Home Học tiếng Anh Tải file nghe tiếng Anh lớp 4 mp3 Tập 1,2 (Chương trình mới)

Tải file nghe tiếng Anh lớp 4 mp3 Tập 1,2 (Chương trình mới)

Tải file nghe tiếng Anh lớp 4 mp3 Tập 1,2 (Chương trình mới)

Bạn đang muốn tìm hiểu về file nghe tiếng Anh lớp 4 chương trình mới, đây là tài liệu luyện nghe tiếng Anh lớp 4 có giọng đọc chuẩn Anh – Mỹ theo từng bài học trong sách giáo khoa. Việc cho bé rèn luyện thêm kỹ năng nghe sẽ giúp bé trở nên tự tin và tiếp thu tiếng Anh hiệu quả hơn so với phương pháp chỉ học thuần kiến thức. Vậy nên hãy tham khảo qua bài viết này để download file nghe về cho bé luyện dần dần bạn nhé.

Giới thiệu về sách và file nghe tiếng Anh lớp 4 mới

Sách giáo khoa kèm theo file nghe tiếng Anh lớp 4 của Bộ Giáo dục thí điểm được cải cách khá nhiều, với mục đích giúp nội dung dạy tiếng Anh cho học trò tiểu học trở nên đa dạng và thông dụng hơn, đồng thời nâng cao lượng kiến thức trong các units, đặc biệt là phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Sách giáo khoa lớp 4 thí điểm lấy học sinh làm trọng tâm hướng đến sự kích thích hoạt động trí tuệ của trẻ nhỏ.

Với nội dung mới trong sách tiếng Anh lớp 4 thí điểm, phụ huynh hoàn toàn có khả năng cho bé bám sát với các chương trình học trong sách mà không phải tham khảo thêm các nguồn sách nâng cao khác. Tuy nhiên, những trường tiểu học đạt điều kiện thí điểm thì mới có bộ sách này nên bố mẹ hãy mua và download bài nghe tiếng Anh lớp 4 chuẩn nhé!

Chương trình học tiếng Anh lớp 4 bao gồm 20 Units, 4 bài Review và file nghe tiếng Anh chương trình mới lớp 4. Mỗi khi học sinh hoàn thành 10 Unit liên tiếp thì sẽ kết thúc một học kỳ. Mỗi Unit trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 4 được chia thành 3 Lesson: Lesson, Lesson 2, Lesson 3 với đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nội dung nghe trong File nghe tiếng Anh lớp 4
Nội dung nghe trong File nghe tiếng Anh chương trình mới lớp 4

https://drive.google.com/drive/folders/1dRv–DJcYqG517JrOaKBlaKYyuGryl7f

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về File nghe tiếng Anh 4 mới, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích và có giá trị. Đừng quên rằng, phương pháp học tiếng Anh thông minh và hiệu quả là phương pháp có sự kết hợp giữa 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết bạn nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dung lượng download file nghe tiếng Anh lớp 4 mới khoảng bao nhiêu?

File nghe tiếng Anh lớp 4 chương trình mới MP3 có dung lượng download nặng khoảng 250MB.

File download file nghe tiếng Anh lớp 4 mới có quảng cáo không?

Không, file download file nghe tiếng anh 4 thí điểm google drive nên hoàn toàn không có chứa quảng cáo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây