Home Trường học Top 5 trường quốc tế ở Quận 12 uy tín, tốt nhất

Top 5 trường quốc tế ở Quận 12 uy tín, tốt nhất

Top 5 trường quốc tế ở Quận 12 uy tín, tốt nhất

Bạn đang muốn tìm một trường Quốc tế ở Quận 12 chất lượng để cho con em mình theo học bởi vì đa phần trường quốc tế sẽ có những ưu điểm nổi bật so với các trường công lập. Để không tốn quá nhiều thời gian của các bậc phụ huynh thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 trường Quốc tế tại Quận 12, TP.HCM tốt nhất để mọi người có thể tham khảo.

Danh sách các trường quốc tế tốt nhất tại quận 12, TPHCM

1. Trường Mầm non – Tiểu học – THCS – THPT Tuệ Đức Quận 12 (Pathway School)

Một trong những trường quốc tế ở quận 12 mà bạn không nên bỏ qua đó là Pathway School. Trường hiện đang có 6 cơ sở tại khu vực quận 12, TPHCM với các chương trình học khác nhau như: mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông… Pathway School bắt đầu hoạt động vào năm 2014 và được biết đến là một ngôi trường uy tín và có định hướng phát triển trở thành hệ thống trường đào tạo kỹ năng có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với phương pháp giáo dục độc đáo kết hợp giữa phương Đông và phương Tây, trường luôn nỗ lực hết mình để có thể bồi dưỡng đồng thời cả tri thức, nhân cách cũng như đạo đức của các em nhỏ ngay từ đầu.

Để hình thành nên thói quen tốt cho các em khi còn bé, trường quốc tế Pathway quận 12 chú trọng vào việc xây dựng các chương trình kỹ năng phù hợp với từng độ tuổi, đặc biệt là các em đang ở bậc Tiểu học. Chương trình dạy học bao gồm nhiều bộ môn kỹ năng như: Võ thuật, Bơi – Lặn, Rèn luyện quân đội, Sinh tồn, Mỹ thuật, âm nhạc và Giáo dục cảm xúc. Điều này không chỉ giúp các em cải thiện sức khỏe thể chất mà còn giúp các em rèn luyện nội lực, tăng cường ý chí cũng như sự can đảm để có đủ khả năng vượt qua mọi thử thách, kết nối với công động và cân bằng được mặt cảm xúc của bản thân mình.

trường quốc tế Pathway quận 12
Trường quốc tế Pathway quận 12 | Nguồn: Pathway School

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, chương trình đào tạo tại Pathway School luôn được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Trường cũng đánh giá cao trong việc tập trung xây dựng môi trường học tập thân thiện, hòa đồng giống như ở nhà để giúp các bé dễ thích nghi và phát triển tốt hơn.

Bên cạnh đó, phương pháp Montessori và chương trình mầm non chuẩn quốc tế được áp dụng cho trẻ từ 3-5 tuổi, kết hợp với việc học song ngữ sẽ giúp bé thông thạo các kỹ năng và ngôn ngữ cần thiết khi còn nhỏ. Với những điểm nổi bật được nêu ở trên, Pathway School sẽ là một trong các trường quốc tế tốt nhất ở quận 12 mà bạn không thể bỏ lỡ.

Đối với hệ thống mầm non tại Pathway, chương trình được chia như sau:

 • Nhà trẻ (từ 18-36 tháng tuổi): nhà trường chú trọng tạo nên một môi trường thân thuộc như tại nhà để bé không quá bỡ ngỡ khi lần đầu rời xa gia đình.
 • Từ 3-5 tuổi: Trẻ được đào tạo theo chương trình mầm non quốc tế kết hợp với các phương pháp Montessori và sử dụng song ngữ.

Học phí của Pathway School sẽ chia theo từng loại:

 • Học phí lớp Chất lượng cao Montessori: 4.000.000 đến 4.500.000 VND/ tháng
 • Học phí lớp Song ngữ chất lượng cao Montessori: 7.000.000 VND/ tháng

Thông tin liên hệ

2. Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế ICA

Trường mầm non Song Ngữ Quốc Tế ICA là một trong những trường quốc tế ở Quận 12, TP.Hồ Chí Minh đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Trường nổi bât với chương trình giảng dạy STEAM (Khoa học, Nghệ thuật, Kỹ thuật, Công nghệ và Toán học), ICA tự tin mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập đầy khác biệt và mới lạ. Phương pháp giáo dục Reggio Emilia được áp dụng trong các hoạt động học tập và vui chơi ngay tại trường.

Với môi trường học tập đa dạng góc vui chơi, trường quốc tế ICA mang đến cho các em một tuổi thơ vui vẻ và phát triển toàn diện. Ngoài ra, ICA còn có vườn rau sạch để các bé có cơ hội được tham quan thực tế và đây cũng chính là nguồn cung cấp rau sạch cho các bữa ăn của các bé. Tại đây có hai chương trình dạy học đó là đơn ngữ và song ngữ nên các bậc phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn cho con em mình. Với chương trình song ngữ được xây dựng dành riêng cho các bé từ 2 tuổi trở lên, và đương nhiên là mức học phí sẽ hơi nhỉnh hơn tý so với chương trình đơn ngữ.

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế ICA
Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế ICA quận 12 | Nguồn: ICA

Trường quốc tế ICA không chỉ tập trung vào học thuật mà còn tập trung vào giáo dục cho trẻ toàn diện, bao gồm cả phát triển thể chất, trí tuệ và tâm lý xã hội, tạo điều kiện cho trẻ phát triển tự nhiên và đạt được tiến bộ trong từng khía cạnh. Trường không chỉ có chất lượng đào tạo cao làm hài lòng nhiều bậc phụ huynh mà mức học phí cũng tương đối phải chăng từ 5.790.000 đến 7.990.000 triệu đồng/ tháng.

Bên cạnh đó, trường quốc tế ICA quận 12 còn sở hữu một đội ngũ giáo viên nhiệt tình và nhiệt tình, với môi trường học tập tiện nghi và hiện đại. Trường mầm non Song Ngữ Quốc Tế ICA sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh khi muốn con em mình có được một nền giáo dục tiến bộ để trẻ phát triển toàn diện và trở thành những công dân toàn cầu tương lai. ICA tuyển chòn đội ngũ giáo viên vô cùng khắt khe, kỹ càng, đáp ứng các yêu cầu về ngoại ngữ , kỹ năng nghiệp vụ, nhận thức phù hợp theo phương châm mà nhà trường muốn phát triển.

Ngoài ra, trường cũng tổ chức thường xuyên các hoạt động vui chơi, học tập ngoài trời như thăm quan, đạp xe, tập thể dục, dã ngoại, và nhiều chương trình giáo dục bổ sung như lớp ngoại ngữ, văn hóa, múa và nhạc. Trường tin rằng với những hoạt động đầy hữu ích này sẽ giúp cho các bạn học sinh sẽ có thể phát triển kỹ năng xã hội, hình thành nên tính độc lập và trở thành một người tự tin, tràn đầy năng lượng. Nếu bạn đang tìm một trường Quốc tế ở Quận 12 gần đây tốt nhất thì đừng nên bỏ qua ICA.

Thông tin liên hệ

3. Trường Quốc tế Bamboo Quận 12

Một trong các trường quốc tế tốt nhất ở quận 12 với đầy đủ các chương trình đào tạo như: tiền tiểu học, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn đó là Bamboo School. Bamboo School là trường quốc tế có tầm nhìn đào tạo các thế hệ tương lai trở thành những công dân toàn cầu, tự tin vươn lên tầm thế giới.

Với biểu tượng là cây tre, Bamboo School không chỉ giáo dục về mặt kiến thức mà còn truyền đạt cho học sinh nét đẹp truyền thống của người Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, học sinh Bamboo School sẽ phát triển toàn diện cả về thể chất, tâm hồn, trí tuệ…

Trường Quốc tế Bamboo Quận 12
Trường Quốc tế Bamboo Quận 12 | Nguồn: Bamboo

Học phí Bamboo theo các cấp như sau:

 • Đối với cấp bậc mẫu giáo có học phí từ: 152.950.000 VNĐ/năm
 • Đối với Tiểu học có học phí từ: 190.750.000 VNĐ/năm
 • Đối với Trung học cơ sở có học phí từ: 204.050.000 – 215.950.000 VNĐ/năm
 • Đối với Trung học phổ thông có học phí từ: 215.950.000 – 239.750.000 VNĐ/năm

Trường quốc tế Bamboo School chú trọng vào việc đào tạo học sinh thông qua những chương trình nâng cao ngoại ngữ, làm giàu phẩm chất, chương trình phát triển thể chất, chương trình Công dân toàn cầu, đồng thời đi kèm là những phương pháp tích hợp liên môn song song với bộ học Steam. Đội ngũ giáo viên và nhân viên tại đây đều là những người có chuyên môn cao, đầy tâm huyết và kỹ năng nghiệp vụ vững vàng sẽ cùng học sinh trong việc học tập và phát triển kỹ năng.

Ngoài những ưu điểm trên thì trường còn đầu tư xây dựng hệ thống thiết bị hiện đại, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế .Đến với Bamboo School, bạn không cần phải đắn đo hay lo lắng gì về học phí vì trường có mức học phí rất hợp lý. Trường Quốc tế Bamboo là một trong những trường Quốc tế ở quận 12, TPHCM được nhiều người tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Hãy liên hệ ngay với trường để có những thông tin chi tiết và đăng ký tham quan trường.

Thông tin liên hệ

4. Trường quốc tế Iris PreSchool

Iris PreSchool được biết đến là một trong những trường Quốc tế tốt nhất tại Quận 12, có hệ thống giáo dục theo chuẩn Hoa Kỳ với 5 cơ sở giáo dục đang hoạt động. Iris PreSchool đang từng bước xây dựng một đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống vận hành đạt chuẩn quốc tế với mục tiêu trở thành tổ chức giáo dục quốc tế có chất lượng hàng đầu. Điều nổi bật của Iris PreSchool là hệ thống phòng học, trang thiết bị được đầu tư xây dựng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Với diện tích sân cỏ tự nhiên rộng rãi lên đến 200m2, các bé sẽ được hòa mình vào thiên nhiên và được phát triển một cách toàn diện.

Trường quốc tế Iris PreSchool
Trường quốc tế Iris PreSchool tại quận 12 | Nguồn: Iris PreSchool

Đặc biệt, trường còn sử dụng giáo trình Mother Goose Time của Hoa Kỳ vào chương trình dạy học, giúp giáo viên và phụ huynh thêm cơ hội quan sát, thấu hiểu trẻ sâu sắc hơn. Với chương trình này, các bé sẽ có cơ hội tiếp xúc với những phương pháp hỗ trợ phát triển và nhận thức của trẻ một cách tự nhiên. Học phí của Iris PreSchoool dao động trong khoảng 6.000.000 – 10.000.000 VND/ tháng.

Iris PreSchool mong muốn các em học sinh được thừa hưởng một nền tảng giáo dục chất lượng và trang bị cho mình một hành trang đầy đủ để nhập học trong bất kỳ trường quốc tế nào trong nước và ngoài nước, trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Với chất lượng giáo dục có uy tín hàng đầu, trường quốc tế Iris PreSchool là lựa chọn hết sức hoàn hảo cho các bậc phụ huynh khi tìm kiếm một trường mầm non quốc tế tại Quận 12 uy tín và chất lượng.

Thông tin liên hệ

5. Trường Quốc Tế Nam Việt

Nếu bạn vẫn chưa biết trường quốc tế ở quận 12 nào tốt nhất vậy thì trường Quốc Tế Nam Việt sẽ là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Là trường tư thục nổi tiếng được thành lập vào 07/11/2011 được nhiều học sinh, các bậc cha mẹ đã gửi con học tại đây được đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Sau hơn nhiều năm liền hoạt động và phát triển, trường đã liên tục cải tiến để mang đến những phương pháp học tập mới, đồng thời rút ra nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Điểm đáng chú ý ở trường quốc tế Nam Việt đó chính là môi trường học tập đa dạng và phong phú, với nhiều hoạt động ngoại khóa đầy thú vị và bổ ích để trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng xã hội và rèn luyện tính tự lập, lòng yêu thiên nhiên, trách nhiệm.

Trường Quốc Tế Nam Việt
Trường Quốc Tế Nam Việt tại quận 12 | Nguồn: Trường Quốc Tế Nam Việt

Trường quốc tế Nam Việt quận 12 có mức học phí tương đối phải chăng từ 5.000.000 đến 11.000.000 VND/tháng. Trường ứng dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiện đại giúp học sinh học tập hiệu quả và tiến bộ hơn trong học tập. Đến với Nam Việt, các em học sinh sẽ được học tập trong một môi trường chất lượng để các em có thể phát triển toàn diện và tự tin hội nhập hơn trong tương lai.

Nam Việt nổi bật với chương trình đào tạo bilingue, giúp học sinh có thể phát triển kỹ năng ngôn ngữ và tự tin giao tiếp. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và sáng tạo cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo môi trường học tập ưu việt cho học sinh. Nếu bạn đang tìm kiếm trường quốc tế chất lượng tại Quận 12 thì Nam Việt sẽ là cái tên rất đáng để bạn cân nhắc. Đây là những trường đáng tin cậy, với hệ thống giáo dục bao gồm: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế và mang đến cho học sinh một môi trường học tập đa dạng và phong phú.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 153 đường Tân Thới Nhất 5, P, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 25 Dương Đức Hiền, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
 • Địa chỉ 3: 599A Lê Văn Thọ, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
 • Địa chỉ 4: 599 Lê Văn Thọ, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
 • Địa chỉ 5: 40 Đường số 7, P. Long Phước, Tp.Thủ Đức, TP.HCM
 • Hotline: 02822437575
 • Website: http://truongnamviet.edu.vn
 • Thành lập: 07/11/2011

Trên đây là danh sách các trường quốc tế tốt nhất ở quận 12 mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và có giá trị cao.