỹ và được Jonathan Cape xuất bản tại Anh. Để hiểu hơn về nội dung của sách, hãy cùng JES tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF – google drive” sau đây.

Review về nội dung sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21

Sau khi đã tìm hiểu về quá khứ và tương lai của nhân loại qua 2 cuốn sách gây tiếng vang là Homo deus và Sapiens, Yuval Noah Harari đi sâu vào 2 vấn đề “ngay tại đây” và “ngay lúc này”, tức là những sự kiện hiện tại và tương lai gần nhất trong xã hội loài người, tất cả đều có trong cuốn sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF.

Những triển vọng của công nghệ đầy hứa hẹn sẽ được đưa ra bàn luận bên cạnh những hiểm họa như “đứt gãy” do chính công nghệ gây ra, việc kiểm soát thế giới bên trong dẫn đến sự sụp đổ của hệ thần kinh hay “tự do trong khuôn khổ”. Tôn giáo và chính trị có còn bắt tay nhau như ở trong quá khứ hay sẽ thao túng tâm lý con người theo những cách riêng rẽ, mới mẻ hơn? Và những vấn đề toàn cầu ấy có liên quan mật thiết đến đạo đức và hành vi của từng cá nhân riêng lẻ như thế nào? Xét cho cùng, những lựa chọn quan trọng nhất hay những thách thức lớn nhất của ngày nay là gì? Ta cần chú ý đến điều gì? Ta nên dạy con cái của chúng ta những gì?

Và sau đây là một đoạn trích trong tác phẩm 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF: “Cuộc khủng hoảng sinh thái đang lấp ló, và mối đe dọa của các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt […] và sự trỗi dậy của các công nghệ mang tính đột phá mới” là những nỗi lo không phải của riêng ai; và Harari sẽ đồng hành cùng bạn đọc trên con đường bóc tách từng vấn đề một cách thấu đáo.

Review về nội dung sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21
Review về nội dung sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1s709q37Y3d35J0HQYYXUvyQD9PvCjf6S

Trên đây là những chia sẻ của JES về cuốn Ebook 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ và nếu có điều kiện hãy mua bản gốc của sách để ủng hộ tác giả nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 là ai?

Cuốn 21 bài học cho thế kỷ 21 PDF là một cuốn sách của tác giả người Israel Yuval Noah Harari và được Spiegel & Grau xuất bản vào năm 2018 tại Mỹ và được Jonathan Cape xuất bản tại Anh.

Dung lượng download sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 nặng bao nhiêu?

Sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF có dung lượng download nặng khoảng 2MB.

File download sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...