Home Học tiếng Anh TOP 5 kênh Youtube tự học IELTS 4 kỹ năng tốt nhất

TOP 5 kênh Youtube tự học IELTS 4 kỹ năng tốt nhất

TOP 5 kênh Youtube tự học IELTS 4 kỹ năng tốt nhất
English British England Language Education Concept

Tiếng Anh đang dần trở thành ngôn ngữ xu thế và phổ biến nhất trên thế giới, để đáp ứng cho nhu cầu hội nhập và phát triển, tiếng Anh đã được đưa vào giảng dạy cho học sinh Việt Nam từ lúc mẫu giáo.
Việc thi lấy bằng IELTS không chỉ giúp học sinh, sinh viên củng cố kiến thức, bổ sung vào tấm bằng ra trường mà còn là hành trang để họ có một cơ hội việc làm tốt hơn. Ngoài việc học IELTS tại trường lớp và các trung tâm luyện thi, thì việc dành thời gian tự học cũng rất quan trọng. Và một trong những cách thức được thầy cô khuyến khích đó là tự học IELTS Online. Bên cạnh những nguồn IELTS như: apps, websites,.. thì Youtube chính là lựa chọn tuyệt vời.
TOP 5 kênh Youtube tự học IELTS 4 kỹ năng tốt nhất” là gợi ý để các bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn để có thể cải thiện trình độ IELTS của bản thân.

1.Kênh Youtube TED:

Link Youtube: https://www.youtube.com/user/TEDtalksDirector

Tuy về hình thức TED không giống một kênh dạy IELTS thông thường, mà TED mang đến cho bạn hơn 2.300 bài diễn thuyết của nhiều diễn giả trên thế giới – là nguồn tài liệu giúp bạn luyện IELTS Listening tốt hơn. Bạn có thể tập luyện khả năng nghe tiếng Anh vì các bài trên kênh TED sát với bài nghe trong IELTS.
Mỗi video thường kéo dài khoảng 5-20 phút tùy thuộc nội dung của Video. Nội dung của Video rất đa dạng, với nhiều chủ đề khác nhau: công nghệ, khoa học, thiết kế, kinh doanh,.. Có thể nói TED là một nguồn thông tin giúp bạn tìm hiểu về xã hộitruyền cảm hứng cho bạn vào phần IELTS Speaking và cả IELTS Writing.

2. Kênh Youtube BBC English:

Link Youtubehttps://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

BBC English là kênh Youtube miễn phí, hỗ trợ bạn nâng cao IELTS Listening và  IELTS Speaking bằng cách chia sẻ cho bạn những bài học liên quan đến từ vựng, ngữ pháp theo ngôn ngữ Anh- Anh.
BBC Englishnhiều khóa học bao gồm nhiều chuyên đề với rất nhiều mức độ từ thấp đến cao để bạn có thể lựa chọn bài học phù hợp với khả năng của mình. Mỗi khóa học đều có chức năng riêng với mục đích chính là ôn luyện các 4 kỹ năng chính trong tiếng Anh. Bạn nên theo lộ trình như BBC English đề ra để đạt được kết quả tốt nhất: Lower IntermediateIntermediateUpper Intermediate Towards Advanced.
Ngôn ngữ trong BBC English khá đơn giản để bạn có thể đọc và hiểu. Tuy nhiên, BBC English không phù hợp với những bạn có trình độ sơ cấp, vì đối với các bạn mới học tiếng Anh thì việc tiếp thu nội dung sẽ gặp nhiều khó khăn.

3. Kênh Youtube Oxford Online English:

Link Youtube: https://www.youtube.com/user/oxfordonlineenglish

Oxford Online English là kênh chia sẻ cho bạn thông tin về những bài giảng về các kỹ năng IELTS Writing, IELTS Speakingcác tips trong IELTS. Kênh Youtube này được đánh giá là một kênh học tiếng Anh trực tuyến mang chất lượng tuyệt với trong việc giúp người xem tự học kiến thức và thực hành một cách hiệu quả.
Các giảng viên thực hiện nhiều bài giảng miễn phí mỗi tuần, bạn có thể truy cập website Youtube để theo dõi những bài học. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu về các khóa học tiếng Anh Online tại website: oxfordonlineenglish.com

4. Kênh Youtube 5 Minutes about IELTS:

Link Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCm944qiiEBtcNuiHrFCsZuw
5 Minutes about IETLS là kênh Youtube về một “Series bí kíp” dùng luyện tập 4 kỹ năng trong IELTS và gợi ý cho bạn các Tips để đi thi đạt được kết quả tốt nhất.
Youtuber Thịnh Nguyễn sẽ chia sẻ cho bạn những trải nghiệm của anh về việc học và thi IELTS, nội dung được chia sẻ hoàn toàn bằng tiếng Anh và mỗi Video chỉ dài khoảng 5 phút với nhiều điều thú vị. Phần phụ đề bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Việt giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cải thiện 4 kỹ năng.
Bạn có thể truy cập Facebook: Thịnh Nguyễn (Ielts Coach) để nhận những video mới nhất. Link Facebook: https://www.facebook.com/thinh.toe

5. Kênh Youtube Learning English with Emma 

Link Youtubehttps://www.youtube.com/user/EnglishTeacherEmma
Learning English with Emma (Engvid) là kênh học tiếng Anh trực tuyến với sự hướng dẫn của cô Emma – người sở hữu bằng TESOL và đã có kinh nghiệm dạy học viên ở nhiều quốc gia với nhiều trình độ khác nhau.
Cô Emma mang đến cho bạn một cách học dễ dàng và gần gũi để bạn có thể ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu,.. Bên cạnh việc giúp bạn cải thiện những kỹ năng về IELTS Writing IELTS Speaking, kênh Engvid còn mang đến cho bạn nhiều dàng chủ đề về văn hóa, cuộc sống và cách nhìn thế giới qua những câu chuyện của học viên và trải nghiệm của cô Emma trong quá trình dạy học. Nội dung giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên kỹ năng  IELTS Listening của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.
Trên đây là “TOP 5 kênh Youtube tự học IELTS 4 kỹ năng tốt nhất“, mong bạn có một quá trình tự học tại nhà hiệu quả và đạt được kết quả thi IELTS như mong muốn.