Tải sách English Idiom in Use Intermediate + Advanced [PDF + Audio]

0
6119
Tải sách English Idiom in Use Intermediate + Advanced [PDF + Audio]
Tải sách English Idiom in Use Intermediate + Advanced [PDF + Audio]

Bộ sách Cambridge English Idioms in Use do Michael McCarthy, Felicity O’Dell biên soạn và được Nhà Xuất Bản Đại học Cambridge xuất bản nên chất lượng của quyển sách bạn hoàn toàn có thể yên tâm Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Tải sách English Idioms in Use Intermediate + Advanced [PDF + Audio]”. Cùng theo dõi nhé!

Sách English idioms in use – intermediate

 • Nhà xuất bản: Đại học Cambridge
 • Tác giả: Michael McCarthy, Felicity O’Dell
 • Tên sách: English Idioms In Use Intermediate
 • Trình độ: 3.5+ đến 5.0

1. Sách dành cho đối tượng nào?

Cuốn sách English idioms in use Intermediate PDF phù hợp với các bạn đang ôn thi Ielts có band điểm 3.5+ – 5.0. Bên cạnh đó, những ai muốn đạt điểm cao trong IELTS Speaking thì cũng nên tham khảo quyển sách này.

2. Nội dung sách gồm những gì?

Cuốn sách English idioms in use Intermediate gồm 62 units, trong đó 2 unit đầu giới thiệu sơ lược về idioms và cách tra từ điển, 60 units còn lại là hệ thống các thành ngữ được chia thành 3 nhóm: Idioms to talk about, Idioms using these keywords, Idioms from the topic area of. Mỗi unit sẽ cung cấp cho bạn học các thành ngữ, nghĩa, kèm theo ví dụ minh họa và bài tập thực hành.

Cụ thể, trang bên trái sách English idioms in use Intermediate pdf sẽ giới thiệu các thành ngữ theo từng chủ đề, nghĩa của từ và ví dụ minh họa. Trang bên phải là bài tập thực hành để bạn ôn luyện và củng cố kiến thức.

3. Phương pháp học như thế nào?

Vì idioms là những cụm từ mà nghĩa của nó nói chung là nghĩa bóng chứ không phải nghĩa đen. Đúng vậy, học thành ngữ trong một tình huống cụ thể là cách tốt nhất để ghi nhớ chúng. Bằng cách này, bạn sẽ biết khi nào và làm thế nào để sử dụng chúng, và bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng nếu tình huống tương tự xảy ra.

Bạn cũng nên xem xét cách học idioms theo chủ đề trong English idioms in use Intermediate. Một trong những phương pháp tốt nhất để nhớ các thành ngữ là phân loại chúng thành các nhóm như màu sắc, động vật, thực vật, v.v. Thay vì học ngoại ngữ một mình, bạn có thể học theo nhóm để tranh luận về bất kỳ câu nào bạn không hiểu và thực hành các thành ngữ trong nhiều ngữ cảnh hội thoại khác nhau.

Sách English idioms in use – intermediate
Sách English idioms in use – intermediate

Sách English idioms in use – advanced

 • Nhà xuất bản: Đại học Cambridge
 • Tác giả: Michael McCarthy, Felicity O’Dell
 • Tên sách: English Idioms In Use Advanced
 • Trình độ: 5.0+

1. Quyển sách này hướng tới đối tượng nào?

Khả năng sử dụng các idioms một cách chính xác và hiệu quả chứng tỏ trình độ tiếng Anh cao. Do đó, cuốn sách English idioms in use advanced dành cho những bạn mong muốn nâng cao kiến thức thành ngữ của mình. Vì sách dựa trên quyển Intermediate nên sẽ thích hợp cho các bạn đã học qua quyển này.

Cuốn sách này chứa hơn 1000 thành ngữ hữu ích và phổ biến nhất trong các tình huống hàng ngày. Cuốn sách tham khảo và thực hành này đi sâu vào khía cạnh đầy màu sắc và hấp dẫn nhất của thành ngữ và từ vựng tiếng Anh.

English idioms in use advanced sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho các bạn muốn hiểu và sử dụng tiếng Anh như người bản xứ hoặc các bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi cấp cao hơn, chẳng hạn như CAE, CPE và IELTS.

2. Nội dung sách English Idioms In Use Advanced

Sách English idioms in use advanced PDF gồm 60 units. Sách được thiết kế khoa học với trang bên trái sẽ giải nghĩa các thành ngữ kèm ví dụ, còn trang bên phải là bài tập thực hành để bạn vận dụng.

Các units trong sách English idioms in use advanced pdf được chia thành 7 phần:

 • Learning about idioms (Units 1 – 8): chia sẻ các thông tin liên quan đến thành ngữ nói chung.
 • Types of idiom (Units 9 – 13): phân tích đa dạng các loại thành ngữ
 • Idioms from the topic area of … (Units 14 – 24): tập trung vào các thành ngữ có nguồn gốc từ nhiều chủ đề khác nhau.
 • Idioms to talk about … (Units 25 – 38): gồm các topics có thành ngữ thông dụng
 • Idioms used in … (Units 39 – 41): phân tích 3 lĩnh vực văn viết thường sử dụng thành ngữ: Báo chí, Quảng cáo, Văn viết trang trọng.
 • Idioms used in conversation (Units 42 – 47): đưa ra những thành ngữ phổ biến thông dụng hay sử dụng trong các cuộc hội thoại
 • Idioms using these keywords (Units 48 – 60): nhóm các idioms dựa theo từ khóa.

3. Hướng dẫn học English idioms in use advanced hiệu quả

Bạn dành 1 giờ mỗi ngày để học từ vựng và hoàn thành các task. Mỗi ngày, các bạn dành ra một tiếng để học từ vựng kết hợp với làm bài tập. Hãy note từ vựng và cụm từ đã học được vào trong cuốn sổ tay để ghi nhớ lâu hơn và học tập có hệ thống.

Sau khi học xong phần kiến thức thì bạn làm bài tập test thực hành để kiểm tra và đánh giá kết quả học tập của mình. Để kiểm tra năng lực bản thân, hãy làm một bài tập sau khi hoàn thành một unit. Che phần giải nghĩa trong mỗi unit của sách English idioms in use advanced và đoán xem nghĩa của phrasal verbs hay idioms đó là gì. Bạn có thể thực hiện điều này sau vài ngày để xem bản thân còn nhớ hay không?

Sách English idioms in use – advanced
Sách English idioms in use – advanced

Hướng dẫn học sách English Idiom for IELTS hiệu quả

Nội dung sách English idioms in use tập trung vào tổng hợp, phân chia, và giải thích chi tiết một lượng lớn các thành ngữ, tục ngữ của người Anh, những cụm từ có ý nghĩa xúc tích và sự tinh tế của ngôn từ, vừa là văn hóa, vừa là lịch sử và vừa là ngôn ngữ.

Mỗi ngày, các bạn dành ra khoảng 60 phút để học từ vựng và làm bài tập trong sách. Hãy dùng một cuốn sổ tay và take note từ vựng, cụm từ đã học để ghi nhớ nhiều hơn và học tập có hệ thống hơn.

Sau khi đã học xong phần kiến thức, các bạn làm bài tập test thực hành nhằm đánh giá năng lực học của mình tới đâu. Đừng check answer key sớm mà cần đặt thời gian để xem khả năng mình làm được bao nhiêu.

Để kiểm tra bản thân, hãy hoàn thành một bài tập đơn giản sau mỗi unit. Che phần giải nghĩa mỗi unit và đoán nghĩa của phrasal verbs và idioms đó là gì. Bạn có thể làm điều này sau khi kết thúc unit hoặc vài ngày sau đó nếu bạn không chắc là mình đã thuộc hay chưa?

Bạn có thể làm bài tập ở phần review trong sách English idioms in use pdf sau một số unit. Bởi đây cũng là phần sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức mà mình đã học được nên bạn không nhất thiết phải làm nó nhanh chóng, vội vàng.

Link tải sách English Idiom in Use Intermediate + Advanced [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/15P5f9vnS4M4M39Q-ogj88KxwkpeWdy97

Link tải từng phần:

 • Download English Idiom in Use Intermediate: TẠI ĐÂY
 • Download English Idiom in Use Advanced: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách English Idiom in Use của tác giả nào?

Bộ sách Cambridge English Idioms in Use do Felicity O’Dell, Michael McCarthy biên soạn và được Nhà Xuất Bản Đại học Cambridge xuất bản.

Sách English Idioms in Use phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

Bộ sách gồm có 2 quyển là English Idiom in Use Intermediate (phù hợp với các bạn có band điểm 3.5+ - 5.0) và English Idiom in Use Advanced (phù hợp với các bạn có band điểm 5.0+).

Dung lượng download bộ sách English Idiom in Use nặng bao nhiêu?

English Idiom in Use Intermediate + Advanced [PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 100MB.

4/5 - (212 bình chọn)