Home Ebook [PDF] Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu – Trang Anh Minh Trang

[PDF] Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu – Trang Anh Minh Trang

[PDF] Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu – Trang Anh Minh Trang

Bạn đang muốn quay lại chặng đua học tiếng Anh, tuy nhiên, có quá nhiều tài liệu tham khảo khiến bạn bối rối không biết phải chọn như thế nào? Hãy tham khảo qua cuốn sách Tiếng Anh cho người bắt đầu của cô Trang Anh Minh Trang kèm file pdf dưới đây để có một khởi đầu hoàn hảo nhé.

1. Giới thiệu về sách Tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Với hơn 30 bài học được chia thành 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, mình tin rằng cuốn sách này sẽ trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn trên con đường chinh phục Tiếng Anh. Điểm đặc biệt của cuốn sách này là tập trung giải thích ý nghĩa và cách dùng của ngữ pháp tiếng anh, rồi từ chính việc nắm được ngữ pháp tiếng anh sẽ giúp người học vận dụng để giao tiếp tiếng Anh chuẩn xác hơn.

Các tình huống giao tiếp được xây dựng dựa trên cách dùng của các hiện tượng ngữ pháp và từ các chủ đề giao tiếp sẽ phát triển vốn từ vựng theo chủ đề. Khi đã có vốn từ vựng và ngữ pháp thì người học sẽ bắt đầu rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Nội dung sách có 30 bài học
Nội dung sách có 30 bài học

Hệ thống 30 bài học với các chủ điểm khác nhau được hệ thống và phân chia thành các nhóm chủ đề riêng biệt giúp bạn đọc tiện theo dõi. Bên cạnh đó còn có file thu âm và lời giải thích chi tiết của các giáo viên người bản xứ hết sức dễ hiểu.

Cuốn sách này được biên soạn nhằm khắc phục nhược điểm trong thói quen học ngoại ngữ của người học đó là sợ sai, dùng sai ngữ pháp và cũng chính vì nỗi sợ đó mà cản trở sự tự tin trong việc sử dụng ngôn ngữ. Nội dung sách đi từ phần ngữ pháp, từ đó sẽ là bước đệm để người học phát triển đầy đủ các kỹ năng ngôn ngữ, giúp hình thành nên sự tự tin khi sử dụng tiếng anh trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

2. File download sách Tiếng Anh cho người bắt đầu PDF

https://drive.google.com/drive/folders/12RfKYFaCtzj2GrT6eLnzP9FBXzX356kR

Từ những quan sát của mình, chúng tôi tin rằng cuốn sách Tiếng Anh cho người mới bắt đầu pdf sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn lấy lại phong độ trên con đường học tập và trau dồi kiến thức Anh ngữ của mình. Chúc các bạn học tốt.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...