Home Ebook Trọn bộ Step By Step Listening 1, 2, 3 [Full Ebook+Audio+Answer Key]

Trọn bộ Step By Step Listening 1, 2, 3 [Full Ebook+Audio+Answer Key]

Trọn bộ Step By Step Listening 1, 2, 3 [Full Ebook+Audio+Answer Key]

Step by step listening là bộ sách vô cùng hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng Listening. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Trọn bộ Step By Step Listening 1, 2, 3 [Full PDF+Audio+Answer Key]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Step By Step Listening 1, 2, 3

Bộ sách Step By Step Listening có 3 cuốn, bao gồm Step By Step Listening 1, Step By Step Listening  2, Step By Step Listening 3. Mỗi cuốn Step By Step Listening có 3 phần book+audio+answer key được dùng trong luyện nghe tiếng Anh ở cả 3 cấp độ tương ứng starter – mover – flyer. Và mỗi cuốn sách có tất cả 24 bài, mỗi bài mô tả một đề tài.

Trong bộ Step By Step Listening giúp học sinh được thực hành nghe nhiều cách nói khác nhau: nói chuyện thân mật, chỉ đường, yêu cầu, mô tả, hướng dẫn, xin lỗi và gợi ý. Bên cạnh đó là các kỹ năng nghe được thực hành xuyên suốt trong bài học, bao gồm việc nghe những từ then chốt, những chi tiết và ý chính, nghe câu hỏi và trả lời, nghe những quan điểm, nghe và rút ra kết luận, nghe nhận biết và nắm bắt thông tin.

https://drive.google.com/drive/folders/1KHErs7Eb4wAiItVyV4WeVK9eyBFJLpEw

Link tải từng phần:

  • Step By Step Listening 1 [PDF + Audio + Answer key]: TẠI ĐÂY
  • Step By Step Listening 2 [PDF + Audio + Answer key]: TẠI ĐÂY
  • Step By Step Listening 3 [PDF + Audio + Answer key]: TẠI ĐÂY

Trên đây là những thông tin chia sẻ liên quan về Step By Step Listening. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Step By Step Listening gồm có mấy quyển?

Bộ sách Step By Step Listening gồm có 3 cuốn, bao gồm Step By Step Listening 1, Step By Step Listening  2 và Step By Step Listening 3.

Bộ sách Step By Step Listening được biên soạn có mục đích gì?

Bộ sách By Step Listening giúp học sinh được thực hành nghe qua nhiều cách nói khác nhau: nói chuyện thân mật, chỉ đường, mô tả, yêu cầu, hướng dẫn, xin lỗi và gợi ý. Bên cạnh đó, là các kỹ năng nghe được thực hành xuyên suốt các bài học, bao gồm việc nghe những từ then chốt, nghe câu hỏi và trả lời, nghe những quan điểm, nghe nhận biết và nắm bắt thông tin, nghe và rút ra kết luận.

Trong bài viết có kèm file download bộ sách Step By Step Listening không?

Có, JES có kèm Link tải trọn bộ Step By Step Listening 1,2,3 [Full Ebook + Audio + Answer Key] - Google Drive để bạn đọc dễ dàng học và tham khảo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây