Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 mới [PDF + Audio]

0
11225
Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 mới [PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1, đây là chương trình học được xây dựng nhằm mục đích giúp các học sinh làm quen với tiếng Anh ngay từ đầu bậc tiểu học. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 mới [PDF + Audio]”. Cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 mới

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 được biên soạn theo Chương trình giáo dục phổ thông, giúp các em học sinh làm quen tiếng Anh lớp 1 và lớp 2 của Bộ Giáo Dục và Đào tạo. Sách giáo khoa tiếng Anh 1 là tiền đề giúp các em học sinh lớp 1 bước đầu làm quen và có nhận thức đơn giản về tiếng Anh. Từ đó, các em sẽ hình thành và phát triển năng lực tiếng Anh ở các lớp học sau này.

Sách tiếng Anh lớp 1 được biên soạn theo một số quan điểm sau:

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 có nội dung được biên soạn theo hướng giao tiếp (Communicative approach), đây là cơ sở biên soạn sách giáo khoa cũng như các tài liệu học tập khác. Theo đó, sách tiếng Anh lớp 1 giúp các em làm quen và rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết (đặc biệt là 2 kĩ năng nghe và nói). Hệ thống phát âm, từ vựng, cấu trúc câu đơn giản là nguồn gốc hình thành các kĩ năng giao tiếp.

Coi hoạt động (Learning-centred approach) là trọng tâm trong suốt quá trình dạy học. Lấy hoạt động vừa học vừa chơi làm phương thức cơ bản giúp các em làm quen và học tiếng Anh hiệu quả.

Sách tiếng Anh lớp 1 bao gồm 16 đơn vị bài học (Unit), được giảng dạy trong 70 tiết. Mỗi đơn vị bài học sẽ có 3 bài học (Lesson). Xen kẽ giữa các đơn vị bài học là 4 bài Fun time, bao gồm các trò chơi và hoạt động ngôn ngữ, giúp học sinh thêm phần hứng thú trong việc học. Sau khi hoàn thành xong 4 đơn vị bài học sẽ là 1 bài Review (bao gồm phần Self-check và Stor) giúp học sinh ôn tập, củng cố kiến thức, và tự kiểm tra, đánh giá năng lực học tập của mình.

Nội dung sách tiếng anh lớp 1 mới

Mỗi đơn vị bài học trong sách tiếng Anh lớp 1 mới có 8 hoạt động chính, gồm có:

 • Listen and repeat: Giúp các em làm quen với từ và âm cơ bản để thông qua các ngữ cảnh giao tiếp.
 • Point and say: Giúp các em luyện tập từ và âm trong tình huống giao tiếp.
 • Listen and chant: Giúp các em nghe, luyện tập và vận dụng âm, từ chứa âm trong các câu đơn giản hoặc cụm từ qua các bài chant.
 • Listen and fick: Giúp học sinh luyện nghe âm trong từ, từ chứa âm trong câu.
 • Look and frace/look, frace and write: Giúp các em tập tô các con chữ (chữ thường, chữ hoa hoặc điển các con chữ còn thiếu vào các từ)
 • Listen and repeat: Giúp các em nghe và nhắc lại các cấu trúc câu, các đoạn hội thoại đơn giản.
 • Let’s talk: Giúp học sinh tập nói các câu, các đoạn hội thoại đơn giản qua các tình huống giao tiếp.
 • Let’s sing: Giúp học sinh ôn tập, củng cố âm, từ vựng, cấu trúc câu đã học thông qua bài hát.

Link tải Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 mới [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/137eroqOjY5v0gE1OpC6fap8wnnAQoTxS

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Bộ sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 mới trên đây được JES tổng hợp từ nhiều trang mạng khác nhau. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích và có giá trị. Chúc các em học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 có nội dung gì nổi bật?

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 có nội dung được biên soạn theo hướng giao tiếp (Communicative approach) giúp các em làm quen và rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Dung lượng download sách tiếng Anh lớp 1 mới khoảng bao nhiêu?

Sách tiếng Anh lớp 1 mới [Tập 1 + Tập 2] có dung lượng download nặng khoảng 40MB.

File download sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 mới có quảng cáo không?

Không, file download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

5/5 - (6 bình chọn)