Reading Strategies for the IELTS Test PDF – Google Drive

0
8390

Bài viết này sẽ giới thiệu cho độc giả sách Reading Strategies for the IELTS Test – tài liệu để luyện IELTS Reading cực đỉnh. Sách mang đến cho bạn những đề mục rõ ràng được sắp xếp theo thứ tự hợp lý, giúp các bạn mới bắt đầu quá trình ôn tập cũng có thể tự học dễ dàng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Tải Reading Strategies for the IELTS Test PDF – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tổng quan về sách Reading Strategies for the IELTS Test

Thông tin 

Bìa sách

Tác giả Trần Vệ Đông, Dương Băng Hân  
NXB Tổng hợp TPHCM
Nội dung
 • Đề thi thử IELTS Reading theo các dạng bài. Giúp bạn nằm vững cấu trúc phần thi IELTS Reading
 • Tips làm bài IELTS Reading theo từng phần hiệu quả, giúp bạn phân biệt và tránh được những lỗi sai
 • Các bước để xác định câu trả lời đúng cho mỗi dạng bài trong đề thi IELTS. Những kỹ thuật cần thiết trong quá trình làm bài thi IELTS Reading
 • Sách gồm 12 bài tập tổng hợp (Intergrated Exercise) và 7 bài Practice test để bạn luyện tập
 • Answer key cho mỗi bài tập giúp bạn có thể đánh giá lại trình độ bản thân sau khi học lý thuyết

Nội dung của sách Reading Strategies for the IELTS Test

Sách Reading Strategies for the IELTS Test cung cấp cho bạn các đề thi IELTS Reading theo từng dạng bài. Với cuốn IELTS reading strategies for the ielts test pdf các bạn sẽ nắm vững cấu trúc đề reading cho từng dạng bài trong sách hiệu quả nhất.

Mẹo làm phần thi IELTS Reading theo từng dạng dễ dàng, hiệu quả hơn và các lỗi sai thường gặp nên tránh. Cuốn sách giúp bạn xác định câu trả lời đúng theo mỗi dạng được ra trong bài thi IELTS cùng với các kỹ thuật được áp dụng trong bài thi Reading. Bạn sẽ học được nhiều cách giúp điểm Reading của bạn tăng cao.

Những dạng bài được giới thiệu trong sách ielts reading strategies for the ielts test là: Close (Completions), Multiple Choice, Matching Heading, Summarizing (tóm tắt bài đọc), Yes/No/NotGiven. Tiếp tục, bạn sẽ biết cách luyện kỹ năng Scanning for Answer.

Ngoài ra, người học sẽ thực hiện làm bài tập và Test chính xác thông qua Practice Test (7 bài Test) và Intergrated Exercises (12 bài tập tổng hợp).

Cuối cùng là phần Reading Strategies for the IELTS Test Answer key giúp bạn check đáp án và làm bài tập, tính điểm của bản thân chuẩn xác.

Những bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS có thể sử dụng quyển sách Reading Strategies for the IELTS Test PDF tự học tại nhà nhằm nâng cao kỹ năng reading của mình hiệu quả nhất. Cuốn sách mang đến cho người học nhiều kiến thức hay cũng như các bước làm bài hiệu quả.

Nội dung của sách Reading Strategies for the IELTS Test

Hướng dẫn sử dụng sách Reading Strategies for the IELTS Test hiệu quả

Để sử dụng sách Reading Strategies for the IELTS Test đạt hiệu quả cao nhất, các bạn nên áp dụng các bước như sau:

 • Tìm hiểu, nắm rõ cấu trúc của bài thi IELTS Reading và hướng dẫn làm bài cho từng dạng bài hiệu quả.
 • Take note những từ mớ mà bạn chưa biết nghĩa hoặc sử dụng từ điển để tra từ.
 • Ở thời gian đầu, người học có thể dịch nghĩa từng từ/ từng câu để hiểu rõ nghĩa để đưa ra đáp án chính xác.. Nhưng khi vốn từ vựng đã được cải thiện, bạn nên vận dụng cách đoán nghĩa đoạn văn (tức là đọc lướt và nắm nội dung chính) để đẩy nhanh tốc độ và làm bài hiệu quả hơn.
 • Cố gắng áp dụng phần Tips và kỹ thuật trong sách để áp dụng vào bài một cách nhuần nhuyễn.
 • Kiên trì luyện tập mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện được trình độ của mình.
 • Bạn nên mua sách bản cứng để dễ học hơn. Nhưng nếu không có thì bạn có thể download Reading Strategies for the IELTS Test PDF về và photo ra để sử dụng nhé. Việc này sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn.

Tải Reading Strategies for the IELTS Test PDF – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1KPPwcChEbuBhzeg1vPcTWlL87bvVuUe8

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage:  https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin chia sẻ về Reading Strategies for the IELTS test. Để việc luyện tập IELTS Reading đạt hiệu quả cao nhất, bạn hãy cố gắng học lý thuyết và làm bài test mỗi ngày. Hãy áp dụng phần tips và kỹ thuật được hướng dẫn ở trong sách để áp dụng vào bài làm thật tốt nhé. Chúc bạn học tốt!

Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Reading Strategies for the IELTS Test phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

Sách Reading Strategies for the IELTS Test được biên soạn dành cho các bạn trên mức Beginner, từ pre-Intermediate trở lên.

Nội dung sách Reading Strategies for the IELTS Test có gì?

Sách cung cấp cho bạn nhiều đề thi thử IELTS Reading theo từng dạng bài, cùng nhiều chiến thuật làm bài và mẹo giúp bạn tránh những lỗi thường gặp dẫn đến mất lỗi oan. Sách có 12 Integrated Exercise (bài tập tổng hợp) và 7 bài tập để người học luyện tập.

Bạn sẽ học được gì từ sách Reading Strategies for the IELTS Test?

Reading Strategies for the IELTS Test cung cấp cho bạn đọc các đề thi IELTS Reading, cụ thể như Multiple Choice, Matching Headings, Cloze, Summarizing, … Giúp bạn nắm vững từng kỹ năng cho từng dạng bài thi IELTS một cách hiệu quả nhất.

5/5 - (100 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here