Home Trường học Trường cao đẳng Top 3 Trường Cao đẳng đào tạo ngành tài chính ngân hàng tốt nhất

Top 3 Trường Cao đẳng đào tạo ngành tài chính ngân hàng tốt nhất

Top 3 Trường Cao đẳng đào tạo ngành tài chính ngân hàng tốt nhất

Có phải trường dạy tài chính ngân hàng tốt nhất là điều bạn đang muốn tìm? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết ” Top 3 trường cao đẳng đang dạy tài chính ngân hàng tốt nhất ” mà JES cung cấp dưới đây. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thể chọn được một trường phù hợp.

Danh sách các trường cao đẳng có ngành tài chính ngân hàng ở Việt Nam

1. Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trong những cao đẳng dạy tài chính ngân hàng tốt nhất. Với chương trình học đào tạo theo chương trình chuẩn của bộ Giáo dục. Bên cạnh đó, thực hành kết hợp lý thuyết là một trong những điểm mạnh của nhà trường. Giáo trình của trường được đúc kết từ những nghiên cứu của đội ngũ nhân viên thâm niên có kiến thức thực tế, chuyên môn sâu. Do đó giáo trình có tính khái quát cao sẽ giúp sinh viên dễ dàng nắm được.

Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
Nguồn: Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Những ngành mà trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đào tạo là:

  • Quản trị kinh doanh
  • Dịch vụ pháp lý
  • Kế toán
  • Tài chính – Ngân hàng
  • Quản trị kinh doanh khách sạn

Thông tin liên hệ

2. Cao đẳng Miền Nam

Trường Cao đẳng Miền Nam là cái tên tiếp theo trong những cao đẳng dạy tài chính ngân hàng tốt nhất trong cả nước nói chung và khu vực Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, đã và đang triển khai đào tạo chính quy ngành Tài chính ngân hàng. Sinh viên theo học được đào tạo bài bản về kiến thức, áp dụng thực hành thực tế.

Cử nhân ngành Tài chính ngân hàng luôn là nguồn nhân lực chất lượng được các nhà tuyển dụng nhân sự ngân hàng săn đón. Cho đến hiện tại, hàng ngàn sinh viên ngành Tài chính ngân hàng tại Cao đẳng Miền Nam đang làm việc tại các ngân hàng trong cả nước và được đánh giá rất cao về chất lượng.

Cao đẳng Miền Nam
Nguồn: Cao đẳng Miền Nam

Những ngành mà Cao đẳng Miền Nam đào tạo là:

  • Kế toán
  • Tài chính – Ngân hàng
  • Quản trị du lịch và lữ hành
  • Quản trị khách sạn
  • Quản trị nhà hàng và ăn uống

Thông tin liên hệ

3. Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Sinh viên chuyên ngành cao đẳng kế toán của Trường Cao đẳng Công nghệ Kinh tế Hà Nội được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội, bên cạnh đó sinh viên được thực hành và tăng cường thời lượng và chất lượng thực hành bằng giáo trình chuyên sâu của Nhà trường, được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và xu hướng phát triển trong tương lai của khối doanh nghiệp thương mại, sản xuất.

Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội
Nguồn: Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Giáo trình đào tạo cao đẳng kế toán là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành. Chính vì vậy giáo trình có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của môi trường kinh tế, xã hội

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các trường Cao đẳng đào tạo ngành tài chính ngân hàng tốt nhất Việt Nam mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến nguồn thông tin hữu ích và có giá trị.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn