Home Trường học Trường cao đẳng Top 3 trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh lương thực

Top 3 trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh lương thực

Có phải bạn đang tìm một trường dạy quản trị kinh doanh lương thực – thực phẩm? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết “Top 3 trường dạy Quản trị kinh doanh lương thực – thực phẩm” mà JES cung cấp cho bạn dưới đây. Hi vọng với những thông tin mà JES cung cấp, bạn sẽ có thêm cơ sở để lựa chọn cho mình một trường phù hợp.

1. Cao đẳng Công nghệ & Kinh tế Hà Nội

Cái tên đầu tiên trong danh sách những trường dạy Quản trị kinh doanh lương thực – thực phẩm là Cao đẳng Công nghệ & Kinh tế Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, hiện tại nhiều học viên của trường đã ra trường và đi làm với thu nhập ổn định. Theo thống kê thì có khoảng 89% sinh viên sau khi học tại trường đều có việc làm theo đúng ngành nghề.

Để nâng cao chất lượng giảng dạy trường đã nghiên cứu, ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ liên quan, chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật vào phục vụ sản xuất, thực hiện đào tạo gắn với nghiên cứu khoa học và lao động sản xuất. Ngoài ra trường còn liên kết hợp tác với các tổ chức: cơ sở đào tạo, nghiên cứu, sản xuất kinh doanh và dịch vụ trong nước và ngoài nước.

Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội
Nguồn: Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

• Địa chỉ: Đông Xuân, huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội.
  • Điện thoai: 0243 884 2219
  • Email: hncte@hncte.edu.vn

2. Trung cấp Công nghệ Lương thực – Thực phẩm

Cái tên tiếp theo trong danh sách những trường dạy Quản trị kinh doanh lương thực – thực phẩm là Cao đẳng Công nghệ Lương thực – Thực phẩm. Trường với mục tiêu đào tạo những cử nhân có kỹ năng kiến thức để ứng dụng vào thực tiễn làm việc sau này.
Bên cạnh đó trường tham gia nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật liên quan đến các nội dung đào tạo và chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật vào phục vụ sản xuất. Ngoài ra, trường cũng liên kết và hợp tác với các tổ chức: Cơ sở nghiên cứu, đào tạo, sản xuất kinh doanh trong, ngoài nước từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy tại đây.

Trung cấp Công nghệ Lương thực – Thực phẩm
Nguồn: Trung cấp Công nghệ Lương thực – Thực phẩm

Hiện tại hàng năm trường đào tạo hai hệ gồm:

• Trung cấp 9 ngành nghề
  • Sơ cấp 6 ngành nghề

• Địa chỉ: 296 Lưu Hữu Phước, P.15, Quận 8, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 38 776 919 | (028) 38 756 634
  • Email: lttp@hftc.edu.vn

3. Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm

Cái tên cuối cùng trong danh sách những trường dạy Quản trị kinh doanh lương thực – thực phẩm là Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm. Được thành lập từ năm 1976, cho đến hiện tại trường đã không ngừng mở rộng qui mô, đa dạng ngành nghề đào tạo. Bên cạnh đó chương trình học cũng được cập nhật liên tục đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, đảm bảo người học sẽ tiếp thu được kiến thức mới, sát với thực tế.

Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm
Nguồn: Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm

Cho đến hiện tại, nhà trường đã có 10 ngành đào tạo hệ cao đẳng gồm:

• Công nghệ thực phẩm,
  • Công nghệ sinh học,
  • Quản trị kinh doanh,
  • Kế toán,
  • Tài chính ngân hàng,
  • Phát triển nông thôn,
  • Quản lý chất lượng thực phẩm,
  • Công nghệ chế biến thủy sản,
  • Công nghệ sau thu hoạch,
  • Công nghệ kỹ thuật môi trường cùng nhiều ngành đào tạo, chương trình đào tạo TCCN và đào tạo nghề.

• Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02363831228
  • Website: http://cfi.edu.vn

Trên đây là danh sách các trường có ngành Quản trị kinh doanh lương thực thực phẩm tốt nhất được nhiều người tin tưởng theo học. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích.