Home Trường học Top 5 trường quốc tế ở quận Gò Vấp uy tín, tốt nhất

Top 5 trường quốc tế ở quận Gò Vấp uy tín, tốt nhất

Top 5 trường quốc tế ở quận Gò Vấp uy tín, tốt nhất

Bạn đang muốn tìm một trường quốc tế ở Gò Vấp nhưng không biết trường nào uy tín và tốt nhất hiện nay. Bởi xu hướng cho trẻ học tại trường quốc tế đang ngày càng trở nên phổ biến ở TPHCM, đặc biệt là khu vực Gò Vấp. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các trường quốc tế tốt nhất tại Gò Vấp mà bạn có thể lựa chọn.

Danh sách các trường quốc tế tốt nhất ở Gò Vấp, TPHCM

1. Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường Quốc tế Việt Úc hay còn được gọi là VAS Garden Hills Mega Campus thành lập 07/06/2005. Đây là một môi trường học tập lý tưởng của gần 2.000 học sinh tại quận Gò Vấp và các khu vực lân cận. Mục tiêu đào tạo tại VAS: Học tập nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả cao với phương châm “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, học sinh giỏi tiếng Việt, thành thạo tiếng Anh khi còn nhỏ. Trường được xây dựng theo xu hướng kiến trúc xanh với không gian tươi mát và khuôn viên ngoài trời đầy đủ các tiện ích hoàn hảo cho hoạt động vui chơi giải trí, học tập, phát triển các năng khiếu, kỹ năng mềm của học sinh.

Tại đây còn có chương trình song ngữ quốc tế Cambridge cùng thời lượng tiếng Anh nhiều nhất so với những trường cùng khối song ngữ. Đặc biệt là mức học phí vô cùng cạnh tranh chính là yếu tố giúp cho Trường quốc tế Việt Úc Gò Vấp trở thành lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh tại quận Gò Vấp và các khu vực lân cận khác.

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)
Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) quận Gò Vấp | Nguồn: VAS

Những ưu điểm của Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) cơ sở Gò Vấp:

 • Trường tổ chức thường xuyên các chuyến dã ngoại thực hành trong ngày nhằm giúp học sinh có được những trải nghiệm hòa mình với thiên nhiên, khám phá văn hoá, con người và cuộc sống ở các vùng miền không giống nhau.
 • Thực đơn ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, được kiểm soát chất lượng vô cùng nghiêm ngặt, được cung cấp bởi những đơn vị chuyên nghiệp.
 • Chương trình song ngữ Anh – Việt chất lượng cao, đặc biệt, trường còn thiết kế chương trình mầm non dựa trên nền tảng chương trình tiểu học Vương quốc Anh (EYFS) kết hợp song song với chương trình tiếng Anh Cambridge dành cho khối tiểu học.
 • Trường có chuyên gia giáo dục, đội ngũ quản lý, giáo viên đạt chuẩn quốc tế. Sĩ số lớp học từ 20 – 25 em/lớp, mỗi lớp sẽ có 2 giáo viên và 1 bảo mẫu.
 • Trường quốc tế VAS Gò Vấp có nhiều hoạt động STEAM vô cùng thú vị, giúp trẻ có thể “vừa học vừa chơi” thông qua nhiều dự án học tập khác nhau. Rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo cũng như phát triển kỹ năng làm việc nhóm,kỹ năng giao tiếp.
 • Hệ thống xe đưa đón học sinh chất lượng, mỗi xe đều có bảo mẫu chăm sóc học sinh.
  Khi hoàn thành chương trình học tại VAS, học sinh sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức nền tảng, cùng với đó là năng lực sử dụng tiếng Anh lưu loát ngay từ nhỏ.
 • Bên cạnh đó, trường luôn giữ liên lạc với phụ huynh để có thể vạch ra lộ trình học tập cụ thể, rèn luyện định hướng cho từng học sinh khác nhau một cách cụ thể.

Thông tin liên hệ

2. Trường Quốc Tế Nam Mỹ-UTS

Trường quốc tế Nam Mỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Và đây cũng là cái tên không thể thiếu trong danh sách các trường quốc tế tốt nhất ở Gò Vấp có lượng học sịnh đầu vào cao. Tại đây không chỉ đào tạo về nền tảng kiến thức học thuật cho học sinh mà còn định hình nhân cách, cách ứng xử, thái độ sống giúp các em tự tin hội nhập trong môi trường quốc tế.

Trường quốc tế Nam Mỹ Gò Vấp đã mang đến nhiều lợi ích học tập và phát triển cho học sinh. Đầu tiên, trường giúp các em phát triển niềm đam mê sẵn có của mình, song song với đó là trường cũng khai thác được sở thích, niềm đam mê của học sinh thông qua các hoạt động ngoài trời, các câu lạc bộ.

Trường Quốc Tế Nam Mỹ-UTS
Trường Quốc Tế Nam Mỹ-UTS quận Gò Vấp | Nguồn: UTS

Trường còn xây dựng các phòng học khang trang được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học chuẩn quốc tế, UTS đảm bảo rằng các học sinh của trường sẽ có cơ hội trải nghiệm và học tập trong điều kiện tốt nhất. Đặc biệt, trường còn có đội ngũ giáo viên, nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có bằng ngoại ngữ chuẩn quốc tế và được tham gia thường xuyên vào các buổi tập huấn và đào tạo chuyên sâu để có thể nâng cao nghiệp vụ giảng dạy của mình. Với những nổi bật trên, Trường Quốc Tế Nam Mỹ đã trở thành một trong số các trường quốc tế tốt nhất ở Gò Vấp đã thu hút được nhiều học sinh đến theo học mỗi năm.

Học phí tại Trường Quốc Tế Nam Mỹ-UTS:

 • Mức phí khối lớp trung học phổ thông: 242,8 triệu đồng/năm – 247,2 triệu đồng/năm.
 • Học phí khối trung học cơ sở: 196,8 triệu đồng/năm – 200,4 triệu đồng/năm

Thông tin liên hệ

3. Trường THCS – THPT quốc tế Nam Việt

Trường tiểu học Nam Việt là một trong những trường quốc tế tư thục ở Gò Vấp nổi tiếng với chương trình học chất lượng cao cùng với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Trường Nam Việt thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt bắt đầu hoạt động vào 11/7/2011. Tính đến nay, trường đã được mở thêm 7 cơ sở khác nhau với mục đích đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng cho nhiều em học sinh.

Trường THCS - THPT quốc tế Nam Việt
Trường THCS – THPT quốc tế Nam Việt ở Quận Gò Vấp | Nguồn: Trường THCS – THPT quốc tế Nam Việt

Không thể phủ nhận rằng Trường THCS – THPT quốc tế Nam Việt ở Gò Vấp là một trong những trường quốc tế đã thu hút được nhiều học sinh mỗi năm đăng ký theo học. Để có được sự thành công như ngày hôm nay là phải kể đến quá trình đầu tư không ngừng trong cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên tận tâm, dày dặn kinh nghiệm cùng chương trình giáo dục được thiết kế chuyên biệt để phù hợp với nhu cầu học tập của các em học sinh nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Trường quốc tế Nam Việt luôn tự hào về những thành tích mà thầy trò của trường đã đạt được trong hơn một thập kỷ hoạt động. Với những nỗ lực này đã giúp trường đạt được danh hiệu là một trong những trường quốc tế tốt nhất Sài Gòn với chương trình đào tạo từ bậc Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông, và cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên tâm huyết cùng với chương trình giáo dục quốc tế đã mang lại cho các em học sinh một môi trường học tập chất lượng và vô cùng hiệu quả. Bởi thế, nếu bạn vẫn chưa biết trường quốc tế quận Gò Vấp, TPHCM nào tốt nhất thì đây sẽ là một trong các lựa chọn không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ

4. Trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids

Trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids là cái tên rất đáng để bạn tham khảo nếu như đang muốn tìm một trường mầm non quốc tế ở Gò Vấp. Trường thành lập vào năm 2018 và có cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình giáo dục độc quyền đến từ hệ thống giáo dục mầm non lớn nhất Nhật Bản – Global Kids.

Chương trình giảng dạy của trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids được thiết kế chuyên biệt để giúp các em có được kiến thức vững chắc và sở hữu những kỹ năng mềm cần thiết để tự tin hội nhập thành các công dân toàn cầu trong tương lai. Bên cạnh đó thì các trò chơi lành mạnh, các hoạt động ngoại khóa như khám phá thiên nhiên cũng được tổ chức để trẻ có những trải nghiệm mới mẻ và học hỏi thêm nhiều điều hữu ích.

Trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids
Trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids tại Gò Vấp | Nguồn: Trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids

Global Ecokids sở hữu một đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dày dặn và đầy tâm huyết, đã tạo ra một môi trường học tập thân thiện và đầy sáng tạo cho các em. Với sự kết hợp khoa học giữa các tiết học sôi động và các hoạt động ngoại khóa đầy bổ ích đã góp phần không chỉ giúp các em học hỏi mà còn thêm hứng thú và nhớ kiến thức lâu hơn.

Lý do nên chọn theo học tại Global Ecokids ở quận Gò Vấp?

 • Phương pháp đào tạo của Global Ecokids hướng đến sự phát triển toàn diện của các em như: tương tác xã hội, thể chất, sáng tạo, tình đồng đội, nghệ thuật cho trẻ.
 • Học sinh khi tốt nghiệp từ trường quốc tế Global Ecokids đều được trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết để theo học ở các trường dân lập, công lập hay quốc tế nổi tiếng khác. Đặc biệt, tại đây trẻ còn được phát triển toàn diện trong môi trường học tiếng Anh.
 • Global Ecokids có chương trình học tuân theo chất lượng giáo dục Nhật Bản. Bởi thế mà đây là một trong số trường mầm non đầu tiên Việt Nam có giáo trình độc quyền và được kiểm định chất lượng định kỳ từ bộ đánh giá chương trình giảng dạy.
 • Khi học tập tại Global Ecokids, các em học sinh luôn có cảm giác an toàn cả về thể chất và tinh thần. Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm và rất yêu thương trẻ con.
 • Với phương pháp học tập “Immersion – Thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên”, giúp trẻ dần quen và sử dụng tiếng Anh thông thạo hơn.
 • Toàn bộ giáo viên sẽ được tập huấn, cập nhật về phương pháp giáo dục mầm non thông qua các chuyên gia hàng đầu đến từ hệ thống giáo dục từ Nhật Bản

Mức học phí tại Trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids

 • Học phí ưu đãi với Hệ hội nhập: 4.300.000đ
 • Học phí ưu đãi với Hệ song ngữ: 7.700.000đ

Với một chương trình giáo dục chất lượng, trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids đã trở thành một trong những trường mầm non quốc tế ở Gò Vấp, TPHCM tốt nhất luôn được các bậc phụ huynh tin chọn.

Thông tin liên hệ

5. Trường Tiểu Học THCS THPT Việt Anh

Bắt đầu hoạt động vào năm 2011, Trường quốc tế Việt Anh là một trong những trường đào tạo liên cấp chất lượng cao tại quận Gò Vấp, TPHCM với đa dạng các chương trình đào tạo như: mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dày dặn và đầy tâm huyết, cùng với các phương tiện dạy học chất lượng, Việt Anh đã tạo ra một môi trường học tập hiệu quả và thân thiện cho các em học sinh của mình.

Đối với bậc tiểu học, trường Việt Anh đã tạo ra một môi trường học thoải mái, không quá áp lực hay nhồi nhét kiến thức để các em có thể thỏa sức sáng tạo. Ngoài ra, chương trình học chuyên Anh với chương trình dạy chuẩn quốc tế giúp các em học sinh học tiếng Anh một cách tự nhiên, không quá căng thẳng hay stress.

Trường Tiểu Học THCS THPT Việt Anh
Trường Tiểu Học THCS THPT Việt Anh tại Gò Vấp | Nguồn: Trường Tiểu Học THCS THPT Việt Anh

Bên cạnh đó, trường còn có định hướng đào tạo các học sinh giỏi chuyên Anh, với các giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn giỏi và trang thiết bị học tập hiện đại. Nói chung, trường Việt Anh sẽ là nơi lý tưởng cho các phụ huynh có thể gửi gắm con em mình để phát triển kỹ năng tiềm ẩn của từng em. Trường TH-THCS-THPT Việt Anh có mức học phí là 12 triệu đồng/tháng. Trường quy định phí nội trú ở cơ sở 1 là 2,9 triệu đồng/tháng, còn cơ sở 2 là 1,99 triệu đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí tương đối phải chăng, bởi thế nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn trường quốc tế nào ở Gò Vấp, TPHCM thì có thể cân nhắc đến gợi ý này của chúng tôi.

Một số điểm nổi bật trong chương trình giáo dục tại trường đó là:

 • Chương trình học chuyên Anh có thời lượng học Anh ngữ lên đến 40%.
 • Giỏi tiếng Anh theo cách tự nhiên, học sinh không cần đi học thêm ở ngoài, không chạy theo thành tích.
 • Học sinh được đào tạo chương trình tiếng Anh quốc tế với đội ngũ giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trước đó.

Một số chương trình nổi bật như:

 • Chương trình STEAME
 • Chương trình Việt Anh Foundation
 • Quy trình lãnh đạo bản thân (The Leader in Me)
 • Chương trình Digital Intelligence Quotient (DQ)

Thông tin liên hệ

Mong rằng với danh sách các trường quốc tế tốt nhất ở Gò Vấp trên đây, quý phụ huynh sẽ dễ dàng lựa chọn cho con em mình một ngôi trường phù hợp để trẻ phát triển toàn diện. Chúc quý phụ huynh thành công!