Home Trường học Top 5 Trường quốc tế ở Quận 11 uy tín, tốt nhất

Top 5 Trường quốc tế ở Quận 11 uy tín, tốt nhất

Top 5 Trường quốc tế ở Quận 11 uy tín, tốt nhất

Bạn đang muốn tìm một trường quốc tế tại quận 11 tốt nhất để cho con em mình theo học. Bởi ngày nay, nhu cầu cho con em mình theo học tại các trường quốc tế ngày càng được nhiều bố mẹ quan tâm. Hiểu được điều đó, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 Trường quốc tế ở Quận 11 tốt nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Danh sách các trường quốc tế ở Quận 11, TPHCM tốt nhất

1. Trường mầm non Học viện Hoa Kỳ – AAE Cali Quận 11

Bắt đầu hoạt động vào 7/2017, Trường mầm non Học viện Hoa Kỳ – AAE ra đời với mong muốn trở thành ngôi nhà thứ 2 đầy thân thương, an toàn và thú vị để các bé khám phá, phát triển mỗi ngày. Với phương châm kiến tạo nên một môi trường giáo dục tiên tiến, nhân văn, dựa trên định hướng giáo dục Mỹ. AAE định hướng xây dựng văn hoá giáo dục theo giá trị cốt lõi 3T giúp trẻ Tự tin, Tự lập và Tử tế.

Trường Mầm non quốc tế AAE quận 11 cung cấp các chương trình giáo dục dựa trên những phương pháp giảng dạy tiến bộ, chất lượng và giáo trình hiện đại được biên soạn bởi những chuyên gia hàng đầu của nền tảng giáo dục Hoa Kỳ.

Trường mầm non Học viện Hoa Kỳ - AAE Cali Quận 11
Trường mầm non Học viện Hoa Kỳ – AAE Cali Quận 11 | Nguồn: AAE

Khác với lối học truyền thống, lớp học tại trường quốc tế AAE quận 11 không đóng khung trong không gian phòng học, mà có xu hướng mở rộng ở ngoài trường, ngoài trời. Ở mỗi phòng học đều được trang bị các thiết bị dạy học chuyên dụng như như máy tính, đèn chiếu LCD, các phương tiện ngủ, nghỉ an toàn, sạch sẽ. Trường còn đầu tư xây dựng các phòng chức năng Kịch – Phòng Tư liệu, Nhạc, nơi các em được sử dụng các thiết bị công nghệ cho việc rèn kỹ năng như máy tính bảng Ipad, máy tính cá nhân và bảng thông minh SmartBoard v.v…

AAE là cơ sở giáo dục đi đầu trong việc ứng dụng mô hình giáo dục HighScope, một trong bốn mô hình giáo dục nổi tiếng và được ưa chuộng trên thế giới. AAE là ngôi nhà thứ 2 đầy an toàn cho các bé, đề cao sự phát triển năng khiếu tiềm năng của mỗi cá nhân và tạo điều kiện tối ưu để trẻ phát triển và phát huy được năng lực của bản thân.

Trường mầm non quốc tế AAE tự hào khi sở hữu một đội ngũ giáo viên, nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo theo định hướng giáo dục Hoa Kỳ, được tập huấn thường xuyên, nâng cao kỹ năng , tích lũy kinh nghiệm, cập nhật kiến thức sư phạm kịp thời theo chuyên đề, xu hướng giáo dục mới. Trường cũng luôn đề cao tình yêu thương yêu và chăm sóc các em nhỏ thật cẩn thận, chu đáo như những người thân yêu trong gia đình mình.

Tại AAE, trẻ luôn được chăm sóc với chế độ dinh dưỡng đủ chất, bởi những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Bởi thế, mà nếu bạn đang phân vân không biết trường mầm non nào tốt nhất ở quận 11 thì có thể cân nhắc đến gợi ý này nhé.

Thông tin liên hệ:

2. Trường Mầm non Quốc tế iBS

Hệ thống trường mầm non quốc tế iBS Quận 11 nổi bật trong việc kết hợp giữa Kỹ năng sống FasTracKids của Mỹ và chương trình đào tạo mầm non quốc tế Fieldwork của Anh quốc. Việc kết hợp này đã tạo điều kiện khuyến khích trẻ em hình thành nên thói quen tư duy và tạo nền tảng học tập và sáng tạo. Tại iBS, mỗi đứa trẻ được xem là một cá thể riêng biệt và hệ thống giáo dục xây dựng với 3 mục tiêu phát triển toàn diện bao gồm học thuật, mở rộng tầm nhìn quốc tế và hoàn thiện nhân cách.

Trường Mầm non Quốc tế iBS
Trường Mầm non Quốc tế iBS quận 11 | Nguồn: IBS

Tại sao bạn nên chọn hệ thống trường mầm non Quốc tế iBS cho trẻ:

 • Giáo viên và bé khởi đầu bài học của IEYC với một nguồn cảm hứng vô tận và đáng nhớ để khuyến khích trẻ suy nghĩ và thêm cơ hội trải nghiệm những điều lý thú về sau.
 • Chương trình quốc tế đề ra mục tiêu học tập rõ ràng. Sở thích của trẻ luôn là một phần quan trọng mà nhà trường luôn hướng đến trong chương trình học.
 • Điểm nổi bật của chương trình đào tạo mầm non quốc tế Fieldwork là tính tương tác đa chiều.
 • Tất cả trợ giảng và giáo viên đứng lơp đều được tham dự chương trình đào tạo và tập huấn quốc tế bởi tập đoàn giáo dục Fieldwork Education Anh Quốc, được tổ chức thường xuyên ở nước ngoài và ở Việt Nam.
 • Chất lượng giảng dạy luôn được kiểm tra và đánh giá liên tục.
 • Phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiệu quả phù hợp trong giai đoạn phát triển của bé từ 2 – 6 tuổi.

Có 3 chương trình cho phụ huynh lựa chọn:

 • Chương trình Toàn Cầu – Global
 • Chương trình Song ngữ Quốc tế – BF
 • Chương trình Song ngữ Hội nhập – BV

Thông tin liên hệ

3. APU American International School

Kể từ khi thành lập vào năm 2004, trường quốc tế APU quận 11 đã liên tục cung cấp Lộ trình Giáo dục Hoa Kỳ đầy đủ theo tiêu chuẩn học thuật kèm theo giảng viên có chất lượng giảng dạy cao. Hơn hết, APU American International School là một số các trường quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, mang đến nền tảng giáo dục chất lượng chuẩn Hoa Kỳ dành cho các em học sinh mẫu giáo, trung học cơ sở trung học phổ thông.

APU American International School cam kết mang đến cho người học một trải nghiệm tuyệt vời về nền giáo dục chất lượng của Mỹ tại Việt Nam. Trọng tâm của APU chính là nuôi dưỡng tư duy phản biện và sáng tạo; kỹ năng giao tiếp…. APU trao quyền riêngtrong các lĩnh vực học tập, thể thao, nghệ thuật và các kỹ năng cần thiết ở thế kỷ 21. Thông qua nhiều lộ trình học thuật không giống nhau, trường tự tin tạo nên những công dân toàn cầu có tư duy quốc tế.

APU American International School
APU American International School Quận 11 | Nguồn: APU

Chương trình dạy học tại APU American International School luôn được cập nhật linh hoạt và các giáo viên luôn hỗ trợ tận tình và chu đáo. APU đảm bảo rằng tất cả người học đều phát triển toàn diện các khả năng trí tuệ, sức mạnh cảm xúc, kỹ năng xã hội, nhận thức về môi trường và toàn cầu kèm theo đó là các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Bởi thế mà suốt hơn chục năm qua, APU luôn được biết đến là một trong các trường quốc tế tốt nhất ở quận 11, TPHCM.

Học phí của trường APU American International School

 • Dự bị tiểu học: 180.260.000 VNĐ
 • Lớp 1 – 5: 245.500.000 VNĐ

Thông tin liên hệ

4. Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY

Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY mang trên mình sứ mệnh là tạo ra một môi trường học tập và phát triển toàn diện, cũng như tôn trọng sự khác biệt của từng em nhỏ trong độ tuổi từ 2 đến 5. Trường vạch ra mục tiêu là giúp các em phát triển kỹ năng tư duy logic, biết cách tự học, biết cư xử phải phép… Với phương châm giáo dục “Học thông qua Trò chơi”, giúp trẻ phát triển tư duy, sáng tạo và tập trung. Môi trường học tập tại đây được thiết kế chuyên biệt nhằm kích thích sự tò mò, ham học hỏi, khám phá và phát triển đầy đủ các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Nhờ sở hữu một đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dày dặn và tâm huyết, cùng với các phương tiện dạy học tiên tiến và môi trường học tập chất lượng, trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY luôn là cái tên không thể thiếu trong danh sách các trường quốc tế ở quận 11 tốt nhất dành cho các gia đình nuôi dưỡng tài năng của từng em ngay từ khi còn nhỏ.

Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY
Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY Quận 11 | Nguồn: KINDY CITY

Tại sao bạn nên chọn trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY cho trẻ?

 • Nhà trường cung cấp phần mềm học tập được cài đặt trên IPAD và danh mục các đầu sách bổ trợ để phụ huynh có thể cùng con củng cố kiến thức ngay tại nhà.
 • Công tác chăm sóc trẻ chặt chẽ, đảm bảo an toàn tối đa và quan tâm thường xuyên đến sức khỏe của các em – từ phân công theo ca đến bàn giao trong giám sát tất cả đều được thực hiện nghiêm túc và chuyên nghiệp.
 • Các lớp học tại KINDY CITY luôn theo hướng mở rộng ở ngoài trời, ngoài trường. Mỗi phòng học đều trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ dạy học như: đèn chiếu LCD, máy tính, các phương tiện ngủ, nghỉ an toàn, và sạch.
 • Không gian học tập tại trường còn được xây dựng thêm các phòng chức năng như phòng Nhạc, Kịch – Phòng Tư liệu… Đặc biệt, tại đây các em còn được sử dụng các thiết bị như: máy tính cá nhân, máy tính bảng Ipad và bảng thông minh SmartBoard… cho việc rèn kỹ năng của mình.
 • Giáo viên của trường luôn hướng dẫn và quan sát học sinh trong các giờ ăn, đặc biệt không chỉ được hướng dẫn cách ăn uống chuẩn mực, lịch sự mà còn giúp cho các em hiểu được vấn đề cơ bản về dinh dưỡng, hình thành nên thói quen ăn uống lành mạnh và phát triển ngay từ nhỏ.

Các chương trình học tại Mầm non Quốc tế KINDY CITY:

 • Chương trình giảng dạy song ngữ và tích hợp giữa Chương trình Mầm non Creative Curriculum của Hoa Kỳ với Chương trình Mầm Non của Bộ GD-ĐT.
 • Chương trình giáo dục nhân cách đầu đời cùng 6 giá trị chuẩn mực do Viện Josephson Institute -Hoa Kỳ đề xuất

Thông tin liên hệ

5. Trường Mầm Non Song Ngữ Việt Anh

Trường Mầm non Song Ngữ Việt Anh – VBBS (Vietnamese British Bilingual School) tự tin là hệ thống trường mầm non quốc tế có chương trình giáo dục cho trẻ từ 1 – 6 tuổi chuẩn Quốc tế ở Việt Nam. Trường hoạt động với sứ mệnh xây dựng nên hệ thống giáo dục mầm non dẫn đầu, đồng thời trường cũng không ngừng nỗ lực tìm kiếm và phát triển những tố chất vượt trội, sự phong phú trong cá tính, nhân cách của trẻ.

Trường Mầm Non Song Ngữ Việt Anh
Trường Mầm Non Song Ngữ Việt Anh VBBS quận 11 | Nguồn: VBBS

Bên cạnh đó, VBBS cũng không ngừng cải thiện và nâng cao cơ sở vật chất và nghiên cứu đổi mới với mục đích nâng cao chất lượng của chương trình đào tạo. Trường luôn mong muốn tối ưu hóa trong hoạt động giảng dạy, tạo cơ hội cho các em nhỏ được học tập và hội nhập với nền giáo dục toàn cầu trong chặng đường phát triển ở tương lai.

Với phương châm hoạt động “Pathways to the future – Đồng hành cùng trẻ trên con đường thấu hiểu và khai phá bản thân, trang bị một hành trang cho tương lai”. Trường quốc tế Việt Anh quận 11 luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển, ứng dụng những phương pháp giáo dục cho trẻ ngay từ đầu, định hướng trẻ trở thành công dân có ích toàn cầu. Chương trình giáo dục không chỉ xoay quanh vấn đề phát triển kiến thức kỹ năng (IQ) mà còn đẩy mạnh sự cân bằng trong nhân cách của trẻ (EQ).

Với lợi thế về cơ sở vật chất cũng như chương trình song ngữ nổi bật, học phí của mầm non Song ngữ Việt Anh từ 9.900.000 VND – 14.400.000VND.

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các trường quốc tế tốt nhất ở quận 11, TPHCM mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích.