Home Học tiếng Anh Tài Liệu - Giáo Trình [PDF] Trắc nghiệm ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương có đáp án

[PDF] Trắc nghiệm ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương có đáp án

Trắc nghiệm ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương là cuốn sách được xuất bản sau sự thành công của cuốn Giải thích vào năm 2000. Nội dung chính của “Trắc nghiệm ngữ pháp tiếng Anh” được chia thành hai phần:

Phần 1: 22 chủ điểm ngữ pháp thường xuất hiện trong các kỳ thi. Mỗi chủ điểm được giải thích một cách rõ ràng và chi tiết. Sau mỗi chủ điểm, đều có các bài tập trắc nghiệm nhằm hỗ trợ việc luyện tập và củng cố kiến thức cho học sinh.

Một số chủ đề nổi bật: Mệnh đề quan hệ, Cấu tạo của danh từ, Từ loại, Thì, Liên từ…

Phần 2: Cuốn sách còn đi sâu vào phần thực hành với 12 bài kiểm tra thực hành (Practice Tests). Mỗi bài kiểm tra bao gồm 100 câu trắc nghiệm, tổng hợp tất cả kiến thức ngữ pháp đã học. Học sinh sẽ tự thực hiện bài tập, sau đó so sánh với đáp án, ghi nhớ các điểm quan trọng và tự sửa lỗi để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Trắc nghiệm ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương có đáp án

Link Download Trắc nghiệm ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương có đáp ánNút tải

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn