Home Học Tiếng Trung Thi HSK ở đâu Hà Nội? Cách đăng ký thi HSK tại Hà Nội chi tiết

Thi HSK ở đâu Hà Nội? Cách đăng ký thi HSK tại Hà Nội chi tiết

Thi HSK ở đâu Hà Nội? Đây là một trong những băn khoăn mà nhiều bạn khi có nhu cầu thi chứng chỉ tiếng Trung tại Hà Nội rất quan tâm. Hôm nay, trong nội dung bài viết dưới đây, cô Minh Trang sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Thi HSK ở đâu tại Hà Nội?

Hiện tại ở Hà Nội đang có 2 địa chỉ thi HSK đó là Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà NộiViện Khổng Tử, Đại học Hà Nội. Những trung tâm này không chỉ là nơi đăng ký thi HSK mà còn là những địa điểm ôn luyện chất lượng giúp học viên nắm vững kiến thức, chuẩn bị tốt cho kỳ thi quan trọng này.

Cách đăng ký thi HSK tại Hà Nội chi tiết

Đăng kí thi tại Viện Khổng Tử, Đại học Hà Nội

Thí sinh chỉ có thể đăng ký dự thi tại Viện Khổng Tử, đại học Hà Nội qua hình thức đăng ký Online:

Đối với đăng ký trực tuyến

• Bước 1. Chuẩn bị: Thí sinh cần có bản mềm ảnh thẻ để tải lên thông tin ảnh thí sinh khi làm Phiếu dự thi (Yêu cầu: Ảnh 3×4 nền trắng, chụp chính diện)
  • Bước 2. Đăng ký tài khoản: Thí sinh đăng nhập vào trang web phục vụ thi năng lực tiếng Trung Quốc Chinesetest.cn, chọn 注册 để tạo một tài khoản (Lưu ý: đặt tên 用户名 đơn giản dễ nhớ, không nên đặt quá phức tạp)
  • Bước 3. Điền thông tin: Sau khi đã hoàn tất việc tạo tài khoản theo hướng dẫn, hãy đăng nhập để điền thông tin thí sinh “考生登录—用户名+密码—登录
  • Bước 4. Nộp bản đăng ký điện tử: Sau khi điền thông tin sau đó kiểm tra lại, nếu không có gì sai sót gì thì hãy chọn 提交 để nộp đăng ký dự thi.

Lưu ý: Trước khi đi thi bạn nên đến nơi mà mình đăng kí để lấy thẻ dự thi. Thẻ dự thi chính là những thông tin mà bạn đã đăng kí trên hệ thống. Do đó, nếu không có thẻ dự thi bạn sẽ không được vào phòng thi.

Mức phí thi:

• HSK 2: 480.000 VND
  • HSK 3 + HSKK Trung cấp: 1.080.000 VND
  • HSK 4 + HSKK Trung cấp: 1.200.000 VND
  • HSK 5 + HSKK Cao cấp: 1.440.000 VND
  • HSK 6 + HSKK Cao cấp: 1.560.000 VND
  • HSKK Trung cấp: 480.000 VND
  • HSKK Cao cấp: 600.000 VND

Phương thức nộp lệ phí thi

Thí sinh có thể nộp lệ phí thi thông qua chuyển khoản:

• Tên tài khoản: TRUONG DAI HOC HA NOI
  • Số tài khoản: 21510000389999
  • Nội dung chuyển khoản: (Họ và tên thí sinh) (Cấp độ thi) 11012020
  • Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Cầu Giấy
  • Trước khi chuyển khoản, nên gọi đến hotline 0869651828 để được xác nhận thông tin nhanh chóng (gọi trong giờ hành chính).

Sau khi chuyển khoản thành công,thí sinh nên chụp ảnh màn hình chuyển khoản thành công hay có thể phiếu chuyển khoản và gửi về hộp thư email: 𝒉𝒔𝒌-𝒉𝒂𝒏𝒖@𝒉𝒂𝒏𝒖.𝒆𝒅𝒖.𝒗𝒏 tiêu đề: XÁC NHẬN CHUYỂN KHOẢN LỆ PHÍ THI ĐỢT 11012020. Nội dung email ghi rõ: Họ và tên thí sinh, Cấp độ thi, SĐT liên hệ

Thông tin cần thiết

• Viện Khổng Tử tại Trường ĐH Hà Nội: Phòng 114 nhà D3, Trường ĐH HÀ NỘI
  • Đăng kí tại: Văn phòng tầng 1, nhà D3, Viện Khổng Tử tại Trường Đại học Hà Nội
  • Email: hsk-hanu@hanu.edu.vn
  • Hotline: 0869.651.828 | 0813.213.756 (Nên liên hệ trong giờ hành chính)
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vienkhongtuhanuvn/
  • Thời gian hỗ trợ thí sinh: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần: Sáng: 8h30 – 11h30 | Chiều: 14h30 – 17h30

Khi đến đăng ký không cần phải mang theo giấy tờ. Các thí sinh đăng ký và đã chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ gửi email xác nhận cho thí sinh. Số báo danh và phòng thi sẽ được hệ thống gửi qua email trước ngày thi 10 ngày. Nên bạn hãy để ý để kiểm tra.

Đăng kí thi tại Viện Khổng Tử, Đại học Hà Nội
Đăng kí thi HSK tại Viện Khổng Tử, Đại học Hà Nội | Nguồn ảnh: Internet

Đăng kí thi tại Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Phương thức đăng ký dự thi:

Phương thức đăng ký dự thi HSK tại Hà Nội

Mức thu lệ phí thi

• HSK 2: 480.000 VND
  • HSK 3 + HSKK Trung cấp: 1.080.000 VND
  • HSK 4 + HSKK Trung cấp: 1.200.000 VND
  • HSK 5 + HSKK Cao cấp: 1.440.000 VND
  • HSK 6 + HSKK Cao cấp: 1.560.000 VND
  • HSKK Trung cấp: 480.000 VND
  • HSKK Cao cấp: 600.000 VND

Nộp trực tiếp khi đến đăng kí thi.

Thông tin liên hệ cần thiết

• Địa chỉ: số 2 Đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Phòng Hợp tác và phát triển, Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN
  • Nơi đăng ký: Phòng 407– Nhà A1, Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN
  • Hotline: 096.884.2383 (trong giờ hành chính, sáng: 9:00-11:00 | chiều: 14:30-16:30)
  • Fanpage: Điểm Thi HSK Đại học Ngoại Ngữ, ĐH Quốc Gia HN – Ulis, Vnu
  • Email: hskkhoatrungulis6868@gmail.com
Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
Đăng kí thi trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội | Nguồn ảnh: Internet

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về chi phí và phương thức đăng lý thi HSK ở tại Hà Nội. Cô Minh Trang chúc các bạn đạt được kết quả cao trong kì thi sắp tới!

Cô Trần Minh Trang có hơn 8 năm kinh nghiệm trong công việc giảng dạy tiếng Trung giao tiếp. Với kiến thức và trải nghiệm cô Minh Trang mong cung cấp những thông tin mới và hữu ích nhất cho các bạn đọc đang học tiếng Hoa