Trọn bộ New Round-Up Starter, 1, 2, 3, 4, 5, 6 [PDF + Audio]

0
726
Trọn bộ new round-up

New Round-Up là bộ sách chuyên về rèn luyện Ngữ Pháp khá hay được người học đánh giá rất cao. Bộ tài liệu thuộc Pearson Longman – nhà xuất bản sách học tiếng Anh khá uy tín. Trọn bộ New Round-Up bao gồm 6 quyển chia thành các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn link tải trọn bộ New Round-Up Starter, 1, 2, 3, 4, 5, 6 [PDF + Audio]. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trọn bộ New Round-Up Starter, 1, 2, 3, 4, 5, 6

1. New Round-Up Starter

New Round-Up Starter là quyển tài liệu cơ bản nhất, dành cho những ai mới bắt đầu học ngữ pháp. Cấu trúc tài liệu được chia thành 8 revision và 17 chủ điểm bài học.

Nội dung sách đi từ những phần cơ bản nhất như: bảng chữ cái, chữ số, số ít số nhiều… Sau đó đi vào phần giới thiệu về các thì cơ bản như: tiếp diễn; hiện tại đơn; phó từ… Bài tập điền từ kết hợp cùng các bài nghe đơn giản giúp bạn dễ dàng hình dung các âm tiết cơ bản nhất.

Link tải New Round-Up Starter tại đây

New Round-Up Starter
Sách New Round-Up Starter

2. New Round-Up 1

Quyển tài liệu New Round-Up 1 sẽ giúp bạn xây dựng lại hình ảnh ngữ pháp. Với cấu trúc chia thành 9 revision và 19 chủ điểm bài học. Nội dung giúp bạn ôn lại các bài học cũ ở quyển Starter, đồng thời bổ sung thêm các kiến thức mới như: tính từ sở hữu; câu mệnh lệnh; động từ to be; giới từ chỉ thời gian; các câu hỏi số ít số nhiều… Nhìn chung các kiến thức vẫn còn ở mức cơ bản, ngữ pháp cũng chỉ dừng ở thì hiện tại.

Link tải New Round-Up 1 tại đây

New Round-Up 1
New Round-Up 1

3. New Round-Up 2

Tiếp theo ta sẽ tiếp tục xây dựng nền tảng với quyển New Round-Up 2. Chủ đề bài học đa dạng hơn với nhiều revision hơn. Ở quyển này bạn sẽ bắt đầu học thêm về thì quá khứ và thì tương lai. Cộng thêm các kiến thức về đại từ nhân xưng; các dạng trợ từ, so sánh và phó từ mới…

Link tải New Round-Up 2 tại đây

New Round-Up 2

4. New Round-Up 3

Đến với New Round-Up 3, đây là quyển sách cuối cùng giúp bạn nắm chắc nền tảng. Cấu trúc tài liệu được chia thành 7 bài revision và 20 bài học.

Những bài học và bài tập dần dần được nâng mức độ khó lên. Các bạn sẽ được học những kiến thức bổ sung về từ không đếm được và đếm được; động từ phương thức; các loại đại từ mới; giới từ chỉ nơi chốn… Bên cạnh đó bổ sung thêm các kiến thức về thì quá khứ tiếp diễn và hiện tại hoàn thành.

Link tải New Round-Up 3 tại đây

New Round-Up 3
New Round-Up 3

5. New Round-Up 4

Với New Round-up 4 các bạn sẽ được mở rộng với nhiều kiến thức về ngữ pháp hơn. Cấu trúc tài liệu được chia thành 9 revision và 18 chủ điểm bài học.

Mở đầu, tác giả sẽ cho các bạn ôn lại những thì đã được học ở những quyển trước. Sau đó mở rộng thêm kiến thức về thì phức tạp hơn như: hiện tại hoàn thành tiếp diễn; tương lai tiếp diễn; quá khứ hoàn thành. Các bạn còn được học thêm về đại từ phản thân, linking words; câu tường thuật; câu điều kiện; ước mong;…

Hơn hết, trong bài học ở New Round-Up 4 còn có thêm 2 phần Writing và Speaking Activity khá hay. Với nội dung cung cấp cho các bạn rất nhiều từ vựng “chủ chốt” xây dựng bài nói hay bài viết cho mình.

Link tải New Round-up 4 tại đây

Sách New Round-Up 4
New Round-Up 4

6. New Round-Up 5

New Round-Up 5 có cấu trúc chia thành 5 revision và 15 bài học. Với nội dung một lần nữa ôn luyện lại toàn bộ những thì cũng như các dạng từ đã học ở các quyển trước.

Link tải New Round-Up 5 tại đây

Sách New Round-Up 5
New Round-Up 5

7. New Round-Up 6

New Round-Up 6 là quyển cuối cùng và cũng là quyển tài liệu khó nhất. Dành cho những ai muốn tự học và nâng cao điểm số trong kỳ thi. Nội dung tổng hợp lại tất cả những dạng ngữ pháp và từ vựng đã học để rèn luyện. Đồng thời cung cấp các dạng bài tập có kiến thức nâng cao hơn.

Đặc biệt quyển tải liệu này xuất hiện thêm nhiều bài học, các dạng bài tập về idioms và phrasal verbs. Những phần bài tập được mở rộng giúp người học nắm chắc được cách nâng cao điểm số của mình trong phần thi Writing và Speaking.

Link tải New Round-Up 6 tại đây

Sách New Round-Up 6
New Round-Up 6

Link tải Trọn bộ New Round-Up Starter, 1, 2, 3, 4, 5, 6 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1VubO7faOfF5EK0gDjNENElFicQTbbgBU

File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới email: leatain87@gmail.com. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
  • Bước 2: Tìm vào trang web: muaphelieu24h.net
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Với bộ tài liệu New Round-Up, tin rằng bạn đọc sẽ sớm chinh phục được số điểm Ielts như mong đợi. Chúc các bạn học tốt.

SHARE