Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới [PDF + Audio]

0
11581
Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới [PDF + Audio]

Sách Giáo khoa tiếng Anh lớp 2 được biên soạn theo chương trình mới của Bộ giáo Dục và Đào tạo, do Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam ấn bản. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới [PDF + Audio]”. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới

Sách giáo khoa tiếng anh lớp 2 (sách tiếng anh lớp 2 mới) được biên soạn nổi bật với phương pháp dạy học mới. Trong đó, các em sẽ được vừa học, vừa chơi, tham gia vào nhiều hoạt động nhóm, giúp các em học sinh phát huy hết năng lực giao tiếp tiếng Anh của mình.

Sách Tiếng Anh lớp 2 mới có nội dung bám sát vào các nguyên tắc, kiến thức của Chương trình giáo dục phổ thông tiếng Anh lớp 1, lớp 2 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đảm bảo tính liên thông từ lớp 1 – lớp 12. Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 được biên soạn theo định hướng giao tiếp, lấy việc học của các em làm trung tâm nhằm phát huy toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ (nghe – nói – đọc – viết). Các hoạt động đều mang tính chất gần gũi, thân thiện giúp trẻ khám phá, trải nghiệm, học qua chơi, từ đó tạo nên niềm đam mê học tiếng Anh trong những năm đầu.

Sách Giáo Khoa Tiếng Anh 2 bao gồm 16 chủ đề với các hoạt động thường nhật trong cuộc sống, phù hợp với tư duy và tâm lí lứa tuổi học sinh tiểu học. Bên cạnh đó, sách Tiếng Anh lớp 2 mới còn kết hợp hài hòa giữa các giá trị văn hoá Việt Nam, văn hoá khu vực, văn hoá quốc tế, và có tính tương quan giữa các môn học khác trong chương trình như: Âm nhạc, Toán, Mĩ thuật và đặc biệt là kiến thức, ngôn ngữ của môn Tiếng Việt.

Mục tiêu chính của cuốn tiếng Anh lớp 2 sách mới là giúp các em:

  • Phát âm đúng hệ thống âm cơ bản, tối thiểu của tiếng Anh
  • Nghe và nhận biết hệ thống âm cơ bản
  • Biết cách sử dụng được các từ, cụm từ, các cấu trúc câu đơn giản trong giao tiếp nghe nói liên quan đến các chủ đề quen thuộc và gần gũi với các em
  • Đọc và viết các từ, cụm từ, câu đơn giản có liên quan về các chủ đề quen thuộc

Link tải Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1RtuWkMgTf7ARwAa-ILqgmy4F53r8PCPR

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Bộ sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới được JES tổng hợp từ nhiều nguồn trang khác nhau, với mục đích mang đến cho người học nguồn tài liệu tiếng Anh hữu ích. Chúc các em học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Tiếng Anh lớp 2 mới có nội dung gì nổi bật?

Sách bao gồm 16 chủ đề với các hoạt động thường nhật trong cuộc sống, phù hợp với tư duy và tâm lí lứa tuổi học sinh tiểu học. Bên cạnh đó, sách còn kết hợp hài hòa giữa các giá trị văn hoá Việt Nam, văn hoá khu vực, văn hoá quốc tế, và có tính tương quan giữa các môn học khác trong chương trình.

Dung lượng download sách tiếng Anh lớp 2 mới khoảng bao nhiêu?

Sách tiếng Anh lớp 2 mới [Tập 1 + Tập 2] có dung lượng download nặng khoảng 140MB.

File download sách giáo khoa tiếng Anh lớp 2 mới có quảng cáo không?

Không, file download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

5/5 - (2 bình chọn)