Home Ebook Marvellous techniques for IELTS Writing PDF – Free Download

Marvellous techniques for IELTS Writing PDF – Free Download

Marvellous techniques for IELTS Writing PDF – Free Download

Marvellous Techniques for IELTS Writing là một trong những cuốn sách luyện thi ielts writing được đông đảo người dùng đánh giá cao cả về cả nội dung lẫn chất lượng. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Marvellous techniques for IELTS Writing PDF – Free Download”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu sách Marvellous techniques for IELTS writing

  • Tên sách: Marvellous Techniques for IELTS Writing
  • Tác giả: Kirk Kenny
  • Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TP.HCM
  • Đối tượng: band 4.0 trở lên
  • Link tải: Tải sách Marvellous Techniques for IELTS Writing google drive cuối bài

Sách Marvellous Techniques for IELTS Writing có nội dung được biên soạn theo song ngữ giúp bạn hiểu được nội dung bài học một cách tháo đáo. Điều này đối với các bạn ở trình độ Basic là cực kỳ cần thiết.

Marvellous Techniques for IELTS Writing dành cho ai?

Đây là cuốn sách được đánh giá là vạn năng thích hợp với tất cả mọi người. Dù bạn học đang ở trình độ basic hay intermediate thì Marvellous Techniques for IELTS Writing vẫn là lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Không chỉ dành cho các bạn đang tự học IELTS mà thậm chí các thầy cô giáo giảng dạy IELTS cũng sử dụng được cuốn sách này trong các bài giảng của mình.

Tuy nhiên, đối tượng phù hợp nhất để sử dụng cuốn sách Marvellous Techniques for IELTS Writing pdf này thì theo JES đó là các bạn đang ở mức level 5 – 5.5 và muốn cải thiện band điểm của mình cao hơn.

Nội dung trong sách Marvellous Techniques For IELTS Writing
Nội dung trong sách Marvellous Techniques For IELTS Writing

Marvellous Techniques for IELTS Writing có gì hấp dẫn?

Điểm nổi bật của cuốn sách Marvellous Techniques for IELTS Writing so với các cuốn như “Improve your IELTS Writing Skills 4.5 – 6.0” là sách được biên soạn dưới dạng song ngữ. Sách biên soạn đan xen giữa Tiếng Anh và Tiếng Việt giúp các em hiểu và nắm rõ được nội dung bài học. Điều này là cực kỳ quan trọng và cần thiết cho các bạn ở trình độ Basic.

Bên cạnh đó, sách Marvellous Techniques for IELTS Writing pdf còn gây ấn tượng trong mắt người đọc với vai trò như một giáo viên dạy kĩ năng. Khi học đến 1/4 cuốn sách tập trung vào phân tích và đánh giá các tiêu chí chấm điểm của IELTS Writing.

Ví dụ, thí sinh phải sử dụng bao nhiêu câu phức thì mới đạt được band score 5, 7 hoặc 9, cách sử dụng từ ngữ học thuật sao cho phù hợp cũng như tầm quan trọng của sự mạch lạc, logic trong bài viết… Tất cả các yếu tố về ngữ pháp, từ vựng, sự mạch lạc, cách phân đoạn, cách xây dựng ý tưởng đều được tác giả trình bày và hướng dẫn một cách dễ hiểu.

Sách Marvellous Techniques for IELTS Writing phân chia các dạng của Task 1, Task 2 thành các chủ đề nhỏ, mỗi dạng tác giả sẽ phân tích 4 tiêu chí chấm điểm. Tác giả còn chọn lọc những chủ đề hay gặp nhất trong các đề thi của các năm gần đây giúp bạn học ôn luyện đúng trọng tâm và đỡ tốn thời gian. Từ việc cung cấp nguồn từ vựng đa dạng, bài mẫu giải cho từng chủ đề, cách triển khai ý cho từng dạng bài đều khá chi tiết, thiết thực so với các đầu sách ôn luyện khác.

Marvellous Techniques For IELTS Writing có nội dung được chia thành 4 phần chính như sau:

  • Phần 1: Sách giới thiệu tổng quát về bài thi IELTS Writing: cấu trúc, hình thức, cách thức đánh giá bài thi, các bước làm bài thi cũng như các điều cần lưu ý khi làm bài thi.
  • Phần 2: Marvellous Techniques For IELTS Writing cung cấp 5 chương với kiến thức và chỉ dẫn về kỹ năng làm bài thi Writing Task 2 với cả 2 hình thức là General Training và IELTS Academic.
  • Phần 3: Được chia thành 2 chương  ứng với 2 module: G (General Training) và A (Academic), cung cấp kỹ năng, kiến thức và hướng dẫn cách làm bài thi Writing Task 1 hiệu quả.
  • Phần 4: Phần phụ lục sách liệt kê những chủ đề thi nói trong những năm gần đây và mẫu phiếu làm bài thi IELTS Writing (answer sheet)

https://drive.google.com/drive/folders/1OFTqyp-XQGWvLf92qzGsDBL5X0EHt9wF

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách Marvellous Techniques for IELTS Writing. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích về tài liệu Marvellous Techniques for IELTS Writing pdf. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Marvellous Techniques for IELTS Writing là ai?

Marvellous Techniques for IELTS Writing là cuốn sách được biên soạn bởi tác giả Kirk Kenny.

Sách Marvellous Techniques for IELTS Writing có bản dịch tiếng Việt không?

Sách Marvellous Techniques for IELTS Writing có nội dung được biên soạn song ngữ giúp người học hiểu được nội dung bài học một cách cặn kẽ. Điều này đối với các bạn đang ở trình độ Basic là cực kỳ cần thiết.

Điểm nổi bật của sách Marvellous Techniques for IELTS Writing PDF là gì?

Điểm nổi bật của Marvellous Techniques for IELTS Writing là sách được biên soạn dưới dạng song ngữ. Ngoài ra, sách còn gây ấn tượng trong mắt người đọc với vai trò như một giáo viên dạy kĩ năng. Khi học đến 1/4 sách tập trung vào phân tích và đánh giá các tiêu chí chấm điểm của IELTS Writing.