Home Ebook Trọn bộ sách Streamline English 4 quyển [Full PDF + MP3]

Trọn bộ sách Streamline English 4 quyển [Full PDF + MP3]

Trọn bộ sách Streamline English 4 quyển [Full PDF + MP3]
Trọn bộ Streamline English 4 quyển

Streamline English là sách học tiếng anh được áp dụng rộng rãi cho các trường đại học trên toàn thế giới. Giáo trình Streamline sẽ định hướng cho bạn đi từ bước cơ bản nhất đến bậc nâng cao mà không khiến bạn bị choáng ngợp. Vậy nên chúng tôi tin rằng đây sẽ là cuốn sách rất hữu ích đối với bạn và có giá trị tham khảo cao mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin các phần trong giáo trình Streamline English

Steamline english Departures

 • Định dạng sách: Steamline english Departures PDF
 • Số trang: Steamline english quyển 1 có 98 trang
 • Định dạng âm thanh: mp3
Steamline english Departures
Sách Steamline english Departures

Steamline english Connections

 • Định dạng sách: Steamline english Connections PDF
 • Số trang: Steamline english quyển 2 có 102 trang
 • Định dạng âm thanh: mp3
Steamline english Connections
Sách Steamline english Connections

Steamline english Destinations

 • Định dạng sách: Steamline english Destinations PDF
 • Số trang: Steamline english quyển 3 có 103 trang
 • Định dạng âm thanh: mp3
Steamline english Destinations
Sách Steamline english Destinations

Steamline english Directions

 • Định dạng sách: Steamline english Directions PDF
 • Số trang: Steamline english quyển 4 có 132 trang
 • Định dạng âm thanh: mp3
Steamline english Directions
Sách Steamline english Directions

Tài liệu tiếng anh giao tiếp streamline English có gì hấp dẫn?

Streamline English là bộ giáo trình học tiếng anh giao tiếp với 4 quyển cơ bản như: Departures, Connections, Destinations và Directions. Mỗi cuốn đều bao gồm một ebook và file audio.

Với bộ giáo trình streamline 4 cuốn, sẽ cung cấp và hướng dẫn bạn học tiếng anh đầy đủ các kiến thức về giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, bằng các bài học với chủ đề đơn giản như Hello, Goodbye,… cho đến các chủ đề giao tiếp hàng ngày phức tạp như các bài báo, bản tin. Mỗi bài học được trình bày cụ thể, có hướng dẫn rõ ràng về cấu trúc ngữ pháp, cách sử dụng từ loại, câu cú phù hợp với ngữ cảnh. Hơn hết, đi kèm theo đó là các ví dụ minh họa sinh động cùng file audio để người học được nghe chuẩn hơn.

Bộ sáchh rất được lòng các người học giao tiếp tiếng anh. Nếu chăm chỉ luyện tập theo tài liệu này, người học sẽ nhanh chóng cải thiện và nâng cao được 4 kỹ năng cơ bản Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Streamline English là giáo trình rất tốt và hữu ích cho người mới bắt đầu học tiếng anh. Các bài nghe, hội thoại từng phần sẽ phù hợp theo từng mức độ học khác nhau. Rất dễ nghe.

 

Nút tải

Link tải từng phần:

Hy vọng các bạn đã sưu tập được đầy đủ bộ Streamline English thông qua bài viết mà chúng mình chia sẻ, chúc các bạn học tốt và đạt được kết quả như mong đợi của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Streamline English gồm có gì?

Đây bộ giáo trình học tiếng anh giao tiếp gồm có 4 cuốn cơ bản: Departures, Connections, Destinations, và Directions. Mỗi cuốn đều có Ebook kèm file audio.

Bộ sách Streamline English có nội dung gì nổi bật?

Sách hướng dẫn đầy đủ và toàn diện từ cơ bản tới nâng cao với các chủ đề đa dạng, giúp người học từ những chủ đề đơn giản với từ khoá đơn giản đến những chủ đề phức tạp hơn. Thông qua các chủ đề này, sách giúp luyện các từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu cho người đọc, giúp rèn luyện 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết thành thạo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây