Download file nghe tiếng Anh lớp 4 chương trình mới cả năm

0
4658
Download file nghe tiếng Anh lớp 4 chương trình mới cả năm

Bạn đang muốn tìm hiểu về file nghe tiếng Anh lớp 4 chương trình mới, đây là tài liệu luyện nghe tiếng Anh lớp 4 có giọng đọc chuẩn Anh – Mỹ theo từng bài học. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download file nghe tiếng Anh lớp 4 MP3 chương trình mới cả năm”. Cùng theo dõi ngay nhé!

Giới thiệu về sách và file nghe tiếng Anh lớp 4 mới

Sách tiếng Anh lớp 4 kèm theo file nghe tiếng Anh lớp 4 của Bộ Giáo dục thí điểm được cải cách khá nhiều, với mục đích giúp nội dung dạy tiếng Anh cho học trò tiểu học trở nên đa dạng và thông dụng hơn, đồng thời nâng cao lượng kiến thức trong các units, đặc biệt là phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Sách giáo khoa lớp 4 thí điểm lấy học sinh làm trọng tâm hướng đến sự kích thích hoạt động trí tuệ của trẻ nhỏ.

Với nội dung mới trong sách tiếng Anh lớp 4 thí điểm này, phụ huynh hoàn toàn có khả năng cho bé bám sát với các chương trình học trong sách mà không phải tham khảo thêm các nguồn sách nâng cao khác. Tuy nhiên, những trường tiểu học đạt điều kiện thí điểm thì mới có bộ sách này nên bố mẹ hãy mua và download bài nghe tiếng Anh lớp 4 chuẩn nhé!

Chương trình học tiếng Anh lớp 4 bao gồm 20 Units, 4 bài Review và file nghe tiếng Anh lớp 4. Mỗi khi học sinh hoàn thành 10 Unit liên tiếp thì sẽ kết thúc một học kỳ. Mỗi Unit trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 4 được chia thành 3 Lesson: Lesson, Lesson 2, Lesson 3 với đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nội dung nghe trong File nghe tiếng Anh lớp 4
Nội dung nghe trong File nghe tiếng Anh lớp 4

Link Download file nghe tiếng Anh lớp 4 chương trình mới cả năm

https://drive.google.com/drive/folders/1dRv–DJcYqG517JrOaKBlaKYyuGryl7f

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những chia sẻ của JES về File nghe tiếng Anh lớp 4, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dung lượng download file nghe tiếng Anh lớp 4 mới khoảng bao nhiêu?

File nghe tiếng Anh lớp 4 chương trình mới MP3 có dung lượng download nặng khoảng 250MB.

File download file nghe tiếng Anh lớp 4 mới có quảng cáo không?

Không, file download file nghe tiếng anh 4 thí điểm google drive nên hoàn toàn không có chứa quảng cáo.

5/5 - (11 bình chọn)