Home Ebook Top tips for IELTS Academic PDF – Download Miễn Phí

Top tips for IELTS Academic PDF – Download Miễn Phí

Top tips for IELTS Academic PDF – Download Miễn Phí
Top tips for IELTS Academic PDF - Download MIỄN PHÍ

Top tips for IELTS Academic PDF là cuốn sách không chỉ cung cấp kiến thức mà còn là mẹo để đi thi, thi như thế nào để đạt kết quả cao. Để không làm các bạn chờ lâu, hãy cùng JES tham khảo bài viết “Top tips for IELTS Academic PDF – Download MIỄN PHÍ”. Tìm hiểu ngay và luôn nhé!

Review về sách Top tips for IELTS Academic

Để đạt một kết quả tốt cho kỳ thi IELTS, các bạn cần có cho mình một hành trang tốt. Vì thế, ngoài việc tìm hiểu IELTS là gì, cấu trúc đề thi IELTS ra sao, thang điểm IELTS chấm như thế nào thì bạn cần nắm rõ các tips hay để áp dụng vào bài thi Ielts. Và Top tips for IELTS Academic PDF sẽ giúp bạn có cái nhìn khác và chuyên sâu hơn về kỳ thi Ielts của mình.

Cuốn sách Top tips for IELTS Academic PDF cung cấp cho bạn:

  • Giới thiệu khái quát về kỳ thi IELTS, thời gian thi của từng kỹ năng, phân bố phần thi, tiêu chí chấm thi…
  • Tác giả chia sẻ về những lời khuyên hữu ích khi học IELTS như thế nào, lên kế hoạch về những gì bạn cần làm.
Nội dung trong sách Top tips for IELTS Academic PDF
Nội dung trong sách Top tips for IELTS Academic PDF – Hình 1
  • Các phần thi 4 kỹ năng gồm có thời gian làm bài, các dạng câu hỏi trong từng phần, những yêu cầu cần tuân thủ, ví dụ minh họa cụ thể cho từng dạng câu hỏi
  • Đến với phần giới thiệu các dạng câu hỏi, chẳng hạn như: multiple choice trong Listening, bạn sẽ được gợi ý các thông tin và một số tips hay trong làm bài. Khá thú vị và cô đọng.
Nội dung trong sách Top tips for IELTS Academic PDF - Hình 2
Nội dung trong sách Top tips for IELTS Academic PDF – Hình 2
  • Chia sẻ cách ôn tập hiệu quả cho từng phần thi, đồng thời đưa ra lời khuyên để thực hiện.
Nội dung trong sách Top tips for IELTS Academic PDF - Hình 3
Nội dung trong sách Top tips for IELTS Academic PDF – Hình 3
  • Thêm một điều thú vị nữa ở cuối sách Top tips for IELTS Academic PDF là bạn sẽ được giới thiệu và chia sẻ về ngày thi, những điều cần làm trước, trong và sau khi thi – đây là những chia sẻ thiết thực mà không phải cuốn sách nào cũng chia sẻ với bạn.

Hướng dẫn sử dụng sách Top tips for IELTS Academic hiệu quả

Sau khi Top tips for IELTS Academic PDF download về bạn có thể xem lướt qua nội dung và đọc phần hướng dẫn học sách ở trang đầu tiên. Mặc dù đây là sách chia sẻ về tips và mẹo, nhưng sách vẫn kèm CD để người học tăng kỹ năng nghe.

Khi học sách, bạn nên chuẩn bị thêm một cuốn sổ tay để note lại những kiến thức quan trọng trong sách và khi nào rảnh thì học lại. Những tips và dạng bài trong sách thực sự rất hữu dụng trong quá trình luyện thi IELTS.

https://drive.google.com/drive/folders/1Xt1oHU5ntle8N0L0Y9nPdrVKVW4IA6oD

Trên đây là những chia sẻ của JES về Top tips for IELTS Academic PDF, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu luyện thi Ielts hiệu quả và có giá trị. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Top Tips For IELTS Academic dành cho đối tượng nào?

Cuốn sách được thiết kế dành cho các đối tượng có trình độ 5.0 trở lên, đang chuẩn bị bước vào giai đoạn làm đề IELTS. Giáo viên, người hướng dẫn học IELTS cũng có thể sử dụng sách làm tư liệu dạy học.

Nội dung cuốn bí kíp Top Tips For IELTS Academic có gì?

Sách gồm có 3 phần chính. Phần 1: Hướng dẫn cách ôn tập chung cho kỳ thi IELTS. Phần 2: 4 chương bài tập kèm hướng dẫn cụ thể cho từng dạng bài, mẹo khi làm bài để đạt được điểm cao. Phần 3: Lời giải - Giải thích cách tính điểm IELTS.

File download sách Top tips for IELTS Academic có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Top tips for IELTS Academic PDF - google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.