Home Ebook [PDF] Sách Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Miễn Phí

[PDF] Sách Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Miễn Phí

[PDF] Sách Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Miễn Phí
Tải trọn bộ Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs Intermediate + Advanced PDF

Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs là một trong những tài liệu tiếng Anh nổi tiếng của nhà Oxford giúp bạn nâng cao band điểm Ielts của mình. Bộ sách gồm 2 cuốn phù hợp cho trình độ intermediate và advanced. Khi nói đến đây, chắc hẳn sẽ có rất nhiều người tò mò về nội dung sách đúng không nào? Vậy còn điều gì làm bạn đắn đo mà không theo chân chúng mình khám phá những bí mật “động trời” đằng sau cuốn sách này.

Giới thiệu về sách Idiom And Phrasal Verbs

Idioms and Phrasal Verbs là bộ tài liệu về từ vựng Oxford Word Skills. Bộ sách về idioms và phrasal verbs được phân thành 2 cuốn có trình độ intermediate và advanced. Đây là một trong những cuốn sách nổi tiếng trong series Oxford Word Skills.

Các ưu điểm của bộ sách Idiom and Phrasal Verbs:

1. Cung cấp kiến thức tổng quát

Cuốn sách Idioms and Phrasal Verbs PDF cung cấp hơn 1000 idioms và phrasal verbs có trình độ từ B1 – B2. Tất cả idioms và phrasal verbs được lồng ghép xuyên suốt 60 ngữ cảnh, chủ đề thường gặp trong bài thi Ielts.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng đưa ra những lời khuyên và bí quyết để người đọc yên tâm sử dụng. Đây chắc chắn là nguồn tài liệu luyện thi Ielts vô cùng hữu dụng mà bạn không nên bỏ qua.

2. Nội dung được phân chia rõ ràng

Mỗi unit trong Idioms and Phrasal Verbs đều bao gồm đầy đủ ngữ cảnh mà dioms hoặc phrasal verbs xuất hiện. Sau đó tới phần giải nghĩa, sau cùng là phần bài tập thực hành để người học củng cố kiến thức. Khi bạn đã hoàn thành 4 đến 9 unit, người đọc sẽ có phần bài tập để tổng ôn kiến thức một cách có hệ thống. Đây cũng là điều mà mình đánh giá cao về nội dung sách, phải thốt lên rằng khá là khoa học, logic đúng không các bạn.

Oxford Word Skills Idioms and Phrasal Verbs – Intermediate

Đây là quyển cơ bản mang đến cho người học hơn 1000 idioms và phrasal verbs ở trình độ B1 – B2, giúp các bạn đạt được band điểm Ielts cao. Ngoài ra, sách Oxford Word Skills Idiom and Phrasal Verbs – Intermediate còn hướng dẫn bạn các idioms và phrasal verbs được sử dụng trong ngữ cảnh nào. Trong phần thi Speaking Ielts việc sử dụng những từ ngữ phong phú và hợp ngữ cảnh thì sẽ đạt điểm cao, đồng thời chiếm được spotlight trong mắt giám khảo.

Sách Oxford Word Skills Idioms and Phrasal Verbs – Intermediate
Sách Oxford Word Skills Idioms và Phrasal Verbs – Intermediate

Oxford Word Skills Idioms and Phrasal Verbs – Advanced

Đây là quyển Idioms and Phrasal Verbs nâng cao dành cho các bạn khi đã hoàn thành quyển cơ bản. Các bạn sẽ bắt gặp các Idioms và Phrasal Verbs trong sách thường xuất hiện trong giao tiếp với người bản xứ, trong sách tiếng Anh, phim, truyện. Vì thế, hiểu được từ và cách dùng từ đóng một vai trò rất quan trọng. Với vốn từ vựng rộng và chuyên sâu thì band điểm 6.0+ Ielts bạn sẽ chinh phục một cách dễ dàng.

Sách Oxford Word Skills Idioms and Phrasal Verbs – Advanced
Sách Oxford Word Skills Idioms and Phrasal Verbs – Advanced

Hướng dẫn cách học Oxford Word Skills Idioms and Phrasal Verbs hiệu quả

Bước 1:

Bắt đầu bằng các chủ đề mà bạn thấy thích thú trước. Đừng ép bản thân làm theo tuần tự được sắp xếp trong sách mà hãy tự chọn cho mình những bài mà mình chưa học, hoặc chưa vững để ôn tập thêm.

Trung bình mỗi trang sẽ làm bạn mất khoảng 20-25 phút để nghiên cứu. Do đó, hãy dành ra ít nhất là 10 phút để xem trang đó có nội dung những gì, nó có thể là đoạn văn, biểu đồ hoặc hội thoại… Các bạn nhớ xem phần định nghĩa để hiểu hơn về nghĩa của từ. Sau đó, luyện tập nhắc lại nhiều lần phrasal verbs hoặc idioms để ghi nhớ nhanh hơn.

Bước 2:

Đừng quên note lại những phrasal verbs hoặc idioms cùng nghĩa của chúng kèm theo là một câu ví dụ vào cuốn sổ. Điều này sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn. Nếu bạn đang sử dụng từ điển Anh – Việt, thì hãy bổ sung nghĩa tiếng Việt vào nhé!

Lưu ý: Hãy làm bằng bút chì. Idioms And Phrasal Verbs Answer key ở cuối sách giúp bạn check đáp án dễ dàng.

Để check lại những gì đã học, hãy làm bài tập sau từng unit. Che phần giải nghĩa trong mỗi unit và đoán nghĩa của từ đó. Bạn có thể làm điều này sau khi kết thúc unit hoặc sau đó một vài ngày.

Bước 3:

Sau một thời gian, bạn có thể trở lại làm bài tập ở phần review. Bạn không cần phải hoàn thành nó một cách chóng vánh tránh không đạt được kết quả cao.

Mỗi lần bạn chỉ nên làm 1 unit để não bộ kịp thời tiếp thu kiến thức. Và từ 2-3 units trong 1 tuần. Bạn hãy lên cho mình một khung ôn tập thật phù hợp với bản thân. Sách Idioms And Phrasal Verbs chỉ mang tính chất hỗ trợ nên các bạn cần học kèm với các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để phát triển bản thân toàn diện.

  • Oxford Word Skills Idioms and Phrasal Verbs – Intermediate: TẠI ĐÂY
  • Oxford Word Skills Idioms and Phrasal Verbs – Advanced: TẠI ĐÂY

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tài liệu Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs PDF một thời làm mưa làm gió trên thị trường Chúng tôi tin rằng đây sẽ là nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt và đừng quên tham khảo thêm nhiều đầu sách học tiếng Anh hay khác của chúng mình nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Idioms and Phrasal Verbs của tác giả nào?

Sách Oxford Word Skills – Idioms and Phrasal Verbs được biên soạn bởi tác giả Ruth Gairns (Author), Stuart Redman.

Quyển sách Oxford Word Skills – Idioms and Phrasal Verbs cung cấp cho người học điều gì?

Sách mang đến cho người học một lượng idioms và phrasal verbs cực “đỉnh” để ghi điểm trong phần thi Speaking.

Bộ sách Oxford Word Skills Idioms And Phrasal Verbs PDF có dung lượng download khoảng 50MB.

English Idiom in Use Intermediate + Advanced [PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 100MB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây