Home Ebook Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]

Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]

Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]

Em học giỏi tiếng anh lớp 4 tập 1, 2 nằm trong bộ sách Em học giỏi tiếng anh dành cho các em học sinh cấp tiểu học từ lớp 3 – lớp 5. Sách được các giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm biên soạn nên có giá trị tham khảo cao. Cùng mình tìm hiểu chi tiết nhé!

Giới thiệu về sách

Em học giỏi tiếng anh lớp 4 là tài liệu học tiếng Anh hữu ích không chỉ giúp các em củng cố và thực hành những kiến thức đã học trong sách giáo khoa mà còn mang đến nhiều dạng bài tập nâng cao để các em phát triển toàn diện kỹ năng thực hành. Mỗi bài học trong sách đều bám sát với chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi đơn vị bài học gồm có 2 bài luyện tập và bài test.

Nội dung sách Em học giỏi tiếng anh lớp 4 PDF
Nội dung trong sách

Các kiến thức trong mỗi bài được phân bổ cụ thể như sau:

  • PHONICS: tập trung vào việc rèn luyện phát âm của các âm tiết trong từng bài học, với mục đích giúp các em nắm được cách phát âm chuẩn nhất.
  • VOCABULARY AND GRAMMAR: cung cấp đa dạng các bài tập chuyên về luyện từ và cấu trúc ngữ pháp theo từng chủ đề trong chương trình mới. Điều này sẽ giúp các em thực hành, củng cố và nâng cao vốn từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp.
  • READING: cung cấp nhiều dạng bài đọc phù hợp với kiến thức trong sách giúp các em luyện tập chuyên sâu hơn.
  • WRITING: tập trung vào kỹ năng viết, giúp các em được thực hành kiến thức đã học từ mức cơ bản đến nâng cao.
  • LISTENING: cung cấp các dạng bài tập luyện nghe được thiết kế hấp dẫn và đa dạng giúp các em luyện tập và nâng cao khả năng nghe hiểu của mình với các tình huống theo những chủ đề trong sách.

Bên cạnh đó, phần đáp án (answer key) và phần chú giải của phần nghe (transcripts) cuối sách để các em có thể kiểm tra kết quả bài làm của mình.

File Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 1, 2 PDF kèm Audio

Nút tải
Trên đây là những gì mà mình muốn chia sẻ đến bạn về cuốn em học giỏi tiếng Anh 4. Hy vọng, với nguồn tài liệu tiếng Anh hữu ích này sẽ giúp cho các em học tập hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể vào https://jes.edu.vn/tai-lieu-hoc-tieng-anh để tham khảo thêm nhiều cuốn sách khác nhé.

XEM THÊM CÁC TÀI LIỆU CÓ LIÊN QUAN:

Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]

Sách em học giỏi tiếng anh lớp 5 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây