Home Học tiếng Anh Download file nghe tiếng anh lớp 3 chương trình mới cả năm

Download file nghe tiếng anh lớp 3 chương trình mới cả năm

Download file nghe tiếng anh lớp 3 chương trình mới cả năm

File nghe tiếng Anh lớp 3 mới là bộ tài liệu học tiếng Anh được biên soạn bởi Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam theo Chương trình thí điểm Tiếng Anh tiểu học. Việc học chữ kết hợp với kỹ năng nghe sẽ giúp các bé phát triển toàn diện và biết cách tư duy hơn. Vậy nên chúng tôi đã dành nhiều thời gian để tổng hợp ra file nghe này để giới thiệu đến bạn đọc.

Giới thiệu về sách và file nghe tiếng Anh lớp 3 thí điểm

Sách tiếng Anh lớp 3 mới (sách tiếng Anh lớp 3 thí điểm) được biên soạn theo định hướng giúp các em học sinh tự tin giao tiếp, bước đầu hình thành cũng như phát triển năng lực giao tiếp Tiếng Anh qua 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, đặc biệt là tập trung phát triển 2 kĩ năng nghe và nói.

Tiếng Anh lớp 3 là cuốn sách đầu tiên nằm trong bộ sách tiếng Anh 3 cấp độ dành cho học sinh tiểu học Việt Nam học tiếng Anh như ngoại ngữ (EFL). Sách giáo khoa và file nghe tiếng Anh lớp 3 được biên soạn theo từng chủ đề, có hệ thống và logic được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt vào năm 2010, nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng của học sinh.

Nội dung nghe trong file nghe tiếng Anh lớp 3
Nội dung nghe trong file nghe tiếng Anh lớp 3

Toàn bộ cuốn sách tiếng Anh lớp 3 mới phản ánh phương pháp sư phạm bao gồm: warm-up (khởi động); presentation (thuyết trình); practice (thực hành); application (ứng dụng) and assessment (đánh giá) để phát triển các kỹ năng ngôn ngữ thông qua 4 chủ đề lớn là: Tôi và Bạn bè; Tôi và Gia đình tôi; Tôi và Trường học của Tôi; Tôi và Thế giới xung quanh.

Sách tiếng Anh lớp 3 thí điểm nổi bật với 20 bài học, xuyên suốt là những bài học đáng nhớ và trải nghiệm học tiếng Anh vui nhộn, đầy thích thú. Các bài học được biên soạn khoa học, bao gồm nhiều phương pháp học tập khác nhau, kết hợp với file nghe tiếng Anh chương trình mới lớp 3 giúp học sinh phát triển tư duy phản biện của bản thân.

https://drive.google.com/drive/folders/1OMevFX7VJYb4Z1nbdNrrO7MgdjBD4xU8

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về cuốn sách file nghe tiếng Anh lớp 3 chương trình mới. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tiếng Anh 3 hữu ích. Và đừng quên tham khảo thêm nhiều đầu sách và file nghe tiếng anh khác để bé thêm hứng thú học tập nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dung lượng download file nghe tiếng Anh lớp 3 mới khoảng bao nhiêu?

File nghe tiếng Anh lớp 3 chương trình mới MP3 có dung lượng download nặng khoảng 200MB.

File download file nghe tiếng Anh lớp 3 mới có quảng cáo không?

Không, file download file nghe tiếng anh 3 thí điểm google drive nên hoàn toàn không có chứa quảng cáo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây