Home Ebook Tải sách Official IELTS Practice Materials 2 miễn phí [PDF]

Tải sách Official IELTS Practice Materials 2 miễn phí [PDF]

Tải sách Official IELTS Practice Materials 2 miễn phí [PDF]

Official Ielts Practice Materials 2 là cuốn sách được biên soạn cho phần luyện thi bao gồm hai phương thức là Tổng quát (General Training) và Học thuật (Academic). Sách trang bị đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Tải sách Official IELTS Practice Materials 2 miễn phí [PDF]”. Nào! cùng khám phá ngay nhé!

Giới thiệu về sách Official IELTS Practice Materials 2

Đây là tài liệu thực hành với mục đích giúp cho một số thí sinh luyện thi IELTS có ý tưởng rà soát bài thi như thế nào. Official IELTS Practice Materials 2 được viết bởi giám khảo Cambridge ESOL, đây đều là những người viết tài liệu với kinh nghiệm nhiều năm ở kỳ thi IELTS. Các bài tests được sự phê duyệt bởi các đối tác IELTS như: Cambridge ESOL, Hội đồng Anh và IDP: IELTS Australia.

Bên cạnh đó, thầy cô dạy IELTS hay một số thầy cô đang ở trình độ tiếng Anh tương đương cũng có thể sử dụng IELTS Official Practice Materials hiệu quả một số dạng đề trong cuốn sách này để soạn giáo trình, thậm chí làm bài rà soát đầu vào/đầu ra cho học sinh/sinh viên của mình.

Nội dung của sách Official IELTS Practice Materials 2

Đến với cuốn sách Official IELTS Practice Materials 2 bạn sẽ được thử sức với 2 đề thi thật kèm theo lời giải thật chi tiết của nó. Ngoài ra, cả bộ Official IELTS Practice Materials 1 và Official IELTS Practice Materials 2 đều gồm có cả booklet thật đã được public nữa, thật tuyệt vời phải không nào?

  • Phần 1: Giới thiệu Format của bài thi IELTS
  • Phần 2: Practice Tests. Bao gồm: Listening Test, Academic Reading Test and Writing Test, General Writing và Reading Test, Speaking Test.
  • Phần 3: Cách thức chấm điểm cho từng kỹ năng.
  • Phần 4: Key phần Reading, Tapescript phần Listening, bài mẫu Speaking và Writing kèm theo đánh giá của giám khảo.
Official IELTS Practice Materials 2
Tím hiểu về sách Official IELTS Practice Materials 2

Hướng dẫn sử dụng Official IELTS Practice Materials 2

Lời khuyên trước hết mà JES muốn gửi gắm đến bạn chính là “tuyệt chiêu” chinh phục phần Kỹ năng.

Bạn cần phải học lần lượt từng bài trong Official Ielts Practice Materials Volume 2 một cách có hệ thống, bởi kiến thức dưới dạng Tasks được nâng cao qua từng unit để kỹ càng năng của bạn được phát triển toàn diện. Ngoài ra, bạn có thể tập trung học chuyên sâu vào 1 kỹ năng trước hoặc học đều 4 kỹ năng cùng một lúc. Tất nhiên bạn cần phải học hết một số unit trước khi bước qua làm bài test luyện tập nhé.

Khi bắt đầu làm bài test để luyện tập, hãy áp dụng một số chiến thuật và tips đã học vào thực tế để nhớ lâu hơn nhé. Đặc biệt, bạn có thể canh giờ để tự đặt sức ép cho bản thân như thể đang làm một bài thi thật nhé!

Official IELTS Practice Materials 2 là cuốn sách hướng dẫn học IELTS chính thống, được biên soạn bởi một số giám khảo IELTS, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về lời khuyên cũng như tips có trong sách.

Tải sách Official IELTS Practice Materials vol 2 PDF – Google Drive

Link tải quyển Official IELTS Practice Materials 1:
https://drive.google.com/drive/folders/1om5a0q4Go1zAbzwfdALij7Nzts1GmGXj

Link Tải quyển Official IELTS Practice Materials 2:
https://drive.google.com/drive/folders/1kFJ1iDL8CmV1O-0H_w8SCHUpTHMhIsH7

Trên đây là những chia sẻ về mình về sách Official IELTS Practice Materials 2. Các bạn nên tải sách Official Ielts Practice Materials 2 PDF về và in ra để học tập hiệu quả hơn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Official IELTS Practice Materials 2 là ai?

Official IELTS Practice Materials 2 được viết bởi giám khảo Cambridge ESOL - người đã có nhiều năm kinh nghiệm ở kỳ thi IELTS.

Nội dung của sách Official IELTS Practice Materials 2 có gì?

Cuốn sách Official IELTS Practice Materials 2 sẽ cho bạn thử sức với 2 đề thi IELTS thật kèm theo lời giải thật chi tiết của nó để bạn đánh giá được năng lực học của mình.

File download sách Official IELTS Practice Materials 2 google drive phải không?

Đúng, file download sách Official IELTS Practice Materials vol 2 PDF - Google Drive để bạn download dễ dàng và không gặp quảng cáo.