Home Ebook Tự học đột phá chuyên đề ngữ pháp Tiếng Anh [PDF]

Tự học đột phá chuyên đề ngữ pháp Tiếng Anh [PDF]

sách Tự học đột phá chuyên đề ngữ pháp Tiếng Anh

Bạn đang tìm hiểu về sách tự học đột phá tiếng Anh PDF, đây là một trong những cuốn sách tiếng Anh nổi tiếng dành cho người tự học. hôm nay JES sẽ chia sẽ cho các bạn cách tự học đột phá chuyên đề ngữ pháp Tiếng Anh [PDF]. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về sách Tự học đột phá chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh

Tự học đột phá chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh là bộ sách chuyên đề tiếng Anh dành cho các học sinh THPT lớp 10,11,12 áp dụng cấu trúc và những cách tự học quốc tế.

Bộ sách tự học đột phá tiếng anh PDF bao gồm 4 quyển và có 4 chủ đề khác nhau: Ngữ pháp, đọc hiểu, phát âm trọng âm và viết luận. Mỗi chủ đề đều được giải thích kỹ càng, học lý thuyết cùng với làm bài tập tự luyện và có lời giải chi tiết.

Nội dung của sách tự học đột phá chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh

• Học 1000 câu hỏi kèm theo đó là những lời giải chi tiết.
  • Dành cho học sinh THPT.
  • Không chỉ là một cuốn sách đây còn là một bí kiếp để học toàn diện.
  • chinh phục 35 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh.
  • tặng kèm thêm bộ video và bài giảng về ngữ pháp chuyên sâu chất lượng.
Sách tự học đột phá chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh

Nút tải

Trên đây là toàn bộ chia sẽ của JES về sách Tự học đột phá chuyên đề ngữ pháp Tiếng Anh [PDF]. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ học tiếng Anh tốt hơn.

Đối tượng sử dụng sách Tự học đột phá chuyên đề ngữ pháp Tiếng Anh là ai?

Tự học đột phá chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh PDF là sách dành cho các học sinh THPT lớp 10,11,12 ôn luyện chuyên sâu về kiến thức ngữ pháp.

Nội dung sách Tự học đột phá chuyên đề ngữ pháp Tiếng Anh có gì nổi bật?

Sách gồm có 35 chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh với hơn 1000 câu hỏi luyện tập kèm lời giải cực chi tiết để các em học sinh dễ học dễ hiểu và dễ vận dụng.

Dung lượng download sách Tự học đột phá tiếng Anh PDF khoảng bao nhiêu?

Sách Tự học đột phá chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh PDF có dung lượng download khoảng 50MB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây