Home Học tiếng Anh Download file nghe tiếng anh lớp 1 sách mới – Macmillan

Download file nghe tiếng anh lớp 1 sách mới – Macmillan

Download file nghe tiếng anh lớp 1 sách mới – Macmillan

Bạn đang muốn tìm file nghe tiếng Anh lớp 1, đây là file nghe bao gồm toàn bộ file nghe mp3 trong Workbook (Sách bài tập) và Student Book (Sách giáo khoa) tiếng Anh lớp 1 đến từ Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam. Vậy nên mà đây luôn là file nghe đang được nhiều người quan tâm và săn lùng cho con em mình luyện kỹ năng Listen.

Tiếng anh lớp 1 được biên soạn dựa theo Chương trình giáo dục phổ thông để người học dễ dàng làm quen với Tiếng Anh lớp 1 và lớp 2 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cuốn sách tiếng Anh kèm theo file nghe tiếng Anh 1 sách mới (Bài nghe tiếng Anh lớp 1) sẽ giúp học sinh lớp 1 bước đầu hình thành cũng như phát triển năng lực Tiếng Anh toàn diện ở các lớp học sau.

Link Download file nghe tiếng anh lớp 1 mới – google drive

https://drive.google.com/drive/folders/15Ggc6LuXOq m_ZzHaM2ERoosYJdKiQ-kA9

Với file nghe tiếng Anh 1 chương trình mới được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ trên đây, mong rằng sẽ phần nào giúp ích được các em học sinh trong việc học tiếng Anh hiệu quả, đặc biệt là kỹ năng nghe. Việc cho bé luyện nghe ngay từ đầu sẽ tạo tiền đề để bé nâng cao năng lực giao tiếp trong tương lai đấy nhé các cha mẹ. Chúc các em học tốt.

XEM THÊM: Download trọn bộ sách tiếng Anh lớp 1 [Tập 1 + Tập 2]

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây