Home Trường học Top 4 trường quốc tế ở Quận 6 uy tín, tốt nhất

Top 4 trường quốc tế ở Quận 6 uy tín, tốt nhất

Top 4 trường quốc tế ở Quận 6 uy tín, tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều trường quốc tế tại Quận 6 đang được đông đảo phụ huynh tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm được địa chỉ trường quốc tế uy tín, chất lượng. Dưới đây là danh sách top trường Quốc tế ở quận 6, TPHCM tốt nhất mà chúng tôi tổng hợp được để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn một địa chỉ phù hợp.

Danh sách các trường quốc tế tốt nhất tại Quận 6, TPHCM

1. Trường tiểu học & trung học quốc tế Mỹ Úc (AMIS)

Bắt đầu hoạt động vào 02/04/2007, Trường tiểu học & trung học cơ sở quốc tế Mỹ Úc (AMIS) là một trong các trường quốc tế tốt nhất ở Quận 6 mà bạn không nên bỏ qua. Hướng hoạt động và phát triển của trường đó là đào tạo nên một thế hệ các em học sinh năng động, sáng tạo, tư duy độc lập, có một thói quen tốt về cộng đồng và có một tâm hồn khỏe mạnh.

Bên cạnh việc trau dồi về kiến thức, các em còn được trang bị các kỹ năng quan trọng và cần thiết trong cuộc sống như: làm việc theo nhóm, thuyết trình bằng cả tiếng Anh, tiếng Việt, giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống. Và các giáo viên tại đây luôn trong tinh thần sẵn sàng hỗ trơ học sinh vượt qua với mọi thử thách, luôn khuyến khích tinh thần đoàn kết và quan tâm, chăm sóc lẫn nhau, nhằm phát huy năng lực tối đa của mỗi học viên. Với những điều được kể trên thì đây chắc chắn sẽ là trường quốc tế tại quận 6, TPHCM tốt nhất không làm bạn thất vọng đâu nhé.

Trường tiểu học & trung học quốc tế Mỹ Úc (AMIS)
Trường tiểu học & trung học quốc tế Mỹ Úc (AMIS) quận 6 | Nguồn: AMIS

Cam kết của trường AMIS:

 • Quản lý, giáo viên siêu dễ thương và chăm sóc học sinh như con của mình
 • Lớp 15 – 25 HS/lớp đảm bảo việc học luôn mang lại hiệu quả học tập cao
 • Chương trình học được thiết kế khoa học, phù hợp với từng độ tuổi

Bảng học phí tại AMIS:

 • Lớp Pre: 4.480.000 (dự bị tiểu học 5T)
 • Lớp 1: 4.780.000 đồng
 • Lớp 2: 4.980.000 đồng
 • Lớp 3: 5.080.000 đồng
 • Lớp 4: 5.180.000 đồng
 • Lớp 5: 5.280.000 đồng
 • Lớp 6: 6.180.000 đồng
 • Lớp 7: 6.280.000 đồng
 • Lớp 8: 6.480.000 đồng
 • Lớp 9: 6.580.000 đồng

Thông tin liên hệ

2. Trường mầm non Quốc tế Morris

Được thành lập vào năm 1968, Trường Mầm non Quốc tế Morris sẽ là cái tên không thể thiếu trong danh sách các trường quốc tế ở quận 6 mà bạn nên biết. Trường tự hào khi mang đến cho các em một nền giáo dục quốc tế theo chương trình đào tạo IB, điều này đã tạo nên sự khởi đầu trong hành trình tương lai của con trẻ. Với phương pháp giáo dục hiện đại nhưng luôn lấy học sinh làm trung tâm ( trẻ Mầm non và Tiểu học), chương trình học IB phân hệ mầm non PYP hiện đang là hệ thống giáo dục tốt nhất trên toàn cầu. Với chương trình học này, có thể giải quyết được mọi khó khăn, thử thách và mở ra những cơ hội tươi sáng cho các em trong tương lai.

Kiên trì, tích cực, trung thực, suy ngẫm, sáng tạo, chu đáo và học hỏi là một trong những cam kết tạo nên sự phát triển toàn diện của học sinh từ tình cảm, đạo đức đến thể chất, tinh thần phát triển. Trường mầm non quốc tế Morris Quận 6 đã luôn nỗ lực đồng hành với biết bao thế hệ học sinh nhằm tạo nên những mầm giống tương lai hội tụ những đức tính tốt giúp các em vững chắc và vươn đến tương lai.

Trường mầm non Quốc tế Morris
Trường mầm non Quốc tế Morris Quận 6 | Nguồn: Trường mầm non Quốc tế Morris

Vì sao rất nhiều ba mẹ chọn trường quốc tế Morris là nơi để gửi gắm?

 • Môi trường học tập đa dạng, không gian rộng rãi, xanh mát: khu vực vui chơi trong, bể bơi khổng lồ… giúp bé có không gian vui chơi thoải mái.
 • Thực đơn chi tiết, dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh bởi các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành
 • Đội ngũ giáo viên tận tâm có đầy đủ bằng Đại học sư phạm mầm non và kể cả là những Giáo viên người Nước ngoài
 • Chương trình học IB – hệ mầm non PYP giúp bé khám phá môi trường sống xung quanh trong một không gian học tập mở, để bé phát triển toàn diện.
 • Đây là trường mầm non song ngữ ở quận 6 nổi bật với chương trình học Anh – Việt được khéo léo đưa vào quá trình học, để bé làm quen với ngoại ngữ một tự nhiên hơn mỗi ngày.

Thông tin liên hệ

3. Trường mầm non Quốc tế HESS

Nhiều năm trở lại đây, nhu cầu tìm đến trường mầm non quốc tế tại Việt Nam đang ngày càng trở nên phổ biến và đây cũng chính là tín hiệu rất đáng mừng cho một thế hệ tương lai của đất nước. Trường mầm non quốc tế HESS – Quận 6 luôn nỗ lực hết mình để có thể đóng góp một phần nhỏ bé vào nền giáo dục của nước ta với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động tại các nước phát triển trên châu Á. Tại đây, nổi bật với chương trình giảng dạy vô cùng phong phú; giúp trẻ có cơ hội phát triển toàn diện, nhất là khả năng ngôn ngữ.

Chương trình học của trường mầm non quốc tế HESS là chương trình tổng hợp, giúp trẻ phát triển toàn diện qua 8 trí thông minh khác nhau. Những chủ đề sẽ giảng dạy xuyên suốt trong học kỳ như: Trường em, Gia đình em, Thiên nhiên, Đất nước em, Động vật, Hình dạng và màu sắc, Phương tiện giao thông, Trái Cây,v.v… Mỗi chủ đề sẽ được giảng dạy kéo dài trong một tháng và trường cũng sẽ tổ chức kèm theo các hoạt động dã ngoại, ngoại khóa cho trẻ đi thực tế để trẻ nắm rõ hơn về chủ đề mình học.

Trường mầm non Quốc tế HESS
Trường mầm non Quốc tế HESS tại quận 6 | Nguồn: HESS

Tại trường quốc tế HESS, đội ngũ giáo viên người bản xứ kết hợp cùng với giáo viên Việt Nam được đào tạo rất bài bản, có chuyên môn cao. Song song với đó là bộ giáo trình đã được phát triển trong suốt hơn 30 qua do chính trường biên soạn. Bởi thế, nếu bạn đang muốn tìm một trường quốc tế ở quận 6 hay cụ thể là trường mầm non quốc tế ở quận 6 tốt nhất thì đây sẽ là lựa chọn không làm bạn thất vọng.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 9.200.000 đ – 9.700.000 đ

Thông tin liên hệ

4. Trường Mầm non quốc tế Wisdomland

Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn trường quốc tế nào ở quận 6 thì đây sẽ là gợi ý sẽ làm bạn có chút đắn đo và do dự trong danh sách này. Trường Mầm non Wisdomland – Đảo Kim Cương quận 6 được thành lập vào tháng 8 năm 2016 với sứ mệnh khơi dậy và phát huy khả năng sáng tạo, trí thông minh ở trẻ khi còn ngồi trên ghế mầm non. Nhà trường cung cấp một chương trình giáo dục chuyên sâu và độc đáo phù hợp vơi các em nhỏ – nơi các em có cơ hội được tiếp xúc với 2 nền văn hóa: văn hóa quốc tế và văn hóa Việt Nam.

Chương trình giảng dạy tại Trường Mầm non Wisdomland – Đảo Kim Cương luôn là cái gì đó gọi là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố trường Mẫu Giáo Quốc Tế Hoa Kỳ song song với phương pháp giáo dục Reggio Emilia, được xây dựng dựa trong 5 lĩnh vực chính, đó là: phát triển ngôn ngữ, phát triển kỹ năng xã hội, phát triển thể chất, phát triển cảm xúc, phát triển nhận thức. Bên cạnh đó, các em còn được học tiếng Anh cùng các giáo viên bản xứ chuyên môn cao. Với việc học ngoại ngữ từ sớm, trẻ sẽ hình thành nên một phản xạ tự nhiên, không bị áp lực và nói được cả hai ngôn ngữ Anh – Việt một cách thành thạo, lưu loát.

Trường Mầm non quốc tế Wisdomland
Trường Mầm non quốc tế Wisdomland tại quận 6 | Nguồn: Trường Mầm non quốc tế Wisdomland

Đội ngũ giáo viên người Việt Nam luôn đảm bảo 100% đều tốt nghiệp các trường Cao đẳng Sư phạm mầm non trở lên và dày dặn kinh nghiệm trong việc nuôi dạy trẻ. Đối với giáo viên người bản xứ trường đều yêu cầu có từ 4 năm kinh nghiệm trở lên và có đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh. Đặc biệt, các thầy cô giáo tại đây cũng đảm bảo được tác phong, chuyên nghiệp, yêu thương và cởi mở với các trẻ nhỏ.

Thực đơn được Wisdomland tính toán một cách khoa học, thay đổi thường xuyên linh hoạt để có thể mang đến cho bé những bữa ăn ngon, đầy đủ các chất dinh dưỡng như: đạm, bột đường, chất béo, vitamin và khoáng chất. Nguồn cung cấp thực phẩm cho trường đều đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế, không chất kích thích, không thuốc bảo vệ thực vật, không chất bảo quản – biến đổi gen…

Hơn hết, Wisdomland được biết đến là trường mầm non song ngữ có học phí tốt tại TPHCM, với mức học phí 10 triệu/tháng, các bé sẽ được học tập chương trình giảng dạy liên kết giữa MEOT vơi Cambridge để đảm bảo mang đến cho những học viên nhỏ tuổi nhiều cơ hội học tập để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Với những điểm nổi bật trên thì đây chắc chắn sẽ là trường quốc tế tại quận 6, TPHCM không làm bạn thất vọng đâu nhé.

Thông tin liên hệ

Với danh sách các trường quốc tế tại quận 6, TPHCM trên đây, hy vọng bạn đọc đã kiếm được cho con yêu một trường quốc tế ưng ý và phù hợp.