Home Ebook Sách Bài tập tiếng Anh 12 – Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]

Sách Bài tập tiếng Anh 12 – Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]

Sách Bài tập tiếng Anh 12 – Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]
Sách Bài tập tiếng Anh 12 - Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]

Sách bài tập tiếng Anh 12 Lưu Hoằng Trí là cuốn sách cực kỳ hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện và củng cố kiến thức trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho các kỳ thi sắp tới, đặc biệt là kỳ thi THPT Quốc Gia. Để hiểu chi tiết hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài review sách kèm theo link download bên dưới đây nhé.

Giới thiệu về sách Bài tập Lưu Hoằng Trí 12

 • Tác giả: Lưu Hoằng Trí
 • Đối tượng sử dụng: học sinh lớp 12, ôn thi THPT Quốc Gia
 • File sách: bao gồm bản PDF + file đáp án
 • Link download: google drive ở cuối bài viết

Bài tập tiếng Anh 12 Lưu Hoằng Trí chương trình mới bao gồm sách file PDF và file đáp án đính kèm. Nội dung trong sách giúp các em học sinh nâng cao các kĩ năng như: viết (writting), nghe (listening), đọc (reading), nói (Speaking), song song là các từ vựng và ngữ pháp (Getting started), Closer look, Communication…

Sách Bài tập tiếng Anh lớp 12 Lưu Hoằng Trí được biên soạn dựa trên chương trình học mới nhất, với cấu trúc bao gồm 10 đơn vị bài học và 4 bài Test tự kiểm tra và đánh giá năng lực học hiểu nội dung trong sách giáo khoa lớp 12. Đây đều là những kiến thức quan trọng, được tác giả chắt lọc và tổng hợp kỹ lưỡng nên có giá trị tham khảo cao. Vì vậy để nắm vững kiến thức Anh 12 thì bạn đừng bỏ qua cuốn sách này nhé.

Bài tập dành cho mỗi unit bài học bao gồm:

 • Phần A: Phonetics (Ngữ âm)
 • Phần B: Vocabulary and Grammar
 • Phần C: Speaking
 • Phần D: Reading
 • Phần E: Writing
 • Hai bài kiểm tra: Test 1 và Test 2 (mỗi bài kiểm tra bao gồm 50 câu hỏi với bài tập
  phát triển đầy đủ các kỹ năng trên).
Nội dung trong sách Bài tập tiếng Anh 12 Lưu Hoằng Trí PDF
Nội dung trong sách giúp người học nắm vững được kiến thức

https://drive.google.com/drive/folders/1YHFCPVwRmy-JrDdeZw1ZEJQ3XHYdeOIs

Với những bạn đang học lớp 12 hoặc đang chuẩn bị ôn thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh thì bài tập tiếng Anh lớp 12 của tác giả Lưu Hoằng Trí sẽ là lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc tham khảo. Mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu học tập và ôn luyện hữu ích giúp bạn tự tin hơn trên con đường bước vào cánh cổng Đại học mà mình mong muốn.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây