Download file nghe tiếng anh lớp 3 chương trình mới cả năm

0
5325
Download file nghe tiếng anh lớp 3 chương trình mới cả năm

Bạn đang muốn tìm hiểu về file nghe tiếng Anh lớp 3, đây là bộ tài liệu học tiếng Anh được biên soạn bởi Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam theo Chương trình thí điểm Tiếng Anh tiểu học. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn Download file nghe tiếng Anh lớp 3 MP3 chương trình mới cả năm. Mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về sách và file nghe tiếng Anh lớp 3 thí điểm

Sách tiếng Anh lớp 3 mới (sách tiếng Anh lớp 3 thí điểm) được biên soạn theo định hướng giúp các em học sinh tự tin giao tiếp, bước đầu hình thành cũng như phát triển năng lực giao tiếp Tiếng Anh qua 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, đặc biệt là tập trung phát triển 2 kĩ năng nghe và nói.

Tiếng Anh lớp 3 là cuốn sách đầu tiên nằm trong bộ sách tiếng Anh 3 cấp độ dành cho học sinh tiểu học Việt Nam học tiếng Anh như ngoại ngữ (EFL). Sách tiếng Anh lớp 3 và file nghe tiếng Anh lớp 3 được biên soạn theo từng chủ đề, có hệ thống và logic được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt vào năm 2010, nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng của học sinh.

Toàn bộ cuốn sách tiếng Anh lớp 3 mới phản ánh phương pháp sư phạm bao gồm: warm-up (khởi động); presentation (thuyết trình); practice (thực hành); application (ứng dụng) and assessment (đánh giá) để phát triển các kỹ năng ngôn ngữ thông qua 4 chủ đề lớn là: Tôi và Bạn bè; Tôi và Gia đình tôi; Tôi và Trường học của Tôi; Tôi và Thế giới xung quanh.

Sách tiếng Anh lớp 3 thí điểm nổi bật với 20 bài học, xuyên suốt là những bài học đáng nhớ và trải nghiệm học tiếng Anh vui nhộn, đầy thích thú. Các bài học được biên soạn khoa học, bao gồm nhiều phương pháp học tập khác nhau, kết hợp với file nghe tiếng Anh lớp 3 giúp học sinh phát triển tư duy phản biện của bản thân.

Nội dung nghe trong file nghe tiếng Anh lớp 3
Nội dung nghe trong file nghe tiếng Anh lớp 3

Link Download file nghe tiếng Anh lớp 3 chương trình mới cả năm

https://drive.google.com/drive/folders/1OMevFX7VJYb4Z1nbdNrrO7MgdjBD4xU8

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những chia sẻ của JES về file nghe tiếng Anh lớp 3 chương trình mới. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tiếng Anh 3 hữu ích. Chúc các em học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dung lượng download file nghe tiếng Anh lớp 3 mới khoảng bao nhiêu?

File nghe tiếng Anh lớp 3 chương trình mới MP3 có dung lượng download nặng khoảng 200MB.

File download file nghe tiếng Anh lớp 3 mới có quảng cáo không?

Không, file download file nghe tiếng anh 3 thí điểm google drive nên hoàn toàn không có chứa quảng cáo.

4.6/5 - (28 bình chọn)