Home Trường học Trường cao đẳng Top 3 Trường cao đẳng dạy Huấn luyện múa tốt nhất ở Việt Nam

Top 3 Trường cao đẳng dạy Huấn luyện múa tốt nhất ở Việt Nam

Top 3 Trường cao đẳng dạy Huấn luyện múa tốt nhất ở Việt Nam

Có phải bạn đang muốn theo học ngành Huấn luyện múa? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết ” Top 3 Trường cao đẳng dạy Huấn luyện múa bạn nên theo học “. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn trường.

1. Cao Đẳng Múa Việt Nam

Trường Cao Đẳng Múa Việt Nam là một trong những đẳng dạy Huấn luyện múa bạn nên theo học. Là một trong những trường dạy múa uy tín và hàng đầu tại Việt Nam. Đây là tổ chức sự nghiệp, trực thuộc Bộ Văn hoá, có chức năng đào tạo và bồi dưỡng diễn viên, cán bộ, huấn luyện, biên đạo có trình độ cao đẳng và trung cấp về nghệ thuật múa; sưu tầm, giữ gìn, nghiên cứu và phát triển nghệ thuật múa truyền thống của các dân tộc Việt Nam và tiếp thu tinh hoa nghệ thuật múa của các nước trên thế giới.

Cao Đẳng Múa Việt Nam
Nguồn: Cao Đẳng Múa Việt Nam

Hiện tại ở trường đào tạo chuyên ngành với 3 khoa:

 • Khoa múa nước ngoài
 • Khoa múa dân tộc
 • Khoa huấn luyện – biên đạo múa

Khoa múa nước ngoài là khoa tổ chức giảng dạy các bộ môn múa nước ngoài:

 • Múa Cổ điển châu Âu
 • Múa Hiện đại
 • Múa Tính cách
 • Múa DUO (múa đôi Cổ điển châu Âu)

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu Văn hóa Nghệ thuật, Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 764 9781
 • Email: phongdaotaocdm2015@gmail.com

2. Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc

Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc là cái tên tiếp theo trong bảng xếp hạng cao đẳng dạy Huấn luyện múa bạn nên theo học. Trường đào tạo theo hướng đa nghề, đa lĩnh vực, đa cấp, liên thông các bậc học; cung cấp nguồn nhân lực nghệ thuật, văn hóa và du lịch có chất lượng cao cho khu vực Đông Bắc, cả nước; xây dựng hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật đồng bộ, đáp ứng yêu cầu đào tạo, hiện đại, mở rộng hợp tác quốc tế trong nghiên cứu, đào tạo, áp dụng khoa học công nghệ, mang bản sắc riêng của văn hóa vùng Đông Bắc.

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và du lịch khu vực Đông Bắc; thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học, góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của khu vực và hội nhập quốc tế.

Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc
Nguồn: Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phường Đồng Quang , Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
 • Điện thoại: (+84) 02803.857.193
 • Email: info@vietbacact.edu.vn

3. Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc

Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc là cái tên cuối cùng trong những trường cao đẳng dạy Huấn luyện múa bạn nên theo học. Với bề dày gần 60 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tây Bắc trực thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã và đang đào tạo cán bộ ở bậc cao đẳng, trung học và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ quản lý thuộc các chuyên ngành: Thanh nhạc, Âm nhạc, Múa, Mỹ thuật, Văn hoá quần chúng, đồng thời trường cũng là trung tâm nghiên cứu ứng dụng khoa học thuộc lĩnh vực văn hoá nghệ thuật của các tỉnh miền núi phía Bắc.

Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc đã và đang nỗ lực vươn lên, tạo ra sự chuyển biến rõ rệt trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học. Việc phát triển nhà trường trong giai đoạn mới là hết sức cần thiết, hiện đại hóa đất nước và mở rộng hội nhập quốc tế nhằm tạo ra những bước đi vững chắc, xuất phát từ yêu cầu thực tiễn của sự nghiệp công nghiệp hóa và là cơ sở khoa học để phát triển nhà trường, nâng cao năng lực đào tạo của nhà trường trong giai đoạn mới.

Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc
Nguồn: Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: P. Thịnh Lang – TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
 • Điện thoại: 02183.892.509 Fax: 02183.858.643
 • Email: taybac@vhnttaybac.edu.vn

Ngành Huấn luyện múa nên học trường nào? Trên đây là danh sách các trường có ngành huấn luyện múa tốt nhất được nhiều người theo học mà bạn nên biết.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn