Home Trường học Trường cao đẳng Top 3 trường cao đẳng đào tạo ngành marketing ở TPHCM tốt nhất

Top 3 trường cao đẳng đào tạo ngành marketing ở TPHCM tốt nhất

Top 3 trường cao đẳng đào tạo ngành marketing ở TPHCM tốt nhất

Bạn yêu thích Marketing và đang băn khoăn không biết lựa chọn trường nào trong khối Cao đẳng để gửi gắm ước mơ sau khi kết thúc cấp 3. Trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu ngay top 3 trường Cao đẳng được đánh giá là đào tạo Marketing tốt nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh các bạn nhé!!

1. Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Công Nghệ TP HCM

Đầu tiên khi nhắc đến ngành Marketinh chất lượng, nhạn được nhiều đánh giá tích cực đó là Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM.  Đây là một trong những ngôi trường đào tạo cử nhân ngành Marketing có kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn cao.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, tuy là thời gian ngắn nhưng trường đã xây dựng và trang bị được cơ sở học tập khang trang, hiện đại đáp ứng được hầu hết nhu cầu học tập của  học sinh sinh viên khi theo học tại đây.

Khi theo học Marketing tại trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM, sinh viên sẽ được học tập theo mô hình 50/50 nghĩ là 50% lý thuyết công với 50% thực hành. Nhờ mô hình đạo tạo này, sinh viên học tập tại đây có khả năng thích ứng với thực tế, dễ dàng tìm việc hơn. Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, ngôi trường còn có đội ngũ giảng viên tận tâm, tận tình, luôn hết lòng vì sinh viên.

Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Công Nghệ TP HCM
Nguồn: Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Công Nghệ TP HCM

Thông tin liên hệ

2. Cao đẳng Việt Mỹ

Để phù hợp với tiêu chí đào tạo nghề đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, Cao đẳng Việt Mỹ đã tập trung nỗ lực trong 10 năm qua để đào tạo nguồn nhân lực cao thông qua chương trình đào tạo chuẩn. Đay hẳn là ngôi trường cho bạn những kỹ năng cần thiết để làm bạn có thể tụ tin khi bước vào doanh nghiệp.

Cao đẳng Việt Mỹ được có thể được coi là một ngôi trường mang tính thực hành cao với các phòng nghiên cứu được trang bị máy mọc và công nghệ hiện đại, tiên nghi cho sinh viên. Với cơ sở vật chất hiện đại như vậy cùng chương trình đào tạo thực hành thực tiễn cao, trường tự tin cung cấp nguồn nhân lực chất lượng trong và ngoài nước nói chung và ngành Marketing nói chung.

Cao đẳng Việt Mỹ
Nguồn: Cao đẳng Việt Mỹ

Các lớp học được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo điều kiện cho sinh viên giao tiếp dễ dàng hơn, đem lại sự chia sẻ gần gũi giữ giảng viên và sinh viên giúp môi trường học tập trở lên thú vị hơn rất nhiều.

Nếu bạn đạt chân đến Việt Mỹ, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam và bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi văn hóa rất riêng nơi đây đấy.

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: 5-7-9-11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM.
 • Cơ sở 2: 1A Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM.
 • Cơ sở 3: 135P Trần Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
 • Điện thoại: (028) 5433 6888 – (028) 7302 5888 – (0292) 3832 045
 • Email: info@caodangvietmy.edu.vn
 • Website: caodangvietmy.edu.vn

3. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Tp.HCM

Nếu nhắc đến marketing mà bỏ qua Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại thì đúng là một sại lầm rất lớn đó. Ngôi trường là nôi đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn cao cũng như các kỹ năng nghề nghiệp theo nhu cầu xã hội, đồn thời tổ chức các cuộc nghiên cứu khoa học tạo điều kiện phát triển cho các sinh viên có năng lực.

Ngôi trường được đánh giá cao với mục tiêu đào tạo nhân tài có phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phụ vụ nhân dân, phục vụ đất nước. Bên cạnh đó là kỹ năng chuyên môn vững vàng, kỹ năng thực hành tốt, thái độ làm việc chuẩn công nghiệp và khả năng tìm kiếm, tư duy sáng tạo trong công việc.

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại
Nguồn: Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Riêng với ngành Marketing, Trường Đào tạo Cao đẳng ngành Quản trị kinh doanh chuyên sâu Marketing Thương mại có chuyên môn vững vàng, có đạo đức và phẩm chất chính trị tốt. Sinh viên sau khi ra trường sẽ nắm vững các kỹ năng cơ bản để vận dụng trong kinh doanh nói chung và thực hành chuyên môn nói riêng. Hơn nữa, sinh viên còn có khả năng tự học tập để thích ứng với các môi trường kinh doanh khác nhau.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: 287 Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
 • Cơ sở 2: 81 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, TPHCM.
 • Cơ sở 3: 269 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
 • Cơ sở 4: 106A Đại lộ 3, Phường Phước Bình, Quận 9, TP HCM.
 • Điện thoại: (028) 38446320
 • Email: cofer@ktdn.edu.vn
 • Website: ktdn.edu.vn

Qua bài chia sẽ trên hẳn bạn cũng phần nào thấy được sự khác biệt cũng như ưu điểm cũng từng ngôi trường rồi nhỉ ? Vậy chắn hẳn bạn đã chọn được cho mình một ngôi trường để gửi gắm ước mơ rồi nhỉ!! Vậy mình chỉ có thể nói: “Chúc bạn thành công và sớm đạt được ước mơ của mình

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn