Home Ebook Trọn bộ New Round-Up Starter, 1, 2, 3, 4, 5, 6 [PDF + Audio]

Trọn bộ New Round-Up Starter, 1, 2, 3, 4, 5, 6 [PDF + Audio]

Trọn bộ New Round-Up Starter, 1, 2, 3, 4, 5, 6 [PDF + Audio]

New Round Up là bộ sách chuyên về rèn luyện Ngữ Pháp khá hay được người học đánh giá rất cao. Bộ tài liệu thuộc Pearson Longman – nhà xuất bản sách học tiếng Anh khá uy tín. Trọn bộ New Round-Up bao gồm 6 quyển chia thành các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn “Trọn bộ New Round Up Starter, 1, 2, 3, 4, 5, 6 [PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Review về trọn bộ New Round-Up Starter, 1, 2, 3, 4, 5, 6

1. New Round Up Starter

New Round Up Starter là quyển tài liệu cơ bản nhất, dành cho những ai mới bắt đầu học ngữ pháp. Cấu trúc tài liệu được chia thành 8 revision và 17 chủ điểm bài học.

Nội dung sách New Round Up Starter đi từ những phần cơ bản nhất như: bảng chữ cái, chữ số, số ít số nhiều… Sau đó đi vào phần giới thiệu về các thì cơ bản như: tiếp diễn; hiện tại đơn; phó từ… Bài tập điền từ kết hợp cùng các bài nghe đơn giản giúp bạn dễ dàng hình dung các âm tiết cơ bản nhất.

New Round-Up Starter
Sách New Round-Up Starter

2. New Round Up 1

Quyển tài liệu New Round Up 1 sẽ giúp bạn xây dựng lại hình ảnh ngữ pháp. Với cấu trúc chia thành 9 revision và 19 chủ điểm bài học.

Nội dung trong New Round Up 1 giúp bạn ôn lại các bài học cũ ở quyển New Round Up Starter, đồng thời bổ sung thêm các kiến thức mới như: tính từ sở hữu; câu mệnh lệnh; động từ to be; giới từ chỉ thời gian; các câu hỏi số ít số nhiều… Nhìn chung các kiến thức vẫn còn ở mức cơ bản, ngữ pháp cũng chỉ dừng ở thì hiện tại.

New Round-Up 1
New Round-Up 1

3. New Round Up 2

Tiếp theo ta sẽ tiếp tục xây dựng nền tảng với quyển New Round Up 2. Chủ đề bài học đa dạng hơn với nhiều revision hơn. Ở quyển này bạn sẽ bắt đầu học thêm về thì quá khứ và thì tương lai. Cộng thêm các kiến thức về đại từ nhân xưng; các dạng trợ từ, so sánh và phó từ mới…

New Round-Up 2

4. New Round-Up 3

Đến với New Round Up 3, đây là quyển sách cuối cùng giúp bạn nắm chắc nền tảng. Cấu trúc tài liệu được chia thành 7 bài revision và 20 bài học.

Những bài học và bài tập dần dần được nâng mức độ khó lên. Các bạn sẽ được học những kiến thức bổ sung về từ không đếm được và đếm được; động từ phương thức; các loại đại từ mới; giới từ chỉ nơi chốn… Bên cạnh, sách New Round Up 3 còn bổ sung thêm các kiến thức về thì quá khứ tiếp diễn và hiện tại hoàn thành.

New Round-Up 3
New Round-Up 3

5. New Round Up 4

Với New Round up 4 các bạn sẽ được mở rộng với nhiều kiến thức về ngữ pháp hơn. Cấu trúc tài liệu được chia thành 9 revision và 18 chủ điểm bài học.

Mở đầu, tác giả sẽ cho các bạn ôn lại những thì đã được học ở những quyển trước. Sau đó mở rộng thêm kiến thức về thì phức tạp hơn như: hiện tại hoàn thành tiếp diễn; tương lai tiếp diễn; quá khứ hoàn thành. Các bạn còn được học thêm về đại từ phản thân, linking words; câu tường thuật; câu điều kiện; ước mong;…

Hơn hết, trong bài học ở New Round Up 4 còn có thêm 2 phần Writing và Speaking Activity khá hay. Với nội dung cung cấp cho các bạn rất nhiều từ vựng “chủ chốt” xây dựng bài nói hay bài viết cho mình.

Sách New Round-Up 4
New Round-Up 4

6. New Round Up 5

New Round Up 5 có cấu trúc chia thành 5 revision và 15 bài học. Với nội dung một lần nữa ôn luyện lại toàn bộ những thì cũng như các dạng từ đã học ở các quyển trước.

Sách New Round-Up 5
New Round-Up 5

7. New Round Up 6

New Round Up 6 là quyển cuối cùng và cũng là quyển tài liệu khó nhất. Dành cho những ai muốn tự học và nâng cao điểm số trong kỳ thi. Nội dung tổng hợp lại tất cả những dạng ngữ pháp và từ vựng đã học để rèn luyện. Đồng thời cung cấp các dạng bài tập có kiến thức nâng cao hơn.

Đặc biệt quyển tải liệu New Round Up 6 xuất hiện thêm nhiều bài học, các dạng bài tập về idioms và phrasal verbs. Những phần bài tập được mở rộng giúp người học nắm chắc được cách nâng cao điểm số của mình trong phần thi Writing và Speaking.

Sách New Round-Up 6
New Round-Up 6

https://drive.google.com/drive/folders/1VubO7faOfF5EK0gDjNENElFicQTbbgBU

Với bộ tài liệu New Round Up, tin rằng bạn đọc sẽ sớm chinh phục được số điểm Ielts như mong đợi. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách New Round Up gồm có mấy cấp độ?

Sách “New round up starter 1,2,3,4,5,6” gồm 7 cấp độ khác nhau tương ứng với 7 quyển được biên soạn bởi 2 tác giả nổi tiếng là Jenny Dooley và Virginia Evans.

Bộ sách New Round Up starter 1,2,3,4,5,6 được biên soạn dành cho ai?

Bộ sách ngữ pháp tiếng Anh NEW ROUND UP được biết đến với tên gọi sách học chuyên về ngữ pháp, dành cho các bé từ độ tuổi mới bắt đầu học tiếng Anh cho đến những bé đã có trình độ thuộc khối trung học cơ sở.

File download trong bài viết có đầy đủ 7 quyển New Round Up không?

Có đầy đủ file download sách New Round Up Starter, 1, 2, 3, 4, 5, 6 [PDF + Audio] trong bài viết.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây