Home Sức khỏe Top 7 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất tại TP.HCM

Top 7 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất tại TP.HCM

Top 7 địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất tại TP.HCM

Trong thời gian gần đây, số lượng người tìm kiếm cụm từ “nên khám tổng quát ở đâu TPHCM tốt nhất” ngày càng cao, có lẽ, sức khỏe đang là vấn đề được nhiều người quan tâm và đặc biệt chú ý. Theo đó, để bảo vệ sức khỏe, bác sĩ khuyên mỗi người nên khám tổng quát hằng năm, đặc biệt khi bước vào tuổi độ tuổi 45 – 50 tuổi. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất TPHCM. Cùng mình tìm hiểu ngay nhé.

1. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1

Một trong các địa chỉ được đánh giá cao trong việc thực hiện khám sức khỏe tổng quát tốt nhất hiện nay đó chính là Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 – phòng khám đa khoa trực thuộc Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM (không nằm trong khuôn viên Bệnh viện).
Phòng khám được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang và trang thiết bị, máy móc kỹ thuật hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như Fuji, Olympus, GE, Kart Stoz, Phillip.

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1
Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược 1 là phòng khám đa khoa trực thuộc Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Các trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện đại học Y dược 1 như:

 • Máy X-Quang
 • Máy đo loãng xương
 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla
 • Máy siêu âm tim, siêu âm 4D
 • Hệ thống máy xét nghiệm
 • Máy chụp cắt lớp CT scanner 128 dãy
 • Hệ thống nội soi tiêu hóa, nội soi tai mũi họng…

Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu một đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành có nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị cho bệnh nhân. Phòng Khám của Bệnh viện Đại học Y Dược 1 đáp ứng hầu hết nhu cầu khám sức khoẻ toàn diện cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, cho cá nhân và cả công ty.

Một số gói khám tại Phòng khám bệnh viện Y Dược:

Gói khámGiá khám
Gói khám sức khỏe tổng quát cho nam dưới 50 tuổi/trên 50 tuổi1.8 triệu
Gói khám sức khỏe tổng quát cho nữ chưa lập gia đình/đã lập gia đình1.8 – 2.4 triệu
Gói khám sức khỏe tổng quát nâng cao cho nam3.4 triệu
Gói khám sức khỏe tổng quát nâng cao cho nữ3.7 – 4.7 triệu
Gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu cho nam4.6 – 4.8 triệu
Gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu cho nữ4.9 – 6.1 triệu
Gói khám tầm soát ung thư hệ tiêu hóa6.5 triệu
Gói khám tầm soát đái tháo đường, rối loạn mỡ máu1.7 triệu
Gói khám tầm soát nguy cơ đột quỵ1.3 – 7.6 triệu

Hiện tại, lượng bệnh nhân đến thăm khám càng ngày càng đông, người bệnh muốn khám tổng quát nên có mặt sớm tại phòng khám, nhằm đảm bảo khám và nhận kết quả trong ngày.

Thông tin liên hệ:

Thời gian làm việc:

2. Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare

Phòng khám Saigon Healthcare là phòng khám đa khoa lớn tại TP.HCM. Phòng khám có thế mạnh về các chuyên khoa như: Khám tổng quát, Cơ xương khớp, Tim mạch, Tiêu hóa, Sản phụ khoa… Phòng khám triển khai nhiều gói khám dành cho gia đình, cá nhân, công ty… Hiện tại, phòng khám có chia thành nhiều gói khám có sẵn để bệnh nhân lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích của mình. Tuy nhiên, nếu có yêu cầu giảm bớt hay thăm khám thêm danh mục, phòng khám vẫn hỗ trợ linh hoạt theo tình trạng của bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare
Phòng khám Saigon Healthcare là phòng khám đa khoa lớn ở TP.HCM

Một số gói khám có sẵn tại Phòng khám Saigon Healthcare:

Gói khámGiá khám
Gói khám chuyên sâu cho nữ5.030 triệu
Gói khám chuyên sâu cho nam4.223 triệu
Gói khám toàn diện cho nam6.157 triệu
Gói khám toàn diện cho nữ6.964 triệu
Gói khám tiêu chuẩn cho nam1.979 triệu
Gói khám tiêu chuẩn cho nữ2.467 triệu

Điểm mạnh của phòng khám tổng quát Saigon Healthcare là có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân. Điển hình như: BSCKI Trần Kinh Thành (Tiêu hóa), BSCKI Phan Vương Huy Đổng (Cơ xương khớp), BSCKII Huỳnh Thanh Hương (Sản phụ khoa), GS.TS Nguyễn Đức Công (Tim mạch)…

Thông tin liên hệ:

3. Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I thuộc Sở Y tế TP.HCM. Nơi đây đã trở thành một trong những địa chỉ được nhiều người bệnh lựa chọn để thăm khám và chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là khám sức khỏe tổng quát tại TPHCM.

Bệnh viện trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ khám chẩn đoán và khám sức khỏe định kỳ cho người bệnh: chụp Xquang, hệ thống máy siêu âm, máy chụp cộng hưởng từ 1.5Tesla… Với gói khám tổng quát tại đây, bệnh viện đã xây dựng nhiều danh mục cho một số gói khám để người bệnh có thể lựa chọn.

Bệnh viện Nhân dân 115
Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I, trực thuộc Sở Y tế TP.HCM

Người bệnh có thể khám sức khỏe tổng quát ở Bệnh viện Nhân dân 115 tại:

 • Khoa Khám bệnh, chi phí gói cơ bản dao động từ 1,5 – 2 triệu đồng, đối với những gói tầm soát ung thư chuyên sâu sẽ có phí cao hơn.
 • Khoa Khám và điều trị theo yêu cầu thì chi phí gói khám giống như tại Khoa khám bệnh.
 • Phòng khám Vip – Doanh nhân: Chi phí gói cơ bản chỉ khoảng 3 triệu đồng, gói chuyên sâu tầm 12 triệu đồng. Chi phí khám ban đầu nơi đây sẽ cao hơn một chút, bù lại người bệnh sẽ được các bác sĩ đầu ngành là Trưởng khoa, Phó khoa tư vấn chuyên sâu, kỹ càng hơn.

Hình thức đăng ký khám sức khỏe tổng quát:

 • Đăng ký trực tiếp tại khoa khám của bệnh viện theo nhu cầu.
 • Đăng ký qua số điện thoại tổng đài của bệnh viện hoặc số điện thoại của Phòng khám Vip – Doanh nhân (nếu khám trực tiếp nơi đây), hoặc tổng đài 1080.

Thông thường khám sức khỏe tổng quát vào trong tuần tại Khoa Khám và điều trị, Khoa khám bệnh theo yêu cầu sẽ rất đông bệnh nhân. Nếu đi khám tại 2 khoa này người bệnh nên cân nhắc đi khám vào cuối tuần ở Khoa Khám và điều trị theo yêu cầu. Ngoài ra, nên đăng ký khám trước để đỡ phải chờ đợi lâu. Đối với phòng khám Vip – Doanh nhân thì sẽ ít đông hơn so với 2 khoa trên.

Thông tin liên hệ:

Thời gian làm việc:

4. Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo

Trung tâm Y khoa Medic là hệ thống phòng khám tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Tại TP.HCM, trung tâm có Phòng khám Đa khoa Hòa Hảo. Tuy nhiên, người bệnh vẫn hay gọi là Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo. Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo là trung tâm đầu tiên được thành lập trong hệ thống Trung tâm Medic. Vì vậy, hệ thống trang thiết bị được đầu tư đầy đủ để phục vụ cho chụp chiếu, xét nghiệm hiện đại: máy chụp CT; máy chụp cộng hưởng từ; hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm máu,….

Hiện tại, trung tâm chưa có danh mục gói khám tổng quát lên sẵn cho người bệnh. Khi đến đây, người bệnh sẽ được bác sĩ thăm khám lâm sàng và tư vấn những danh mục chụp chiếu, xét nghiệm phù hợp với tình trạng sức khỏe. Chi phí cho một lần khám tổng quát với những dịch vụ cơ bản dao động trong khoảng 2 – 2,5 triệu đồng. Với các dịch vụ chuyên sâu như chụp CT-scan, chụp MRI, xét nghiệm chuyên sâu thì mức phí sẽ cao hơn.

Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo
Trung tâm Y khoa Medic là một hệ thống phòng khám tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long

Hình thức đăng ký khám sức khỏe tổng quát:

 • Đăng ký trực tiếp tại phòng khám.
 • Đăng ký qua tin nhắn tổng đài 7577 với cú pháp: HH(dấu cách)[giờ muốn khám](dấu cách)TQ(dấu cách)[phòng khám (điền số trong khoảng từ 1 đến 10)] (dấu cách)[tên người bệnh]. Bằng hình thức này, người bệnh sẽ nhận được số khám sức khỏe trước, tránh mất nhiều thời gian chờ đợi.

Nếu đi khám vào những ngày trong tuần, người bệnh nên tiến hành đăng ký trước vì rất đông bệnh nhân. Nếu được, nên lựa chọn khám vào những ngày cuối tuần để đỡ đông hơn, hoặc có thể lựa chọn không đăng ký trước.

Thông tin liên hệ:

Thời gian làm việc

5. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Exson

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Exson là phòng khám đa khoa lớn tại TP.HCM, có thế mạnh về khoa Thần kinh – Cột sống, Cơ xương khớp, Tai Mũi Họng, Tiêu hóa, Sản phụ khoa, Khám tổng quát… Phòng khám Exson đầu tư trang thiết bị, máy móc tiên tiến nhất, được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Exson
Phòng khám Exson đầu tư máy móc, trang thiết bị tiên tiến nhất, được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm

Các thiết bị nổi bật tại Đa khoa Exson:

 • Nội soi Tai Mũi Họng
 • Siêu âm màu
 • Điện tim
 • Xquang
 • Nội soi tiêu hóa
 • Máy đo loãng xương DXA
 • Hệ thống xét nghiệm hiện đại
 • Các kỹ thuật điều trị phẫu thuật cao cấp như thay khớp háng, khớp gối, nội soi khớp, kết hợp xương gãy, chuyển gân…

Các gói khám sức khỏe tổng quát tại Phòng khám Exson:

Gói khámGiá khám
Khám sức khỏe tổng quát cơ bản nam1.898 triệu
Khám sức khỏe tổng quát cơ bản nữ2.248 triệu
Khám Sức khỏe tổng quát nâng cao nam4.960 triệu
Khám Sức khỏe tổng quát nâng cao nữ5.760 triệu
Khám Tầm soát tầm soát ung thư chuyên sâu nam4.646 triệu
Khám Tầm soát tầm soát ung thư chuyên sâu nữ5.824 triệu

Thông tin liên hệ:

6. Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là một trong những bệnh viện đa khoa hạng I thuộc Sở Y Tế TPHCM. Tại bệnh viện được trang bị đầy đủ thiết bị kỹ thuật phục vụ cho nhiều chuyên khoa khác nhau trong quá trình thăm khám và điều trị. Khi đến đây thực hiện khám sức khỏe tổng quát, bạn hoàn toàn yên tâm vì các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng, hướng dẫn tận tình, chi tiết. Kết quả khám tổng quát cũng sẽ nhanh có, không làm mất nhiều thời gian của người bệnh.

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định
Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là một trong những bệnh viện đa khoa hạng I thuộc Sở Y Tế TPHCM

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định là địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh hoạt động theo tiêu chí hiệu quả, an toàn và trách nhiệm, cam kết làm việc với thái độ nghiêm túc nhằm mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. Bệnh viện luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu, luôn tìm tòi, áp dụng những phương pháp điều trị đa dạng, hiện đại hóa các dịch vụ để phục vụ người dân tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

Thời gian làm việc:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 7h00 –  11h30, chiều 13h00-  16h00; Khám ngoài giờ: 16h00 – 19h00
 • Thứ 7, Chủ Nhật: Làm việc buổi sáng từ 7h30 – 11h30
 • Địa chỉ: Số 01 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3841 2692
 • Website: bvndgiadinh.org.vn
 • Email: info@bvndgiadinh.org.vn

7. Bệnh viện Quân y 175

Bệnh viện Quân y 175 được thành lập và hoạt động vào năm 1975, bệnh viện hoạt động dựa trên tiêu chí đặt chữ Tâm lên hàng đầu. Cùng với đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên của Bệnh viện được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ, nghiên cứu và thăm khám chữa bệnh với thái độ nghiêm túc, điều trị hết mình cho người bệnh trong thời gian nhanh nhất.

Bệnh viện Quân y 175 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, bệnh viện có trách nhiệm thăm khám và điều trị cho cán bộ Đảng – Nhà nước và người dân. Đây là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín mà bạn nên trải nghiệm nếu như vẫn chưa biết nên khám tổng quát ở đâu TPHCM là tốt nhất.

Bệnh viện Quân y 175
Bệnh viện Quân y 175 là địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín mà bạn nên trải nghiệm

Thông tin liên hệ:

XEM THÊM: Top 5 bệnh viện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tốt nhất TPHCM

Bài viết trên đây đã chia sẻ về các địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất tại TP.HCM, hy vọng bạn đọc sẽ chọn được cho mình nơi khám phù hợp và hiệu quả. Với câu nói “sức khỏe là vàng”, vậy nên việc khám tổng quát mỗi năm là cần thiết và quan trọng mà bạn thực hiện.

Nguyễn Thùy Linh nhiều năm làm việc trong lĩnh vực dược phẩm, hy vọng với kiến thức của Linh sẽ mang tới nhiều thông tin hữu ích cho độc giả