Home Ebook Tải Bridge to IELTS Band 3.5 – 4.5 [Full PDF + Audio]

Tải Bridge to IELTS Band 3.5 – 4.5 [Full PDF + Audio]

Tải Bridge to IELTS Band 3.5 – 4.5 [Full PDF + Audio]

Bridge to IELTS là một trong những bộ sách rất phù hợp cho những bạn tự học tiếng Anh với mức band trong khoảng 3.5 – 4.5 . Brigde to IELTS gồm có Bridge to IELTS Student’s Book và Bridge to IELTS Work Book. Tất cả những thông tin bạn cần biết về tài liệu này đã được chúng tôi tổng hợp trong bài viết “Tải Bridge to IELTS Band 3.5 – 4.5 [Full PDF + Audio] – google drive” dưới đây.

Đánh giá tổng quát về Bridge to IELTS Student’s Book

 • Tên: Bridge to IELTS pre-intermediate-intermediate band 3.5-4.5 Student’s Book
 • NXB: Cengage Learning
 • Tác giả: Susan Hutchinson – Louis Harrison
 • Số trang: 144
 • Định dạng: PDF + Audio
 • Link tải: Bridge to IELTS student book pdf google drive bên dưới

Bridge to IELTS được biên soạn với 12 bài học theo những chủ đề khác nhau dành cho người mới bắt đầu học. Cung cấp nguồn từ vựng, ngữ pháp và hướng dẫn cách phát âm để thuận tiện cho bạn học tập.

Điều đặc biệt ở cuốn sách Bridge to IELTS Student’s Book chính là những bài học đều liên quan với nhau. Mỗi bài học đều có phần tổng kết và bài test để kiểm tra những kiến thức mà bạn đã tiếp thu được, từ đó giúp tăng khả năng vận dụng và ghi nhớ của người học.

Mỗi Unit đều bắt đầu bằng việc học ngữ pháp, từ vựng. Sau đó đến phần Listening hướng dẫn cách phân tích từ vựng kết hợp với phát âm. Tiếp theo là phần Speaking và Writing. Vì vậy mà bạn có thể thực hành ngay bài học tại nhà. Với cuốn sách Bridge to IELTS pdf này, bạn sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng về Reading, Listening, Speaking, Writing từ đó giúp nâng cao trình độ của bạn hơn.

Sách được đánh giá là có nhiều hình ảnh minh họa cũng đẹp mắt, rất dễ hình dung. Phân chia những bài học theo mức kỹ năng, giúp người học dễ dàng ôn luyện hơn. Vì Brigde to IELTS cung cấp rất nhiều bài tập nên đòi hỏi người học phải có tính tự giác, thực hành nhiều thì mới có thể cải thiện và nâng cao trình độ của mình hơn. Điều này cũng giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn và lâu hơn nữa.
Brigde To IELTS Studen Book

Down Brigde to IELTS Student'sBook
Mỗi chủ đề đều có bài tập để rèn luyện cả 4 kỹ năng

Đánh giá tổng quát về Bridge to IELTS Work Book

 • Tên: Bridge to IELTS Work Book
 • NXB: Cengage Learning
 • Tác giả: Susan Hutchinson – Louis Harrison
 • Số trang: 120
 • Định dạng: PDF + AUDIO
 • Link tải: Tải Bridge to IELTS WORKBOOK google drive bên dưới

Đây là cuốn sách dành cho các bạn muốn luyện tập thêm bài tập tại nhà. Bridge to IELTS Work Book cung cấp rất nhiều mẫu bài tập trong kỳ thi IELTS để bạn ôn luyện. Đối với những bạn có mong muốn cải thiện điểm số thì ôn luyện chính là một phần không thể thiếu.

Về nội dung, phần Work Book này được biên soạn tương tự như cuốn Students Book với nội dung được kết hợp 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Dù chỉ là những kiến thức cơ bản nhưng vẫn đòi hỏi người học phải thường xuyên rèn luyện thì mới có thể nâng cao được “level” của mình. Phía cuối sách đều có đáp án và kèm theo bridge to ielts audio và bridge to ielts answer key để bạn kiểm tra

Down Brigde to IELTS Work Book
Nội dung trong cuốn Bridge to IELTS Work Book

Hướng dẫn cách học Bridge to IELTS hiệu quả nhất

Bởi cuốn sách Bridge to IELTS này có nội dung chủ yếu là bài tập và thực hành, vì thế người học nên lập kế hoạch học tập mỗi ngày rõ ràng để đạt hiệu quả cao nhất:

 • Làm một Unit trong quyển Bridge to IELTS Students Books, sau đó note lại những kiến thức đã học trong một cuốn sổ ghi chép
 • Bạn nên chia các mục theo từng chủ đề, ghi lại các điểm từ vựng và ngữ pháp đã sử dụng trong phần bài tập đó.
 • Sau đó bạn có thể làm thêm một Unit với dạng tương tự trong quyển Bridge to IELTS Work Book (nên làm bài tập trong ngày hoặc ngày hôm sau nhằm tránh trường hợp quên kiến thức cũ). Điều này sẽ giúp bạn thực hành những kiến thức đã học, đồng thời nắm chắc hơn về kiến thức ấy.
 • Rèn luyện mỗi ngày và liên tục, nhằm tránh việc ngắt đoạn việc học của bạn.

Nút tải

Bridge to IELTS là một trong những cuốn sách rất hay dành cho những bạn có band từ 3.5 trở lên để củng cố rèn luyện kiến thức từ đó tăng thêm band điểm. Nhưng điều quan trong nhất vẫn là sự tự giác và chăm chỉ của bản thân người học. Hơn nữa, để tăng thêm hiệu quả, bạn nên kết hợp với những tài liệu khác nữa để tối đa hóa hiệu quả học tập.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Quyển sách Bridge to IELTS phù hợp với đối tượng nào?

Quyển sách Bridge to IELTS Band 3.5 to 4.0 dành cho những đối tượng 3.5 – 4.5, sách được thiết kế tốt cho việc tự học do lượng bài tập nhóm không nhiều và có thể giải quyết một mình.

Sách Bridge to IELTS do ai biên soạn?

Bridge to IELTS được chắp bút bởi Kate Fuscoe and Roger Scott with Vickie Pastellas and Sophie Walker và được xuất bản thông qua National Geographic Learning.

File download Bridge to IELTS Band 3.5 - 4.5 trong bài viết nặng bao nhiêu?

Sách Bridge to IELTS Band 3.5 - 4.5 [Full PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 180MB.