Home Sức khỏe Top 5 bệnh viện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tốt nhất TPHCM

Top 5 bệnh viện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tốt nhất TPHCM

Top 5 bệnh viện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tốt nhất TPHCM

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ở TPHCM là một trong những hoạt động không thể thiếu trong doanh nghiệp. Bởi, sức khỏe nhân viên là điều cốt lõi để đảm bảo sự phát triển ổn định và bền vững cho mỗi doanh nghiệp. Đồng thời, đây cũng là cách để công ty thể hiện sự quan tâm và đảm bảo đội ngũ nhân viên có đủ sức khỏe để làm việc tốt và hiệu quả hơn. Hãy tham khảo ngay những bệnh viện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên TPHCM tốt nhất hiện nay, được nhiều doanh nghiệp chọn lựa.

1. Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ

Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ là cơ sở khám và chữa bệnh trực thuộc Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn với nhiều chuyên khoa khám chữa bệnh chất lượng được đánh giá rất tốt. Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đều là những người có kinh nghiệm cao, có cả bác sĩ trong và ngoài nước nhằm phục vụ nhu cầu khám và điều trị đạt hiệu quả cao nhất.
Hệ thống cơ sở của bệnh viện hiện đại vô cùng. Phòng khám cập nhật thường xuyên các kỹ thuật máy móc hiện đại để hỗ trợ việc thăm khám và điều trị đạt kết quả cao. Không chỉ thực hiện khám chữa bệnh cho người dân, phòng khám còn cung cấp nhiều gói khám doanh nghiệp để phục vụ cho nhu cầu khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ở TPHCM cho các công ty, nhà máy.
Bệnh viện có nhận đặt lịch hẹn cho các nhân viên doanh nghiệp đến khám riêng tư tiện lợi và nhanh chóng. Bên cạnh đó phòng khám Hoàn Mỹ còn có dịch vụ lấy mẫu thử xét nghiệm trực tiếp ở doanh nghiệp với mục đích tiết kiệm thời gian cho các cán bộ nhân viên công ty. Mức chi phí cho các gói khám này cũng vô cùng hợp lý những vẫn đảm bảo thực hiện quy trình khám sức khỏe đầy đủ.
Hơn hết, Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ còn hỗ trợ đào tạo an toàn lao động cũng như các kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản, được cấp giấy chứng nhận nếu doanh nghiệp có nhu cầu. Với hơn 100 doanh nghiệp đã đăng ký thực hiện các gói khám doanh nghiệp như: BĐS Novaland, BigC, Ngân hàng Eximbank, Vietcombank,.. có thể khẳng định chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà nơi đây mang đến.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ
Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ là cơ sở khám và chữa bệnh trực thuộc Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

2. Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn

Nắm bắt kịp thời nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ nhân viên của công ty, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn đã nhanh chóng cho ra gói khám bệnh doanh nghiệp. Đây là cơ sở thuộc thành viên chính thức của Tập đoàn Y khoa Tâm Trí, là đơn vị được rất nhiều người tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.
Bệnh viện Tâm Trí có nhiều chuyên khoa khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của những người dân quanh khu vực này. Đội ngũ bác sĩ nơi đây đều là các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu có chuyên môn cao kết hợp cùng hệ thống cơ sở máy móc cực kỳ hiện đại.
Với dịch vụ khám bệnh định kỳ cho nhân viên tại TPHCM, BVĐK Tâm Trí Sài Gòn hiện có hai gói chính là gói cơ bản dành cho nhân viên với 6 chuyên khoa, 9 dịch vụ xét nghiệm với 2 dịch vụ xét nghiệm tổng quát. Đây cũng là gói dịch vụ bổ biến nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
Ngoài ra, bệnh viện này còn có gói khám doanh nghiệp nâng cao có 6 chuyên khoa, 9 dịch vụ xét nghiệm và 5 chương trình tầm soát ung thư kết hợp 2 dịch vụ xét nghiệm tổng quát. Đây là gói cao cấp thường dành cho đội ngũ quản lý cấp trung, cán bộ cao cấp hay lãnh đạo trong mỗi doanh nghiệp nhằm đảm bảo sức khỏe ổn định nhất.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn
Bệnh viện Tâm Trí có nhiều chuyên khoa khác nhau để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh

3. Bệnh viện quốc tế FV

Bệnh viện quốc tế FV hay còn được gọi là Bệnh viện Quốc tế Pháp – Việt, đây cũng là cái tên mà bạn không nên bỏ qua nếu có nhu cầu khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên. Bệnh viện được thành lập và do chính bác sĩ Jean-Marcel Guillon điều hành nên mang trọn tiêu chuẩn của bệnh viện cao cấp tại Pháp, nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho những ai đang khám chữa bệnh tại nơi đây.
Hiện bệnh viện đang có đến 30 chuyên khoa, 220 giường bệnh để đáp ứng nhu cầu thăm khám và chữa bệnh của người dân. Mọi thiết bị khám chữa bệnh đều là những sản phẩm cao cấp nhất để đảm bảo kết quả điều trị đạt kết quả tốt. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản cả trong và ngoài nước luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ bệnh nhân.
Những gói khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên của bệnh viện đều được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Tại mỗi chuyên khoa đều có bác sĩ hỗ trợ tư vấn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh. Đồng thời, nếu chọn gói dịch vụ cao cấp còn có thể bao gồm cả chương trình tầm soát ung thư nhằm đảm bảo sức khỏe ổn định nhất cho nhân viên.
Đặc biệt, Bệnh viện quốc tế FV còn có dịch vụ thẻ hội viên với nhiều ưu đãi cho những người có nhu cầu. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được tư vấn chuyên sâu hơn về gói dịch vụ này.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện quốc tế FV
Bệnh viện quốc tế FV hay còn được gọi là Bệnh viện Quốc tế Pháp – Việt

4. Phòng khám Quốc tế CarePlus

Phòng khám Quốc tế CarePlus là bệnh viện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên TPHCM được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như Honda, FPT, Unilever, Agribank.. Đây là phòng khám có vốn đầu tư 100% nước ngoài, đồng thời cũng là thành viên của Singapore Medical Group (SMG) – một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu ở Singapore nên cực kỳ an toàn và uy tín.
Hệ thống cơ sở vật chất của bệnh viện được trang bị đầy đủ và hiện đại với nhiều thiết bị y khoa đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đội ngũ bác sĩ y tế được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, có kiến thức sâu rộng, luôn hỗ trợ người bệnh hết mình trong mọi vấn đề.
Các gói khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tại CarePlus cũng được đánh giá cao về chất lượng. Nhân viên có thể đến trực tiếp phòng khám theo khung giờ đã được book trước để trải nghiệm các dịch vụ hiện đại kiểu Châu Âu tại đây. Ngoài ra, phòng khám còn linh hoạt đến lấy mẫu khám trực tiếp theo yêu cầu của doanh nghiệp để tiết kiệm thời gian hơn.
Đồng thời, CarePlus còn cung cấp gói Easy Care bao gồm cả bảo hiểm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám chữa bệnh cho toàn thể cán bộ nhân viên của mỗi doanh nghiệp. Tùy theo từng nhu cầu, doanh nghiệp có thể cân nhắc chọn mua gói vàng, bạc hay đồng để được chăm sóc sức khỏe hiệu quả và tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống cơ sở

  • Hotline: 1800 6116
  • Email: info@careplusvn.com
  • Website: careplusvn.com
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 8h – 20h; Thứ 7: 8h – 17h, Chủ Nhật: 7h-12h.
Phòng khám Quốc tế CarePlus
Phòng khám Quốc tế CarePlus là bệnh viện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên TPHCM được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

5. Bệnh viện Quốc tế CITY

Một trong những bệnh viện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên TPHCM được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao chính là Bệnh viện Quốc tế CITY. Nơi đây là một trong 5 bệnh viện cao cấp được Bộ y tế cấp phép hoạt động để khám và chữa bệnh cho người nước ngoài. Dù mới chỉ đi vào hoạt động hơn 4 năm nhưng bệnh viện đã thực hiện thành công hàng chục nghìn lượt khám chữa bệnh cho cả người trong và ngoài nước.
Điểm mạnh của nơi này chính là hệ thống cơ sở vật chất cao cấp hiện đại. Không gian phòng bệnh sạch sẽ, thoáng mát luôn đảm bảo những yếu tố khử trùng, khử khuẩn nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh đến đây khám chữa bệnh. Đội ngũ y bác sĩ cả trong và ngoài nước đều có chuyên môn cao.
Bệnh viện Quốc tế City cũng cung cấp nhiều gói khám doanh nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân viên cho nhiều công ty hiện nay trên TPHCM. Tùy mong muốn của doanh nghiệp về các chi phí, dịch vụ mà bệnh viện sẽ hỗ trợ những gói khám phù hợp nhất nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe được kiểm tra toàn diện nhất.
Ngoài ra, bệnh viện còn có dịch vụ hỗ trợ xe đưa đón tận nơi, đo loãng xương hoặc lấy mẫu xét nghiệm ngay tại doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu, bệnh viện cũng sẽ đưa bác sĩ chuyên môn đến thực hiện cuộc hội thảo tư vấn sức khỏe nhằm giải đáp chính xác các băn khoăn trong chăm sóc sức khỏe hằng ngày cho nhân viên và cán bộ tại công ty.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Quốc tế CITY
Bệnh viện Quốc tế City cũng cung cấp nhiều gói khám doanh nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân viên

XEM THÊM: Top 5 bệnh viện khám sức khỏe tổng quát tốt nhất tại TPHCM
Trên đây là danh sách các bệnh viện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên TPHCM được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn chi tiết hơn về gói khám và các chi phí. Từ đó lựa chọn được cơ sở phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn nhất.

Nguyễn Thùy Linh nhiều năm làm việc trong lĩnh vực dược phẩm, hy vọng với kiến thức của Linh sẽ mang tới nhiều thông tin hữu ích cho độc giả