Home Học tiếng Anh Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]

Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]

Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3, đây là bộ sách được biên soạn theo khung giáo trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường Tiểu học trên toàn quốc. Để biết sách có nội dung nào hay và thú vị, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết sau đây.

Giới thiệu về sách em học giỏi tiếng Anh 3

Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh 3 tập 1, tập 2 thuộc bộ sách Em học giỏi tiếng anh dành cho cấp tiểu học từ lớp 3 – lớp 5. Bộ sách được tác biên soạn rất công phu, tâm huyết và kỹ lưỡng bởi các giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm ở các trường chuyên Anh.

Nội dung trong sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3
Nội dung trong sách Em học giỏi tiếng Anh 3

Mỗi quyển sách gồm có có 3 phần:

  • Phần Lý thuyết: giúp các em tổng hợp kiến thức ngữ pháp quan trọng của từng bài học.
  • Phần Thực hành: ngôn ngữ được trình bày theo 3 phần một cách khoa học: Từ vựng –Ngữ âm – Ngữ pháp giúp các em vận dụng linh hoạt các kiến thức trong phần Lý thuyết.
  • Phần Thực hành kỹ năng: Các bài tập trong sách được biên soạn có nội dung tương ứng với bài học trong sách giáo khoa, giúp các em củng có kiến thức và phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

File sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 1, tập 2 [PDF + CD]

Hiện tại, JES còn thiếu bản Em học giỏi tiếng Anh 3 tập 2 PDF. Trong tương lai chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất có thể.

https://drive.google.com/drive/folders/1XDY5Xh-2ViOtQTXgaAVGQfWXUbeTb6Fb

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cuốn sách em học giỏi tiếng Anh 3. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích về sách. Chúc các bạn học tốt!

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây