1200 Câu Luyện Dịch Tiếng Hàn Quốc [PDF]

0
329
1200 Câu Luyện Dịch Tiếng Hàn Quốc [PDF]
1200 Câu Luyện Dịch Tiếng Hàn Quốc [PDF]

1200 Câu luyện dịch tiếng Hàn Quốc là tài liệu được tập hợp từ các nguồn tin, bản tin, đầu đề của các báo Hàn Quốc với nhiều chủ đề khác nhau và được dịch ra tiếng Việt. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “1200 Câu Luyện Dịch Tiếng Hàn Quốc [PDF]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

1200 Câu Luyện Dịch Tiếng Hàn Quốc [PDF]

Giới thiệu về sách 1200 Câu luyện dịch tiếng Hàn Quốc

Cuốn sách 1200 Câu Luyện Dịch Tiếng Hàn Quốc PDF được tác giả Lê Huy Khoa biên soạn với mục đích nâng cao kỹ năng luyện dịch tiếng Hàn. Nội dung trong sách được biên soạn một cách đa dạng từ các nguồn tin, bản tin, đầu đề của các bài báo Hàn Quốc liên quan theo địa điểm, thời gian và các chủ đề khác nhau được dịch ra bằng tiếng Việt. Từ đó, giúp người học mở mang vốn từ vựng theo các ngữ cảnh, và hoàn thiện phương pháp dịch nghĩa của mình sao cho chuẩn nghĩa và hay.

Do các câu luyện dịch trong 1200 Câu Luyện Dịch Tiếng Hàn Quốc đều tập hợp các đầu đề bài tin, bản tin tiếng Hàn. Vì vậy, câu văn tiếng Hàn đôi khi sẽ thiếu cấu trúc ngữ pháp hoàn chỉnh, và tác giả không điều chỉnh, sửa đổi vì nó mang văn phong của người Hàn Quốc, tài liệu giúp độc giả làm quen dần với phong cách diễn đạt này.

Nội dung trong sách 1200 Câu Luyện Dịch Tiếng Hàn Quốc
Nội dung trong sách 1200 Câu Luyện Dịch Tiếng Hàn Quốc

Link Download 1200 Câu Luyện Dịch Tiếng Hàn Quốc [PDF]

https://drive.google.com/drive/folders/167s-tGTQzkw4foct4ZdbgF22f0unqGsI

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách 1200 Câu luyện dịch tiếng Hàn Quốc, đây là một trong những tài liệu học tiếng Hàn cực hay và hữu ích mà bạn nên tham khảo. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Download Sách 1200 câu luyện dịch tiếng Hàn Quốc

Dung lượng download khoảng bao nhiêu?

=> Khoảng 6MB

File download google drive phải không?

=> Đúng, để tốc độ tải miễn phí được nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

=> File download google drive nên hoàn toàn không quảng cáo!!!

SHARE
Next articleDownload Sách Very Easy TOEIC [PDF + Audio] miễn phí
Thu Nở tốt nghiệp chuyên ngành Marketing của Trường Đại học tài chính Marketing. Với niềm đam mê viết lách và mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật... Độc giả có thể tham khảo thêm nhiều bài viết tại đây.