Home Học tiếng Anh 10 website miễn phí cho người mất gốc Tiếng Anh

10 website miễn phí cho người mất gốc Tiếng Anh

10 website miễn phí cho người mất gốc Tiếng Anh

Bạn muốn tìm website miễn phí cho người mất gốc tiếng Anh? Hiện tại, ngoài việc các bạn mất gốc tiếng anh học ở các trung tâm, rồi hàng ngày bạn phải tìm kiếm hàng trăm các loại tài liệu học tiếng Anh mà chưa thấy đủ. Vậy thì bài viết sau, JES xin gửi tới các bạn danh sách 10 website tự học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí mà vẫn đảm bảo chất lượng nhé!

1. Language Guide

Website: languageguide.org/english
Đây là một Website từ điển bằng tranh online với mọi thức từ ABC tới các bộ phận cơ thể tới các con vật tại nông trang… Rất thú vị !
Website cho người mất gốc tiếng Anh

2. The California Distance Learning Project

Đây là một trong những Website miễn phí cho người mất gốc tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Nó cho phép các bạn có thể đọc và nghe rất nhiều tin tức và câu chuyện với nhiều chủ đề như việc làm, tiền bạc, việc nhà, sức khỏe sau đó luyện tập trên các câu chuyện này như nối, học từ vựng và các câu đố liên quan. Có một vài câu chuyện còn được minh họa bằng video.
Bạn có thể đọc và nghe rất nhiều tin tức và câu chuyện với nhiều chủ đề như làm việc, việc nhà, tiền bạc, sức khỏe sau đó luyện tập trên các câu chuyện này như nối, học từ vựng và các câu đố. Có một vài câu chuyện còn được minh họa bằng video.
Website miễn phí cho người mất gốc tiếng Anh

3. BBC Learning English

Website: bbc.co.uk/worldservice/learningenglish
Website là sự sắp xếp một chuỗi các hoạt động cho việc luyện tập tiếng Anh với các chủ đề cập nhật gần đây bao gồm CCS video, những trò chơi, các hoạt động thực hành từ vựng, các thành ngữ, ô chữ và rất nhiều hoạt động khác mà hầu hết là bằng giọng Anh chuẩn.
Website học tiếng Anh cho người mất gốc - BBC

4. Activities for ESL Students

Website: a4esl.org
Ngữ pháp và từ vựng được sắp xếp theo các level khác nhau gồm các trò chơi cho người mới bắt đầu. Website miễn phí học tiếng Anh cho người mất gốc này cũng có cả link cho giáo viên với các câu hỏi giao tiếp, các trò chơi và nhiều ý tưởng khác có thể áp dụng trong các lớp học.
Website cho người mất gốc tiếng Anh - A4ESL

5. ABCYa

Website: abcya.com
Đây là một website dành cho trẻ em nhưng không phải người lớn là không thể sử dụng nó. Website này gồm các game giáo dục được xếp thành các level từ 1 đến 5 và chúng chủ yếu tập trung vào đánh vần và phát âm. Có các game để thực hành nguyên âm, phụ âm, âm điệu… Với bộ tài liệu học tiếng Anh này, chắc chắn trình độ của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng
Website cho người mất gốc tiếng Anh - ABCYa

6. Easy World of English

Website: easyworldofenglish.com
Một website thiết kế với màu sắc ấn tượng đẹp gọn gàng cho người dùng, Website miễn phí học tiếng Anh cho người mất gốc này cho phép bạn học cả ngữ pháp, phát âm, đọc và nghe tiếng anh cùng với một từ điển bằng các hình ảnh rất bắt mắt.
Website cho người mất gốc tiếng Anh - EWE

7. Many Things

Website: manythings.org
Website này bao gồm nhiều game nhỏ dễ chơi, các game ô chữ, các câu thành ngữ, các hoạt động học ngôn ngữ. Trang web cũng có một trang đặc biệt về phần phát âm với những mẹo nhỏ rất hay và nó làm mình cực kỳ dễ nhớ. Tuy giao diện không đẹp nhưng được cái các bạn vẫn có thể học được nhiều thứ hữu ích và nhất là không có quảng cáo làm phiền trong quá trình học.
Website cho người mất gốc tiếng Anh - Manythings

8. Oxford University Press

Website: elt.oup.com/learning_resources
Trang Website miễn phí học tiếng Anh cho người mất gốc này là từ trường Đại học Oxford rất nổi tiếng trong trang web với nhiều hoạt động như đánh vần, ngữ pháp, phát âm và nghe. Trang web này thích hợp cho các bạn có trình độ tiếng anh khá.
Website cho người mất gốc tiếng Anh - Oxford

9. Learn English Free Online

Website: https://www.learnenglish.de/
Website này là nguồn tài liệu học tập phong phú, đa dạng về Tiếng Anh dành cho cả học sinh lẫn giáo viên. Đúng như tên gọi của nó, trang web này hoàn toàn miễn phí. Tài liệu trên trang web được chia thành nhiều phần khác nhau như Vocabulary, Pronunciation, Grammar, British Culture,…
Đây là trang web được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh. Tại đây bạn còn có thể tìm hiểu thêm về các từ/cụm từ liên quan đến văn hóa nước Anh. Do đó trang web này rất phù hợp với những bạn ưa chuộng ngữ điệu Anh – Anh.
Website cho người mất gốc tiếng Anh - 8

10. TV 411

Website: tv411.org
Website miễn phí học tiếng Anh cho người mất gốc này bao gồm các video với người bản ngữ giải thích về các kỹ năng đọc chính như kỹ năng phê bình, kỹ năng scan, kỹ năng đọc lướt… Cùng với mỗi video là một bài game nhỏ để test lại các kỹ năng bạn vừa được chia sẽ. Bạn có thể click vào các tab trên đầu để học từng bài học về đọc, viết, từ vựng, tài chính.
Website cho người mất gốc tiếng Anh - tv411
XEM THÊM: Lộ trình và cách học tiếng Anh cho người mất gốc
Như vậy bài viết trên đã một phần nào giúp các bạn tìm được tài liệu học tiếng Anh hữu ích với 10 website miễn phí cho người mất gốc tiếng anh được giới thiệu ở trên các bạn sẽ cải thiện được trình độ tiếng anh mình tốt nhất nếu các bạn chịu tập trung và nghiêm túc trong quá trình học. Trân thành cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Vân Nhi tốt nghiệp khoa Ngữ Văn Anh trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, đạt chứng chỉ TOEIC tại IIG Việt Nam. Cô hiện tại đang là giảng viên tại 1 trung tâm tiếng anh ở TPHCM