Home Trường học Trường cao đẳng Top 4 Trường đào tạo hệ cao đẳng quản trị văn phòng tốt nhất

Top 4 Trường đào tạo hệ cao đẳng quản trị văn phòng tốt nhất

Có phải bạn đang muốn tìm một trường đào tạo hệ cao đẳng quản trị văn phòng hàng đầu? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết ” Top 4 trường có hệ cao đẳng quản trị văn phòng hàng đầu ” mà JES cung cấp. Hi vọng với những thông tin mà JES chia sẻ sẽ giúp bạn ít nhiều trong việc chọn trường.

1. Cao đẳng Kinh tế – Công nghiệp Hà Nội

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội là một trong những trường có hệ cao đẳng quản trị văn phòng hàng đầu. Đây là một cơ sở đào tạo nghề nghiệp có kinh nghiệm gần 60 năm. Nhà trường tự hào đã là nơi chắp cánh, cái nôi cho hàng trăm nghìn ước mơ của các thế hệ sinh viên. Nhiều sinh viên đã trở thành cán bộ nghiệp vụ giỏi, doanh nhân thành đạt, các cán bộ quản lý.

Với đội ngũ cán bộ giảng viên tâm huyết với nghề, nhiệt tình có trình độ cao và hệ thống quản lý, hướng tới người học, phục vụ khoa học, trường sẽ đáp ứng tốt nhu cầu học tập, chuẩn bị nghề nghiệp, để từ đó giúp các bạn sinh viên tại trường có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Cao đẳng Kinh tế - Công nghiệp Hà Nội
Nguồn: Cao đẳng Kinh tế – Công nghiệp Hà Nội

• Địa chỉ 1: 143 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 106 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.3685.7365 | 024.3556.6300 | 024.3688.4342
  • Email: tuyensinh@hiec.edu.vn

2. Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM

Cái tên tiếp theo trong những trường có hệ cao đẳng quản trị văn phòng hàng đầu là Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM. Trường đào tạo sinh viên có đủ khả năng lãnh đạo cơ quan quản lý, hướng dẫn thực hiện cũng như triển khai các nghiệp vụ văn phòng tại các đơn vị, tổ chức, bộ phận văn phòng của cơ quan.

Đồng thời, trường còn đào tạo sinh viên có khả năng thực hiện thành thạo các kỹ năng, nghiệp vụ văn phòng như: tổng hợp và cung cấp thông tin phục vụ cho hoạt động quản lý; tham mưu, tổ chức các cuộc họp, hội nghị, chuyến đi công tác; lên thời gian biểu cho hoạt động của công ty, soạn thảo văn bản; lưu trữ hồ sơ, kỹ năng giao tiếp; phương pháp tổ chức các hoạt động, bố trí sắp xếp các công việc khoa học, cải tiến lề lối làm việc trong văn phòng; tổ chức quản lý và giải quyết văn bản;…

Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Công Nghệ TP HCM
Nguồn: Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Công Nghệ TP HCM

• Địa chỉ 1: 138 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM
  • Địa chỉ 2: 275/8 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11
  • Điện thoại: 08 62 933 744
  • Email: hanhchinh@hiast.edu.vn

3. Cao đẳng Viễn Đông

Nhắc đến những trường có hệ cao đẳng quản trị văn phòng hàng đầu không thể không nhắc đến Cao đẳng Viễn Thông. Với chương trình học tại trường, sinh viên ngành Quản trị văn phòng được trang bị kiến thức về:

• Quản trị học, quản trị nhân sự, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng soạn thảo văn bản
  • Quản lý nhà nước và kinh tế xã hội, quản lý hành chính văn phòng, tổ chức đánh giá sử dụng văn bản
  • Tổ chức, giải quyết các văn bản đi, đến, quản lí sử dụng con dấu, tổ chức lập hồ sơ và lưu trữ hồ sơ
  • Lập và quản lí các chương trình công tác của cơ quan và lãnh đạo, điều hành công sở, tổ chức các cuộc họp
  • Có kỹ năng thuyết trình, nói chuyện trước công chúng
  • Hiểu biết và sử dụng các phần mềm tin học ứng dụng trong công tác văn phòng
  • Có kỹ năng giao tiếp và làm việc theo nhóm.
Cao đẳng Viễn Đông
Nguồn: Cao đẳng Viễn Đông

• Địa chỉ: Lô 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 389 11111
  • Email: contact@viendong.edu.vn

4. Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long

Cái tên cuối cùng trong danh sách những trường có hệ cao đẳng quản trị văn phòng hàng đầu là Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long. Tại đây bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để sau khi ra trường tự tin tìm được một công việc vừa ý.
Những lý do bạn nên lựa chọn học tại Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long:

• Trường là cầu nối giữa doanh nghiệp với sinh viên, giúp các bạn tìm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp;
  • Chương trình đào tạo được thiết kế đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp;
  • Trường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các bạn có thể yên tâm học tập, rèn luyện và phát triển;
  • Trường cung cấp hệ thống học tập qua mạng để hỗ trợ sinh viên học tập tại lớp và ở nhà;
  • Sinh viên có thể vận dụng các kiến thức và kỹ năng đã học tại phòng thí nghiệm, xưởng thực hành và thực tập tại doanh nghiệp;
Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long
Nguồn: Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long

• Địa chỉ: 112 -112A, Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long
  • Điện Thoại: 02703 823.492 – 02703 883.788
  • Email: vlcc@vlcc.edu.vn

Trên đây là danh sách các trường đào tạo hệ cao đẳng quản trị văn phòng tốt nhất ở Việt Nam được nhiều người theo học. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích và có giá trị.