Home Trường học Trường cao đẳng Top 3 trường Cao đẳng đào tạo ngành Marketing thương mại tốt nhất

Top 3 trường Cao đẳng đào tạo ngành Marketing thương mại tốt nhất

Có phải bạn đang muốn tìm một trường Cao đẳng dạy Marketing thương mại? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết ” Top 3 trường Cao đẳng dạy Marketing thương mại bạn nên học “. Hi vọng với những thông tin JES cung cấp sẽ giúp ích cho bạn.

1. Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại là một trong những trường dạy Marketing thương mại mà bạn nên học. Được thành lập từ năm 1997, đến nay đã có nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp với việc làm ổn định. Trường ngày càng hoàn thiện cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo thông qua đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm có kiến thức chuyên môn sâu của mình.

Ngoài Marketing Thương mại thì Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại còn đào tạo ngành:

• Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu
  • Marketing Thương Mại
  • Quản trị khách sạn
  • Kế toán doanh nghiệp
  • Tài chính doanh nghiệp
  • Thương mại điện tử
  • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại
Nguồn: Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

2. Cao đẳng Cơ điện Hà Nội

Đứng thứ 2 trong danh sách những trường dạy Marketing thương mại là Cao đẳng Cơ điện Hà Nội. Sinh viên được trang bị kỹ năng nghề, kiến thức, kỹ năng mềm, ngoại ngữ. Nhà trường còn áp dụng mô hình đào tạo gắn kết thực tiễn, có cơ hội tiếp cận với môi trường kinh doanh thực tế qua đó giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện cũng như sâu rộng về nghề nghiệp và thành công trong công việc.

Cao đẳng Cơ điện Hà Nội
Nguồn: Cao đẳng Cơ điện Hà Nội

Những kỹ năng cũng như kiến thức mà Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đào tạo cho sinh viên:

• Xây dựng các chiến lược marketing ngắn hạn, trung hạn và dài hạn;
  • Quản trị bán hàng;
  • Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh;
  • Quan hệ công chúng;
  • Quản trị truyền thông marketing tích hợp;
  • Phân tích hành vi khách hàng;
  • Quản trị Marketing;
  • Nghiệp vụ marketing thương mại

3. Cao đẳng Thương Mại

Trường Cao đẳng Thương mại là cái tên cuối cùng trong danh sách những trường dạy Marketing thương mại. Với ngành này, sinh viên được trang bị các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, thái độ ứng xử hữu hiệu trong lĩnh vực kinh doanh, hình thành kỹ năng chuyên môn, cụ thể các kỹ năng về nhu cầu thị trường, Hành vi người tiêu dùng, Bán hàng và Quản trị bán hàng, Marketing bán lẻ, tiếng Anh ngành marketing, Tin học ứng dụng trong kinh doanh, kỹ năng giao tiếp, các kỹ năng giải quyết vấn đề,…để sinh viên tự tin, có tâm thế về ngành học marketing thương mại và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên được tham gia các hoạt động phong trào như giao lưu văn nghệ, thể thao, thể dục, các hoạt động do các câu lạc bộ, đoàn thanh niên tổ chức. Sinh viên được tham gia các hội thảo, hội nghị, các buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp với các doanh nhân đại diện các doanh nghiệp trong ngoài nước.

Cao đẳng Thương Mại
Nguồn: Cao đẳng Thương Mại

Trên đây là danh sách các trường cao đẳng có ngành Marketing thương mại tốt nhất hiện nay được nhiều người theo học. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích và có giá tri.