Home Ebook Tải Sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF

Tải Sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF

Tải Sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF

Sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh PDF được tác giả biên soạn như một tác phẩm học tiếng Anh bằng âm thanh, để bất kỳ ai cũng có thể học được. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Tải Sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF”. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

 • Tên sách: Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh
 • Công ty phát hành: MCBooks
 • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
 • Kích thước: 17 x 24 cm
 • Tác giả: Nguyễn Văn Hiệp (Chủ biên)
 • Định dạng file: pdf
 • Số trang: 339
 • Ngày xuất bản: 07-2016

Sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF là cuốn sách dành cho những người đã đi làm nhưng không có thời gian học tiếng Anh. Đúng với tiêu chí đơn giản – gọn lẹ, Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF mang đến cho người học phương pháp “học bằng âm thanh”. Cuốn sách với khoảng 150 bài luyện nghe tiếng Anh giao tiếp với chủ đề gần gũi và bám sát với các tình huống trong cuộc sống.

“Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” là sách học tiếng Anh được áp dụng theo phương pháp “Nghe tiếng Anh thụ động” hay còn được biết đến với cái tên là “tắm ngôn ngữ”. Nghĩa là bạn cứ bật audio tiếng Anh lên và làm cùng lúc với những việc khác như: nấu cơm, rửa bát, tập thể dục…

Nội dung sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh có gì?

Các bài học trong sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF đều là những tình huống được tác giả tổng hợp từ thực tế (Learning Real English) nên có tính ứng dụng rất cao, đáp ứng được nhu cầu của người Việt trong nhiều tình huống khác nhau. Ngoài ra với nội dung ngắn gọn và vui nhộn, những từ vựng trong sách đều rất gần gũi nên người học sẽ nhanh chóng nắm bắt được nội dung.

Sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh được biên soạn gồm 150 bài luyện nghe, sau khi học xong người học có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống hàng ngày.

Nội dung sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF được chia làm 5 phần chính:

 • PHẦN 1: PHÁT ÂM CƠ BẢN: có tất cả 30 bài học nhỏ hướng dẫn người học phát âm lại tất cả các âm trong bảng chữ cái, cách đọc các âm câm, các đuôi quen thuộc… cùng các nguyên tắc giúp cải thiện phát âm.
 • PHẦN 2: NHỮNG KHÁI NIỆM CĂN BẢN CHO NGƯỜI MỚI HỌC TIẾNG ANH: phần này sẽ hệ thống lại những kiến thức cơ bản của tiếng anh một cách toàn diện và đầy đủ nhất
 • PHẦN 3: GIAO TIẾP TRONG CÁC TÌNH HUỐNG HÀNG NGÀY
 • PHẦN 4: GIAO TIẾP TRONG CÔNG VIỆC
 • PHẦN 5: CÁC THÀNH NGỮ VÀ CỤM ĐỘNG TỪ
Phần 5 trong sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi tiếng Anh PDF
Phần 5 trong sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi tiếng Anh PDF

Phần phát âm cơ bản với 30 bài học nhỏ và hướng dẫn cách phát âm một cách chi tiết về bảng chữ cái, cách đọc final sound quen thuộc… Khi học đến phần những khái niệm cơ bản sẽ giúp cho người học có thể hệ thống lại kiến thức một cách logic và đầy đủ nhất.

Phần giao tiếp được tách thành 2 phần riêng biệt đó là giao tiếp trong công việc và giao tiếp hàng ngày. Nhờ đó, quyển sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh đã tổng hợp và bao quát được mọi tình huống thường gặp trong cuộc sống giúp người học tự tin mỗi khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Cuối sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF là các thành ngữ và cụm từ giúp cho khả năng giao tiếp của các bạn trở nên hoàn thiện hơn, thêm phần tự nhiên và gần gũi. Bên cạnh đó, đây cũng là phần lý thuyết hữu ích để bạn áp dụng vào các bài thi Toeic hay IELTS.

Những điểm nổi bật của sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Ưu điểm vượt trội của cuốn sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh này nằm ở phần nội dung. Nội dung là các chủ đề gần gũi, thực tế phù hợp với người đi làm chứ không mang tính tiếng Anh học thuật.

Các chủ đề trong bài học tập trung chủ yếu vào các công việc khác nhau giúp người học có thể tự tin giao tiếp và ứng phó trong mọi tình huống công việc.

Nội dung trong sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi tiếng Anh PDF Full
Nội dung trong sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi tiếng Anh PDF Full

Quyển sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF phù hợp với những bạn vừa lười vừa bận, người bị mất gốc và không biết nên học tiếng Anh từ đâu.

Các bài học trong sách được tác giả biên soạn, sắp xếp theo một trình tự logic, từ cơ bản đến nâng cao. Bởi đây là sách tự học nên với những phần kiến thức phức tạp sẽ đi kèm giải thích chi tiết một cách cụ thể. Đồng thời, sách có kèm theo video giúp cho bài học trở nên sinh động và dễ hiểu hơn.

Giúp các bạn thành thạo kỹ năng giao tiếp sau 4 tháng mà không cần ngồi học. Chỉ với 45 phút mỗi ngày với phương pháp nghe sâu, người học có thể nắm vững toàn bộ hệ thống ngữ âm trong tiếng Anh; phân biệt cách đọc những từ hay nhầm lẫn, học các thành ngữ và cụm từ trong giao tiếp thường sử dụng.

Hơn hết, người học còn nắm được các khái niệm căn bản dành cho người mới bắt đầu học giao tiếp tiếng Anh với lời giải đáp dễ hiểu tạo tiền đề giúp nâng cao trình độ và học bất kỳ sách tiếng Anh giao tiếp nào khác.

Quyển sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF cung cấp đầy đủ các kiến thức nền tảng vững chắc nhất từ ngữ pháp, phát âm, cách sử dụng từ, cụm từ để các bạn hiểu được bản chất vấn đề, tạo đòn bẩy tốt trong suốt quá trình giao tiếp tiếng Anh.

https://drive.google.com/drive/folders/1dNFvUZ99SF9-adBTwzO3DQZ1G0e4ApEx

Hiện tại JES chỉ sưu tầm được sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh PDF 23 trang, và chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất có thể khi có bản Full. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh là ai?

Sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF là cuốn sách dành cho những người đã đi làm nhưng không có thời gian học tiếng Anh.

Sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh có nội dung gì nổi bật?

Cuốn sách với khoảng 150 bài luyện nghe tiếng Anh giao tiếp với chủ đề gần gũi và bám sát với các tình huống trong cuộc sống. Sau khi học xong người học có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống hàng ngày.

Dung lượng download sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh khoảng bao nhiêu?

Sách Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh PDF có dung lượng download nặng khoảng 5MB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây