Home Ebook Sách 6000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất [PDF]

Sách 6000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất [PDF]

Sách 6000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất [PDF]

Khi bắt đầu học tiếng anh, từ vựng chính là một trong những trở ngại mà người học bắt buộc phải vượt qua. Tuy nhiên, số lượng từ vựng tiếng Anh là rất lớn nên khi học sẽ mất nhiều năm. Thay vào đó, các chuyên gia đã tổng hợp được 6000 từ vựng thường gặp nhất, chiếm đến 95% số từ trong các cuộc đối thoại. Để giúp người học có thể giảm bớt thời gian học từ vựng và chỉ tập trung vào những từ cần thiết, ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu cuốn sách 6000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng PDF. Hãy cùng khám phá nhé!

1. Giới thiệu về sách 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng

1.1 Thông tin về sách

Đến với tựa sách Ứng dụng siêu trí nhớ 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất PDF, bạn sẽ áp dụng được phương pháp học từ vựng hiệu quả và dễ nhớ nhất. Đó chính là cách học từ vựng bằng phương pháp siêu trí nhớ giúp bạn nắm vững 6000 từ vựng tiếng anh một cách dễ dàng.

Các tác giả của cuốn sách đã dành ra nhiều năm để nghiên cứu và đã tổng hợp hơn 6000 từ vựng tiếng anh khác nhau được sử dụng nhiều nhất. Sau đó, họ phân tích và sắp xếp các từ vựng theo trình tự rất logic. Điều đó giúp người học có thể ghi nhớ tốt từ vựng bằng cách kích thích tiềm năng phát triển của não bộ.

6000 từ vựng tiếng anh thông dụng pdf
Cuốn sách 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất. | Nguồn: Internet

Trong thực tế thì bộ não của chúng ta chỉ phát huy 5% sức mạnh vốn có. Nếu rèn luyện đúng phương pháp siêu trí nhớ thì bộ não sẽ nhanh nhạy hơn giúp ghi nhớ từ vựng tiếng anh nhanh chóng và lâu dài. Những tác giả của cuốn sách đã nghiên cứu rất kỹ và đã tìm ra được nguyên lý giúp bộ não có thể ghi nhớ từ vựng tốt hơn. Nhờ đó mà người học sẽ biết được cách vận dụng kỹ thuật để liên tưởng và học thuộc lòng đến 6000 từ vựng.

1.2 Lợi ích khi học 6000 từ vựng tiếng anh thông dụng

Sau đây là những gì mà bạn sẽ nhận được khi học 6000 từ vựng tiếng anh thông dụng pdf:

 • Học được phương pháp mới
 • Duy trì khả năng của não bộ
 • Tự tin hơn
 • Các bài học được sắp xếp rất logic

2. Review nội dung sách 6000 từ tiếng Anh thông dụng

Cuốn sách được chia thành các phần nội dung như sau:

 • Định nghĩa trí nhớ
 • Những yếu tố then chốt để rèn luyện trí nhớ hiệu quả
 • Các nguyên tắc cơ bản của trí nhớ
 • Vận dụng năng lực trí nhớ đối với việc học từ vựng tiếng anh hiệu quả
 • Các âm trong tiếng anh
 • Hướng dẫn tham khảo cách đọc các ký hiệu phiên âm quốc tế.
 • 6000 từ vựng

3. Đánh giá ưu điểm của 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng

Nhiều người học sau khi tải Ứng dụng siêu trí nhớ 6000 từ tiếng anh thông dụng pdf đã thật sự bất ngờ với nội dung của cuốn sách. Bởi đây không chỉ đơn thuần là cuốn sách từ vựng tiếng anh thông thường mà nó mang đến một tư duy mới mẻ trong cách ghi nhớ theo trình tự logic. Đây là điểm mới lạ về phương pháp học mà nhiều bạn rất tâm đắc. Bạn không chỉ áp dụng siêu trí nhớ trong việc học từ vựng tiếng anh mà còn có thể áp dụng trong nhiều bộ môn khác để ghi nhớ một cách dễ dàng.

Ưu điểm tiếp theo của cuốn sách đó là khâu tổ chức và sắp xếp các từ vựng. Thật khó để tìm ra được 6000 từ vựng thường gặp nhiều nhất trong giao tiếp tiếng anh hằng ngày. Tuy nhiên, nhóm tác giả đã làm rất tốt điều này và còn sắp xếp từ vựng theo chủ đề riêng biệt.

6000 từ tiếng anh thông dụng pdf
Cách tổ chức và sắp xếp từ vựng theo chủ đề riêng biệt dễ học và nhớ lâu. | Nguồn: Internet

Khởi đầu là cuốn sách từ vựng nhưng tác giả lại chia sẻ nhiều hơn về cách rèn luyện trí nhớ. Cách tiếp cận khôn ngoan đó đã kích thích trí tò mò của người học và giúp cho việc học 6000 từ vựng tiếng anh thông dụng PDF trở nên thú bị hơn bao giờ hết. Nhiều người cho biết mình có cảm giác như đang luyện tập một bộ môn trí nhớ thông qua các từ vựng tiếng anh và 6000 từ vựng kia chỉ giống như bài tập nhỏ trên con đường “chinh phục” từ vựng của mình.

Nhìn chung, cuốn sách được đánh giá cao về nội dung và hình thức. Nội dung khỏi phải bàn vì quá hay và hữu ích. Còn về hình thức trình bày rất tỉ mỉ. Phần chữ và hình ảnh được làm khá sinh động và rât kích thích não bộ. Chất lượng giấy in rất tốt và đều màu.

Điểm đánh giá: 9.5/10.

Sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua cuốn sách Ứng dụng siêu trí nhớ 6000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất. Đây quả thực là một tài liệu bổ ích về cách ghi nhớ từ vựng tiếng Anh. Hãy tải ngay sách 6000 từ vựng tiếng anh thông dụng PDF về máy để học nhé. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây