Home Trường học Trường cao đẳng Top 3 trường cao đẳng đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại TPHCM

Top 3 trường cao đẳng đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại TPHCM

Cứ mỗi kì thi trung học phổ thông đến, thì việc chọn trường là một trong những vấn đề nan giải đối với nhiều học sinh. Để chọn ra một trường cao đẳng quản trị kinh doanh ở TPHCM không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, JES đã tổng hợp danh sách ” Top 3 trường cao đẳng quản trị kinh doanh uy tín tại TPHCM ” để bạn có thể tham khảo.

Danh sách các trường cao đẳng có ngành quản trị kinh doanh ở TPHCM

1. Cao Đẳng Kinh Tế TP.HCM

Được thành lập từ năm 1989, Cao Đẳng Kinh Tế TP.HCM đã có hơn 30 năm thành lập và phát triển. Hiện nay, trường đang triển khai 23 ngành đào tạo, trong đó ngành đào tạo Quản trị kinh doanh là một ngành khá nổi bật tại trường. Hàng năm, tỷ lệ tuyển sinh của trường luôn đạt 100% chỉ tiêu đề ra và số sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay chiếm hơn 80%.

Những điểm nổi bật của trường Cao Đẳng Kinh Tế TPHCM:

• Cơ sở vật chất hiện đại, trường được nằm ngay trung tâm thành phố thuận tiện cho việc đi lại học tập của sinh viên
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
  • Học phí của trường ở mức tầm trung phù hợp với nhiều học viên
Cao Đẳng Kinh Tế TP.HCM
Nguồn: Cao Đẳng Kinh Tế TP.HCM

2. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại là một trong những trường đào tạo cao đẳng quản trị kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường hướng đến là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng ở nhiều ngành đào tạo khác nhau về kinh tế như: Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu, Marketing Thương Mại, Kế toán doanh nghiệp,…Trong đó Ngành Quản trị kinh doanh cũng là một ngành mà chương trình đào tạo bao gồm chương trình đại trà và chương trình chất lượng cao.

Những điểm nổi bật của Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại:

• Đội ngũ giảng viên xuất sắc với nhiều kinh nghiệm
  • Mức học phí khá phù hợp với nhiều gia đình
  • Đã có nhiều học viên đánh giá cao chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất tại trường
Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại
Nguồn: Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

3. Cao đẳng Bách Việt

Một trong những trường cao đẳng quản trị kinh doanh ở thành phố Hồ Chí Minh không thể không kể đến là Cao đẳng Bách Việt. Tiền thân của trường Cao đẳng Bách Việt là Trường Trung học tư thục kỹ thuật và nghiệp vụ Bách Việt. Với nỗ lực không ngừng phấn đấu và hoàn thiện về nguồn lực tài chính, nguồn lực nhân sự, nguồn lực cấu trúc và nguồn lực. Những ngành mà trường đào tạo: Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh, công nghệ thực phẩm, Dược, công nghệ ô tô, kế toán, thiết kế nội thất, tiếng anh, tin học ứng dụng.

Những điểm khác biệt tại Cao đẳng Bách Việt:

• Chương trình học Ngắn, Thực tế, Dễ chuyển đổi
  • Học viên sẽ có việc làm có thu nhập cao từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước
  • Cơ hội Giao lưu cùng Tình nguyện viên Quốc tế vào mỗi chiều thứ hai hàng tuần.
  • Liên thông đại học chính quy của trường đại học kinh tế TP.HCM
Cao đẳng Bách Việt
Nguồn: Cao đẳng Bách Việt

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách các trường cao đẳng có ngành quản trị kinh doanh tốt nhất ở TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích.