Home Học tiếng Anh Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới [PDF + Audio]

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới [PDF + Audio]

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới [PDF + Audio]

Sách Giáo khoa tiếng Anh lớp 2 được biên soạn theo chương trình mới của Bộ giáo Dục và Đào tạo, do Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam ấn bản. Cuốn sách mang đến những nội dung cơ bản và kiến thức nền tảng về tiếng Anh lớp 2 để bé dần làm quen. Để nắm chi tiết về nội dung sách, hãy cùng mình tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu về Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới

Sách giáo khoa tiếng anh lớp 2 (sách tiếng anh lớp 2 mới) được biên soạn nổi bật với phương pháp dạy học mới. Trong đó, các em sẽ được vừa học, vừa chơi, tham gia vào nhiều hoạt động nhóm, giúp các em học sinh phát huy hết năng lực giao tiếp tiếng Anh của mình.

Nội dung của sách bám sát vào các nguyên tắc, kiến thức của Chương trình giáo dục phổ thông tiếng Anh lớp 1, lớp 2 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đảm bảo tính liên thông từ lớp 1 – lớp 12. Sách tiếng Anh lớp 2 chương trình mới được biên soạn theo định hướng giao tiếp, lấy việc học của các em làm trung tâm nhằm phát huy toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ (nghe – nói – đọc – viết). Các hoạt động đều mang tính chất gần gũi, thân thiện giúp trẻ khám phá, trải nghiệm, học qua chơi, từ đó tạo nên niềm đam mê học tiếng Anh trong những năm đầu.

Sách bao gồm 16 chủ đề với các hoạt động thường nhật trong cuộc sống, phù hợp với tư duy và tâm lí lứa tuổi học sinh tiểu học. Bên cạnh đó, sách Tiếng Anh lớp 2 mới còn kết hợp hài hòa giữa các giá trị văn hoá Việt Nam, văn hoá khu vực, văn hoá quốc tế, và có tính tương quan giữa các môn học khác trong chương trình như: Âm nhạc, Toán, Mĩ thuật và đặc biệt là kiến thức, ngôn ngữ của môn Tiếng Việt.

Mục tiêu chính của sách đó chính là:

  • Phát âm đúng hệ thống âm cơ bản, tối thiểu của tiếng Anh
  • Nghe và nhận biết hệ thống âm cơ bản
  • Biết cách sử dụng được các từ, cụm từ, các cấu trúc câu đơn giản trong giao tiếp nghe nói liên quan đến các chủ đề quen thuộc và gần gũi với các em
  • Đọc và viết các từ, cụm từ, câu đơn giản có liên quan về các chủ đề quen thuộc

https://drive.google.com/drive/folders/1RtuWkMgTf7ARwAa-ILqgmy4F53r8PCPR

Bộ sách giáo khoa tiếng Anh 2 mới được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trang khác nhau, với mục đích mang đến cho người học nguồn tài liệu tiếng Anh hữu ích. Mong rằng với cuốn sách này sẽ giúp các em trở nên tự tin về bộ môn Anh ngữ, đồng thời mang đến nền tảng kiến thức vững chắc để học hiệu quả hơn sau này.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây