Home Trường học Trường cao đẳng Top 3 trường cao đẳng đào tạo ngôn ngữ Anh ở TPHCM tốt nhất

Top 3 trường cao đẳng đào tạo ngôn ngữ Anh ở TPHCM tốt nhất

Có phải bạn đang muốn tìm một trường cao đẳng đào tạo ngôn ngữ anh tốt nhất? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết ” Top 3 trường cao đẳng đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất ” mà JES cung cấp cho bạn dưới đây. Hi vọng với những thông tin mà JES cung cấp bạn sẽ tìm được cho mình một trường phù hợp.

1. Cao đẳng Sài Gòn

Cao đẳng Sài Gòn là một trong những cao đẳng đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất. Ngành này cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong công việc cũng như giao tiếp hàng ngày nhất là là lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ, hành chính văn phòng.

Đồng thời, sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp, Tin học văn phòng và kỹ năng trình bày trước công chúng để hòa nhập vào môi trường làm việc thực tế.

Trường Cao đẳng Sài Gòn
Nguồn: Trường Cao đẳng Sài Gòn

Vì sao bạn nên chọn Cao đẳng Sài Gòn là nơi để học ngôn ngữ Anh:

• 100% nói tiếng anh trong khuôn viên trường giúp nâng cao trình độ nhanh chóng
  • Môi trường học chuẩn Mỹ
  • Mức học phí thấp, phù hợp với điều kiện của sinh viên
  • Được học tiếng Anh với giảng viên nước ngoài và các giảng viên người Việt từng du học
  • 60% thời gian học tại trường là thực hành, cũng như khá ít lý thuyết
  • Lớp học sĩ số nhỏ giúp giảng viên và học sinh dễ dàng trao đổi hơn

• Địa chỉ: Công viên Phần Mềm Quang Trung, Tòa nhà SaigonTech, Q. 12, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 37 155 033
  • Email: admissions@saigontech.edu.vn

2. Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Cái tên tiếp theo trong danh sách những cao đẳng đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất là Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn. Sinh viên khi theo học ngành này tại các trường đại học sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức nền tảng về văn hóa, ngôn ngữ, lịch sử,…của nước Anh và những nước khác trên thế giới có sử dụng tiếng Anh.

Sinh viên sau khi theo học Cao đẳng Bách Khoa Sài gòn sẽ có thể làm chủ và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo; đồng thời sinh viên cũng trang bị thêm các kiến thức bổ trợ về tài chính ngân hàng, kinh tế, nhà hàng khách sạn, công nghệ thông tin, kỹ năng giao tiếp, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế… để có thể đáp ứng được hết các yêu cầu của nền kinh tế Việt Nam hiện nay.

Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn
Nguồn: Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

• Cơ Sở 1: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  • Cơ Sở 2: 241 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 3844 0216 | 091 8155408
  • Email: cnbk@bkc.edu.vn

3. Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Cái tên cuối cùng trong danh sách những cao đẳng đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất là Cao đẳng Đại Việt. Khi theo học ở đây bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu về ngôn ngữ – văn hóa Anh để sinh viên sử dụng tiếng Anh thành thạo. Đồng thời, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh còn được trang bị thêm các kiến thức bổ trợ về nền kinh tế, tài chính ngân hàng, thương mại, xuất nhập khẩu, nhà hàng khách sạn, quan hệ quốc tế,… nhờ đó đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Măt khác, phòng học thực hành hiện đại: Simulation, Coffee lab, phòng chiếu phim mini, ….để áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn. Thư viện đạt tiêu chuẩn với diện tích hơn 1,000m2 được trang bị hàng ngàn tài liệu sách ngoại văn chuyên ngành…từ đó giúp nâng cao chất lượng học tập cho sinh viên.

Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
Nguồn: Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

• Địa chỉ: Số 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Điện thoại: (08) 38475.333 | 38476.333
  • Email: tuyensinh@daivietsaigon.edu.vn

Trên đây là danh sách các trường Cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tốt nhất ở TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến nguồn thông tin hữu ích.