Home Ebook Từ điển y học (y khoa) Anh Việt PDF

Từ điển y học (y khoa) Anh Việt PDF

Từ điển y học (y khoa) Anh Việt PDF
Từ điển y khoa Anh Việt PDF - Download Miễn Phí

Từ điển y khoa Anh Việt PDF là cuốn từ điển gối đầu giường của các bác sĩ, sinh viên y khoa và những bạn đang học tập cũng như nghiên cứu đọc sách báo liên quan đến y học. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Từ điển y khoa Anh Việt PDF – Download Miễn Phí”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về Từ điển y khoa Anh Việt

  • Tên sách: Từ điển Y học Anh Việt
  • Thể loại: Tài liệu Y Dược, Từ điển
  • Tác giả: BS. Phạm Ngọc Trí (chủ biên)
  • Link tải: Ebook Từ điển y khoa Anh Việt cuối bài viết

Thuật ngữ y học hiện nay không còn đơn giản và thuần túy như xưa. Với những nỗ lực nhằm mang đến những thành công to lớn trong nghiên cứu y khoa để kiểm soát và đẩy lùi bệnh tật, từ ngữ y học đã phát sinh và trở nên đa dạng hơn trong thời kỳ hiện đại hóa ngày nay.

Cuốn Từ điển y khoa Anh Việt PDF được biên soạn dựa vào những từ vựng uy tín và khoa học trên nhiều quốc giá với mục đích giải thích rõ ràng từng từ ngữ, từng đề mục để các bạn nắm vững ý nghĩa của các từ mà mình muốn tra cứu, đồng thời luôn luôn bảo đảm sát với ý nghĩa gốc của từ.

Phong phú – Khoa học – Dễ hiểu là 3 phương châm hàng đầu mà tác giả đặt ra trong quá trình biên soạn cuốn từ điển y khoa Anh Việt PDF này. Đây sẽ là nguồn tài liệu uy tín và chất lượng mà nhiều bạn không nên bỏ qua, đặc biệt là các bạn theo chuyên ngành y học, y khoa.

Nội dung trong Từ điển Y khoa Anh Việt
Nội dung trong Từ điển Y khoa Anh Việt

https://drive.google.com/drive/folders/1egHZGl3na_fy-k21KWvBrXwRUr1kY4w7

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về Từ điển Y Khoa Anh Việt PDF. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tập hiệu quả và có giá trị. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai nên tham khảo sách Từ điển y khoa Anh Việt?

Từ điển y khoa Anh Việt PDF là cuốn từ điển gối đầu giường dành cho các bác sĩ, sinh viên y khoa và những bạn đang học tập, nghiên cứu đọc sách báo liên quan đến y học.

Cuốn Từ điển y khoa Anh Việt được biên soạn với mục đích gì?

Cuốn Từ điển y khoa Anh Việt được biên soạn dựa vào những từ vựng uy tín và khoa học trên nhiều quốc gia với mục đích giải thích rõ ràng từng từ vựng, từng đề mục để các bạn nắm vững ý nghĩa của các từ.

Dung lượng download Ebook Từ điển Y Khoa Anh Việt khoảng bao nhiêu?

Ebook Từ điển Y Khoa Anh Việt PDF có dung lượng download khoảng 40MB.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn