Home Ebook Sách 25 Đề Chuyên Sâu Kỳ Thi THPT 2022 Thầy Chí [PDF]

Sách 25 Đề Chuyên Sâu Kỳ Thi THPT 2022 Thầy Chí [PDF]

Sách 25 Đề chuyên sâu thầy Chí 2022 PDF là một trong những tài liệu ôn thi môn Toán được rất nhiều thí sinh lựa chọn để chuẩn bị cho kỳ thi THPT QG môn toán 2022. Vậy thầy Nguyễn Quốc Chí là ai? Có thành tích gì nổi bật? Hay nội dung sách 25 đề thầy Chí PDF có gì khác biệt so với các sách luyện thi khác? Cùng JES tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu về sách 25 Đề chuyên sâu kỳ thi THPT 2022 Thầy Chí

Cuốn sách bộ 25 Đề chuyên sâu Nguyễn Quốc Chí 2022 là một trong những tác phẩm đầy tâm huyết của thầy Chí. Sách được biên soạn nhằm giúp các em học sinh có chặng đường nước rút hiệu quả nhất để chinh phục mục tiêu điểm cao trong kỳ thi THPT QG môn Toán 2022.

Vài nét về thầy Nguyễn Quốc Chí:

• Chuyên gia hàng đầu về Luyện thi Tốt nghiệp THPT và Luyện thi Đại Học Môn Toán
  • Là giáo viên Luyện thi Đại học có lượng học sinh theo học trực tiếp nhiều nhất tại Việt Nam
  • Giải nhất cuộc thi Giáo viên được yêu thích nhất Việt Nam – được bình chọn bởi học sinh trên toàn quốc
25 đề chuyên sâu thầy Chí 2022 PDF
Nội dung trong sách 25 đề chuyên sâu thầy Chí 2022

Nút tải

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách 25 Đề chuyên sâu thầy Chí 2022 PDF. Mong rằng với sách 25 đề thầy Chí, bạn đọc sẽ có được một tài liệu ôn luyên hay và hữu ích. Chúc các bạn học tốt và đạt được điểm số như mong đợi.

Dung lượng download 25 Đề chuyên sâu thầy Chí 2022 PDF nặng bao nhiêu?

25 Đề thầy Chí PDF có dung lượng download khoảng 5MB.

File download 25 Đề chuyên sâu Nguyễn Quốc Chí 2022 có chứa quảng cáo không?

Không, file download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Sách 25 Đề chuyên sâu thầy Chí 2022 có đáp án kèm theo không?

Có, sách 25 đề thầy Chí PDF có đáp án kèm theo ở cuối sách.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...