Home Học tiếng Anh Top 5 Website thi thử IELTS miễn phí chất lượng nhất

Top 5 Website thi thử IELTS miễn phí chất lượng nhất

Top 5 Website thi thử IELTS miễn phí chất lượng nhất

Sau quá trình ôn luyện vất vả cho kì thi IELTS thì Jes.edu.vn nhận thấy việc thi thử IELTS trở thành mối bận tâm của hầu hết các bạn học viên. Đây là nguồn tài nguyên dùng để kiểm định lại trình độ của bạn trước khi bạn chuẩn bị bước vào kì thi chính thức.
Hiện tại, giá của một kì thi thực hiện tại British Counsil đã và khoảng 4.750.000 VND, khá cao để có thể bỏ ra để bỏ ra 1 vài lần khi chưa đạt được thang điểm mình mong muốn. Tuy nhiên bạn không nên quá áp lực vì điều đó, hôm nay Jes.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn một vài website thi thử IELTS có chất lượng tốt nhất.

1. IELTSbuddy:

Link: ieltsbuddy.com
ieltsbuddy
Ngoài cung cấp những bài thi thử miễn phí, IELTSbuddy còn mang đến cho bạn những kiến thức IELTS chọn lọc để bạn áp dụng vào bài thi. Những đề thi thử trên IELTSbuddy bám sát đề thi chính thức, mang giá trị cao giúp bạn luyện tập làm đề thi, sâu chuỗi kiến thức đã học một cách hiệu quả.

Các bước thực hiện bài test:

  • B1: Truy cập website ieltsbuddy.com, truy cập vào thư mục “Practice tests” chọn mục “IELTS Practice Tests
  • B2: Chọn mục cần download, có nhiều đề thi để thí sinh lựa chọn. Đề được download dưới dạng PDF cho kỹ năng Writing và thi trực tuyến với kỹ năng Listening.

 

2. IELTSonlinetests

Link: ieltsonlinetests.com
ieltsonlinetest

IELTSonlinetests là website thi thử IELTS chất lượng cao được các học viên truyền tai nhau. IELTSonlinetests cung cấp cho bạn nhiều bài thi thử với nhiều mức độ khác nhau. Thí sinh sẽ làm bài test sát với đề thi IELTS trong những cuốn sách như: IELTS Cambridge 1- 11, IELTS Recent Actuel Test With Answer,… IELTSonlinetests chức năng bấm giờ để thí sinh có thể phân chia thời gian một cách hợp lý khi làm bài thi.
Bên cạnh những bài test, IELTSonlinetests còn cung cấp cho bạn list những từ vựng academiccác tips dùng để ghi điểm trong các phần thi.

Các bước thực hiện bài test:

  • B1: Truy cập website ieltsonlinetests.com, truy cập vào thư mục “Academic” phía trên cùng trang web
  • B2: Chọn thư mục test phù hợp với trình độ hiện tại và thực hiện bài test

 

3. IELTS Exam

Link:ielts-exam.net
oeltsexam.net
Đây là website cung cấp cho bạn tài liệu về quá trình ôn luyện IELTS, nếu bạn muốn tìm cho mình một website thi thử IELTS chất lượng thì IELTS Exam là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn và nó hoàn toàn miễn phí.

Các bước thực hiện bài test:

  • B1: Truy cập website ielts-exam.net, truy cập vào link “FREE IELTS PRACTICE TESTS“- dòng nổi bật màu xanh giữa trang
  • B2: Chọn cấp độkỹ năng IELTS mà bạn muốn thi thử và thực hiện bài test

 

4. TestPrepPractice

Link: testpreppractice.net

testpreppraactice

Testpreppractice là website không thể thiếu khi bạn đang tìm kiếm một trang thi thử IELTS. Website cung cấp nhiều để thi thử cho cả 4 kỹ năng. Ngoài ra, trong mục IELTS, bạn có thể có thể có những tùy chọn khác để nâng cao kiến thức IELTS hiện tại

Các bước thực hiện bài test:

  • B1: Truy cập website testpreppractice.net, truy cập mục IELTS trên thanh menu
  • B2: Chọn Free Online IELTS Practice Tests sau đó chọn kỹ năng mà bạn muốn thi thử và thực hiện bài test

 

5. IELTSforfree

Link: ieltsforfree.com
ielts-for-free
IELTSforfree cung cấp cho bạn những kiến thức căn bản đến nâng cao trong tiếng Anh về từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu để bổ trợ cho 4 kỹ năng Speaking, Listening, Writing, Reading. IELTSforfree không chỉ mang đến cho bạn lý thuyết về IELTS, mà còn hỗ trợ bạn thực hành với những bài kiểm tra IELTS miễn phí trên hệ thống.

Các bước thực hiện bài test:

  • B1: Truy cập website ieltsforfree.com, truy cập mục “IELTS practice tests” trên thanh menu
  • B2: Chọn kỹ năng bạn muốn, sau đó chọn mức độ bài test và thực hiện kiểm tra.

Trên đây là những gợi ý về nguồn thi thử IELTS trực tuyến miễn phí chất lượng hi vọng sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình ôn luyện IELTS. Hãy dành thời gian trải nghiệm càng nhiều đề thi, bạn sẽ có được sự tự tin để bước ra kì thi chính thức.