Tải Academic Writing For IELTS By Sam McCarter – Miễn Phí

0
1815
Download Academic writing for ielts

Academic Writing for IELTS by Sam McCarter sẽ là “vị cứu tinh” tuyệt vời giúp bạn rèn luyện khả năng viết những dạng câu hỏi trong bài thi IELTS Academic Writing. Tất cả những thông tin bạn cần biết và một số những lưu ý về cuốn sách này đã được tổng hợp trong bài viết ” Tải Academic Writing Practice For IELTS By Sam McCarter – Miễn Phí” dưới đây.

Tải Academic Writing For IELTS By Sam McCarter – Miễn Phí

Đánh giá sách Academic writing for IELTS by Sam McCarter

Nội dung cuốn Academic writing for ielts by Sam McCarter

Sách Academic Writing Practice For IELTS phù hợp với: Những bạn có mức IELTS trong khoảng 5.0 – 6.0 cần nâng cấp từ vựng cũng như cách viết theo hướng học thuật. Những bạn có kiến thức cơ bản vững về tiếng Anh và có nhu cầu học, tìm hiểu cách thức để làm bài thi IELTS.

Nội dung sách Academic Writing For Ielts: Cung cấp những kiến về IELTS Writing học thuật

Tác giả Sam McCarter được biết đến như một chuyên gia về ngôn ngữ học tại trường đại học Southwark College. Những cuốn sách của ông được rất nhiều người đánh giá rất cao có thể kể đến như: A book for IELTS, IELTS Reading Test,…

Sách Academic Writing Practice For IELTS được chia làm 4 phần sau:

 • Phần 1: IELTS Writing Task 1 Practice (20 bài)
 • Phần 2: IELTS Writing Task 2 Practice (25 bài)
 • Phần 3: Checking and editing (20 bài)
 • Phần 4:IELTS Writing Practice test (10 test)
 • Phần cuối: Keys cho từng bài test tại phần 4.

Đa phần tài liệu Academic Writing For Ielts pdf sẽ giúp bạn luyện tập và nâng cao khả năng viết. Đồng thời bộ sách này còn hướng dẫn cách viết và mô tả cách viết cho từng dạng câu hỏi Writing một cách rất chi tiết. Điều này giúp một số bạn viết bài đúng hướng học thuật, tập trung và logic hơn.

Phần 1 – IELTS Writing Task 1 Practice

Trong phần này của cuốn Academic Writing for IELTS bạn sẽ học được làm thế nào để diễn đạt và phân tích những dạng bài Writing thường gặp nhất. Mỗi dạng sẽ có những bài tập riêng đi kèm để giúp bạn luyện tập thuần thục hơn. Sau khi kết thúc phần này, bạn sẽ bổ sung được những từ vựng nâng cao và cách diễn đạt như thế nào là chuẩn nhất cho bài Task 1 chính xác.
Tải Academic Writing for ielts

Sách Academic Writing for ielts
Ví dụ về một trang trong cuốn sách này

Phần 2 – IELTS Writing Task 2 Practice

Phần nàycủa sách Academic writing for IELTS by sam McCarter sẽ cung cấp và hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng những mẫu cấu trúc câu và từ vựng hay. Từ đó giúp bài viết của bạn chuyên nghiệp hơn và có tính học thuật cao hơn.
Academic Writing for ielts by sam mccarter
Không những thế, trong sách Academic Writing For Ielts còn cung cấp nhiều nguồn bài mẫu, đoạn văn mẫu giúp các bạn có nguồn tham khảo. Từ đó, chắc chắn bạn sẽ hiểu được làm thế nào để viết được một bài viết hay hơn và mang tính học thuật cao hơn.

Hơn nữa, cùng một dạng bài test nhưng ông Sam McCarter còn làm bài viết ấy thành 2 – 3 dạng bài khác tương ứng với từng trình độ để bạn có thể thấy được sự khác biệt trong cách dùng từ của mỗi trình độ. Và tất cả những điều này được thể hiện rõ trong A book on writing sam mccarter pdf.
Academic Writing for ielts by sam mccarter - 1
Mặc dù vậy, sách Academic writing practice for ielts có một số những nhược điểm là các bạn cần tự hệ thống những từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và lưu ý mà sách cung cấp để tự làm thành ghi nhớ riêng cho mình. Thông qua các bài tập, bạn ứng dụng được kiến thức đã học. Nhưng nhờ điều đó, bạn sẽ rút ra được kiến thức của riêng mình và ghi nhớ được lâu hơn.

Điểm mạnh của Academic writing for ielts by sam mccarter

 • Có những hướng dẫn rất chi tiết về cách viết, cách mô tả và cách diễn đạt cho từng dạng câu hỏi riêng thường gặp trong dạng bài thi Writing;
 • Từ những dạng bài tập trong Academic Writing For Ielts sẽ giúp bạn biết cách để viết một bài Writing chuyên nghiệp
 • Những dạng đề thi và bài viết mẫu trong sách Academic Writing For Ielts PDF là những bài tham khảo cực kỳ phù hợp với những bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới

Điểm yếu của Academic writing for ielts by sam mccarter

 • Sách Academic writing practice for ielts pdf chưa có hướng dẫn cụ thể cũng như cách làm thế nào để phân tích thông tin trong Task 1
 • Trong phần 2 của sách chỉ có hướng dẫn về cách diễn đạt và bày tỏ quan điểm mà thiết đi phần ví dụ cụ thể
 • Bạn phải tự tổng hợp và hệ thống lại những từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và những lưu ý mà sách cung cấp để tự làm thành ghi nhớ riêng cho mình.
 • Sách không cung cấp những kiến thức cơ bản liên quan đến ngữ pháp hay cách sử dụng, nên những bạn có vốn tiếng Anh không tốt sẽ không phù hợp với cuốn sách Academic Writing For Ielts này

Một vài lưu ý khi học sách Academic Writing Practice For Ielts

 • Hiện tại thì cuốn sách Academic Writing For Ielts này chỉ là bản scan nên có một số chỗ hơi khó nhìn một chút, các bạn hãy cố gắng đọc và thực hành nhé.
 • Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị cho mình một số giấy nháp và một sổ ghi chép để hệ thống lại từ vựng, cấu trúc,…

Link tải Academic Writing For IELTS By Sam McCarter – Google Drive

Download Academic writing for ielts by Sam McCarter

File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 1 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn, hoàn không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Tìm vào trang web: chuyennha24h.net
 • Bước 4: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Download Sách Academic writing for ielts By Sam McCarter

Dung lượng download khoảng bao nhiêu?

=> Khoảng 40MB

File download google drive phải không?

=> Đúng, để tốc độ tải miễn phí được nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

=> File download Academic writing for ielts PDF google drive nên hoàn toàn không quảng cáo!!!