Home Ebook Tổng hợp 600 Từ vựng luyện thi TOEIC có hình ảnh theo chủ đề

Tổng hợp 600 Từ vựng luyện thi TOEIC có hình ảnh theo chủ đề

Với nhiều chủ đề phong phú đa dạng được tổng hợp, thống kê một cách có hệ thống. Bộ 600 từ vựng TOEIC có hình ảnh đi kèm minh họa giúp người học dễ liên tưởng và ghi nhớ. Tất cả các giác quan sẽ được khai thác tối đa giúp việc ghi nhớ đối với từ vựng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

1. Tại sao nên học 600 từ vựng luyện thi TOEIC bằng hình ảnh

”Nhanh nhớ, lâu quên” là những tính từ chính xác nhất để diễn tả những lợi ích mà bộ tài liệu này mang lại. Khoa học đã chứng minh bộ não con người tiếp nhận kích thích bởi hình ảnh cao hơn lên đến 60.000 lần so với văn bản thuần túy. Màu sắc bắt mắt sặc sỡ của bộ từ này sẽ mang lại nguồn động lực lớn giúp ta đỡ nhàm chán trong suốt quá trình học.

Không chỉ giúp cho việc học diễn ra nhanh, từ vựng được nhớ lâu hơn nhờ vào hình ảnh. Các đoạn dịch song ngữ Anh – Việt với bối cảnh sát với đời thực của sách còn giúp cho người học nắm rõ ngữ nghĩa để có thể áp dụng. Phần bài tập Đọc và Nghe sẽ giúp các từ vừa học được áp dụng và ôn luyện một các kĩ càng.

2. Tổng hợp 600 từ vựng TOEIC có minh họa

Bộ tài liệu này được minh và hệ thống thành 50 Unit thường gặp trong các đề thi TOEIC với sự đa dạng, phong phú ở nhiều lĩnh vực:

• Contracts (hợp đồng, giao kèo, khế ước, giấy ký kết)
  • Marketing (thị trường, nơi tiêu thụ, khách hàng)
  • Warranties (Bảo hành, sự bảo đảm)
  • Business planning (Tổ chức kế hoạch, công sở)
  • Conferences (Hội nghị, cuộc gặp mặt)
  • Computers (Máy tính)
  • Office Technology (Vấn đề kĩ thuật trong công ty)
  • Office Procedures
  • Electronics (điện tử)
  • Correspondence (quan hệ thư từ, sự phù hợp)
  • Job Advertising and Recruiting (Quảng cáo công việc, tuyển dụng)
  • Applying and Interviewing. (Nộp đơn xin việc, phỏng vấn)
  • Hiring and Training. (Thuê người, huấn luyện kĩ năng)
  • Salaries and benefits. (Lương bổng và lợi ích)
  • Promotions, Pensions and Awards. (Thăng tiến, giải thưởng)
  • Shopping. (Mua sắm)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY:

Còn chần chờ gì nữa mà không Download ngay cho mình bộ tài liệu ở link bên dưới để cải thiện vốn từ vựng và kết quả thi ngay hôm nay.

Vân Nhi tốt nghiệp khoa Ngữ Văn Anh trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, đạt chứng chỉ TOEIC tại IIG Việt Nam. Cô hiện tại đang là giảng viên tại 1 trung tâm tiếng anh ở TPHCM