Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]

0
5816
Sách em học giỏi tiếng anh lớp 4 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]

Em học giỏi tiếng anh lớp 4 nằm trong bộ sách Em học giỏi tiếng anh dành cho các em học sinh cấp tiểu học từ lớp 3 – lớp 5. Bộ sách được biên soạn bởi các giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm ở các trường chuyên Anh. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Sách em học giỏi tiếng anh lớp 4 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]”. Cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 4

Sách Em học giỏi tiếng anh lớp 4 được xây dựng dựa trên khung chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Với mục đích nhằm cung cấp cho người học đầy đủ kiến thức như: từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng: nghe – nói đọc – viết. Các bài học trong sách có nội dung chi tiết, rõ ràng nên các em rất dễ học, dễ hiểu. Hơn hết, sách còn kèm audio để các em luyện tập giao tiếp và phát âm.

Em học giỏi tiếng anh lớp 4 là tài liệu học tiếng Anh hữu ích không chỉ giúp các em củng cố và thực hành những kiến thức đã học trong sách giáo khoa mà còn mang đến nhiều dạng bài tập nâng cao để các em phát triển toàn diện kỹ năng thực hành. Mỗi bài học trong sách em học giỏi tiếng Anh lớp 4 PDF này đều bám sát với chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi đơn vị bài học gồm có 2 bài luyện tập và bài test.

Các kiến thức trong mỗi bài được phân bổ cụ thể như sau:

  • PHONICS: tập trung vào việc rèn luyện phát âm của các âm tiết trong từng bài học, với mục đích giúp các em nắm được cách phát âm chuẩn nhất.
  • VOCABULARY AND GRAMMAR: cung cấp đa dạng các bài tập chuyên về luyện từ và cấu trúc ngữ pháp theo từng chủ đề trong chương trình mới. Điều này sẽ giúp các em thực hành, củng cố và nâng cao vốn từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp.
  • READING: cung cấp nhiều dạng bài đọc phù hợp với kiến thức trong sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 giúp các em luyện tập chuyên sâu hơn.
  • WRITING: tập trung vào kỹ năng viết, giúp các em được thực hành kiến thức đã học từ mức cơ bản đến nâng cao.
  • LISTENING: cung cấp các dạng bài tập luyện nghe được thiết kế hấp dẫn và đa dạng giúp các em luyện tập và nâng cao khả năng nghe hiểu của mình với các tình huống theo những chủ đề trong sách.

Bên cạnh đó, sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 4 còn có phần đáp án (answer key) và phần chú giải của phần nghe (transcripts) cuối sách để các em có thể kiểm tra kết quả bài làm của mình.

Nội dung sách Em học giỏi tiếng anh lớp 4 PDF
Nội dung sách Em học giỏi tiếng anh lớp 4 PDF

Link tải Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 1, tập 2 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1zYdGzn6spIGSg3kQN71bxdbe7Rbh2nqj

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những chia sẻ của JES về sách em học giỏi tiếng Anh lớp 4. Hy vọng, với nguồn tài liệu tiếng Anh hữu ích này sẽ giúp cho các em học tập hiệu quả. Chúc các em học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Em học giỏi tiếng anh lớp 4 phù hợp với đối tượng nào?

Em học giỏi tiếng anh lớp 4 nằm trong bộ sách Em học giỏi tiếng anh dành cho các em học sinh cấp tiểu học từ lớp 3 - lớp 5.

Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 4 được biên soạn với mục đích gì?

Sách được biên soạn với mục đích nhằm cung cấp cho người học đầy đủ kiến thức như: từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng: nghe - nói đọc - viết.

Dung lượng download sách em học giỏi tiếng Anh lớp 4 khoảng bao nhiêu?

Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 4 tập 1, tập 2 [PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 120MB.

5/5 - (10 bình chọn)